Play Kids TV for iOS 1.2.1 Kho video giáo dục và giải trí cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48,3 MB
 • Lượt xem: 288
 • Lượt tải: 275
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

Play Kids TV for iOS cung cấp một kho chương trình truyền hình thú vị, vui nhộn và miễn phí cho trẻ em cũng như các bé mẫu giáo trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Play Kids TV for iOS sở hữu một kho video giải trí đồ sộ và đa dạng, phù hợp lứa tuổi của từ mẫu giáo cho tới tiểu học.

Ứng dụng mang đến những giờ giải trí vui vẻ, phù hợp với nhiều lứa tuổi của các bé, cùng với các chương trình giao dục và trò chơi thú vị trên iPhone và iPad của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Theo đánh giá của các bậc phụ huynh, Play Kids TV for iOS là một chương trình bổ ích và tiết kiệm thời gian. Thậm chí, công cụ này còn có những ưu thế nổi bật hơn so với các chương trình giải trí cùng loại cho thiếu nhi. Một đứa trẻ 2 tuổi cũng có thể tự tương tác và giải trí với Play Kids TV for iOS mà không cần tới sự hỗ trợ từ phía người lớn.

Play Kids TV for iOS mang đến cho trẻ nhỏ những tiếng cười sảng khoái trong mỗi tập phim. Ứng dụng cũng phù hợp với trẻ em mắc bệnh tự kỷ, cho phép chúng xem và trò chuyện với nhau trong mỗi video.

Play Kids TV for iOS

Chương trình tivi yêu thích của trẻ em

Trong Play Kids TV for iOS, người dùng có thể tìm thấy một vài nhân vật yêu thích của trẻ em, một số nhân vật mới khiến chúng yêu thích. Ứng dụng bao gồm hơn 150 tập phim và các tập mới sẽ được cập nhật hàng tuần.

Tập trung vào vấn đề giải trí và giáo dục cho trẻ em

Giáo dục bước đầu cho trẻ nhỏ là một nhiệm vụ không hề đơn giản. Ứng dụng Play Kids TV for iOS đã chọn lọc những video giáo dục tốt nhất cũng như đặt chúng trong một môi trường bảo mật và trực quan, khiến những đứa trẻ nhỏ cũng có thể tự điều hướng dễ dàng. Người dùng có thể học đếm theo Lupi - một chú cún huấn luyện trong chương trình, để hỗ trợ giáo dục và giải trí cho bọn trẻ.

Chơi, học và giải trí

Lupi - chú cún huấn luyện trong chương trình, sở hữu một sân chơi Playground Caboose với nhiều trò chơi thú vị như chơi đàn piano, game Mix n Match, các bài tập vui nhộn để tìm hiểu về màu sắc, con số cũng như hệ động vật.

Hỗ trợ chế độ offline

Play Kids TV for iOS cung cấp các video yêu thích cho trẻ em dưới dạng tải xuống một lần và sau đó sử dụng trong chế độ offline bất cứ khi nào bạn muốn. Người dùng có thể giải trí ở trong xe hơi hoặc trên máy bay trong khi đi du lịch, hoặc trong phòng chờ, ngoài đường phố...

Ứng dụng miễn phí

Tải xuống ứng dụng Play Kids TV for iOS miễn phí ngay hôm nay và xem các video được cung cấp sẵn. Bạn muốn giải trí nhiều hơn nữa? Vui lòng đăng ký thuê bao và mở khóa toàn bộ thư viện video được cập nhật hàng tuần.

Play Kids TV for iOS là chương trình học tập và giải trí tổng hợp cho trẻ nhỏ. Ứng dụng bao gồm các bộ phim hoạt hình phù hợp với trẻ em, tạo không khí vui nhộn trên một giao diện người dùng thân thiện với trẻ em. Tính năng quản lý phụ huynh giúp trẻ em dễ dàng truy cập tới nội dung giới hạn có sẵn và liên kết với các video bạn chọn trên Play Kids TV.

Chế độ phát video liên tục của Play Kids TV for iOS giúp quản lý một danh sách phát đầy đủ và giải trí không gián đoạn mà không cần nhấn bất cứ nút nào để khởi động video mới.

Play Kids TV for iOS là một dịch vụ thuê bao show truyền hình cao cấp. Truy cập không giới hạn toàn bộ các video hiện thời và cập nhật với mức giá $9.99 / tháng, $26.99 / 3 tháng hoặc $99.99 / năm với tính năng gia hạn tự động.

Chi tiết thuê bao:

 • Thuê bao của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi tắt tính năng gia hạn tự động ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ thuê bao hiện thời.
 • Tài khoản iTunes cá nhân sẽ tự động được tính phí với mức giá tương đương thuê bao gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ thuê bao tháng hiện thời trừ khi người dùng thay đổi thông tin thuê bao trong phần thiết lập tài khoản.
 • Người dùng có thể quản lý thuê bao cá nhân thông qua phần thiết lập tài khoản sau khi mua.
 • Không được phép hủy thuê bao hiện thời trong khi chu kỳ thuê bao vẫn còn hiệu lực.
 • Truy cập trang web chính thức của sản phẩm để tìm thông tin về cách quản lý cũng như hủy thuê bao.

Thông tin có thể khác nhau tùy vùng lãnh thổ. Vui lòng viên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email kids@movile.com để thắc mắc về những nội dung liên quan hoặc báo lỗi, đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.2.1:

 • Trải nghiệm ứng dụng Play Kids TV cập nhật toàn diện cho hệ điều hành iOS 7.
 • Nhiều cải tiến chung cho ứng dụng.Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Bồ Đào Nha.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: