Plex Media Server 1.19.3.2843 Phần mềm quản lý và stream file media

Tải về

Plex Media Server 1.19.3.2843 là phần mềm quản lý và stream file media mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm sử dụng file media hoàn toàn mới cho người dùng.

Giao diện phần mềm
Giao diện chính trực quan của phần mềm Plex Media Server

Bất kì ai cũng có cho riêng mình 1 kho dữ liệu phim, ảnh hay âm nhạc để giải trí những lúc rảnh rỗi. Theo thời gian, kho dữ liệu này càng nhiều lên và việc quản lý chúng cũng trở nên khó khăn hơn. Thêm vào đó, cuộc sống hiện đại với nhịp sống hối hả phát sinh nhu cầu thưởng thức các file media mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý file media Plex Media Server sẽ là công cụ hữu hiệu, mang đến cho bạn toàn quyền kiểm soát và tận hưởng file media theo 1 cách hoàn toàn mới. Tính năng nổi bật nhất của phần mềm là khả năng xem nội dung media ở khắp mọi nơi bằng cách phát nội dung từ máy tính lên thiết bị di động.

Phần mềm quản lý file media Plex Media Server

Plex Media Server 1.18.5.2309 mới nhất mang đến một kho tính năng vô cùng mạnh mẽ, bao gồm khả năng quản lý và tổ chức file media, stream nội dung media lên các thiết bị khác hay chia sẻ thư viện file media của mình với bạn bè.

Tổ chức và quản lý file media

Plex Media Server mang đến giao diện người dùng đơn giản nhưng lại tổ chức và sắp xếp gọn gàng mọi loại file media, từ file ảnh, nhạc cho tới phim hay TV Show. Phần mềm còn giúp làm phong phú thêm thư viện media của bạn với khả năng chèn mô tả, tóm tắt nội dung phim, poster hay ảnh cover. Với các nội dung mới được thêm vào, Plex Media Server sẽ sắp xếp trước, giúp bạn có thể ngay lập tức nhận ra. Nó thậm chí còn có thể ghi nhớ phim mà bạn đang xem, từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp tục xem từ đoạn dang dở hoặc tự động phát các tập tiếp theo.

Nội dung mới thêm
Các nội dung mới thêm có thể dễ dàng tìm thấy với Plex Media Server

Phát nội dung media lên các thiết bị khác nhau

Với phần mềm này, bạn có thể tận hưởng âm nhạc, phim ảnh hay các chương trình tivi ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào. Plex Media Server là giải pháp tuyệt vời để phát trực tiếp nội dung từ máy tính hoặc máy tính Mac lên thiết bị di động, cho dù thiết bị đó chạy hệ điều hành iOS, Android hay Windows Phone. Tất cả những gì bạn cần là các thiết bị đều được cài đặt Plex Media Server. Nó thậm chí còn có thể phát nội dung từ máy tính lên tivi thông qua Chromecast, hoặc nhiều loại Smart TV như Apple TV, Amazon Fire TV, Android TV...

Stream lên nhiều thiết bị
Phát nội dung lên các thiết bị khác để tận hưởng không gian giải trí ở bất cứ đâu

Thưởng thức âm nhạc tuyệt vời

Hỗ trợ hầu hết các định dạng audio, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc ở bất cứ đâu trên 1 giao diện rất đẹp mắt. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chia sẻ quyền truy cập vào thư viện âm nhạc của mình với bạn bè. Những cải thiện gần đây của phần mềm có bao gồm các video âm nhạc của VevoGracenote.

Danh sách phim
Danh sách phim trong thư viện của Plex Media Server

Phần mềm cho phép quản lý âm nhạc dưới dạng các danh sách. Bạn có thể tạo danh sách nhạc theo thể loại, theo cảm xúc hoặc nhiều cách phân loại khác. Người dùng thậm chí còn có thể nhập danh sách nhạc, đánh giá và các thông tin chi tiết khác từ iTunes vào phần mềm.

Chia sẻ với bạn bè

Với Plex Media Server, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung media của mình với bạn bè, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ thông qua những tấm ảnh hay cùng nhau lắng nghe các bài nhạc hay. Khi chia sẻ, bạn thậm chí còn có thể xem được nội dung mà bạn mình đang phát (từ bộ sưu tập của bạn) vì màn hình hiển thị của mỗi người là khác nhau.

Truy cập nội dung trực tuyến

Không thể không kể tới kho nội dung trực tuyến mà bạn có thể truy cập từ Plex Media Server. Dù đó là TED Talks, Vimeo hay Revision 3 thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, xem hoặc gợi ý cho bạn bè của mình ngay trong giao diện của phần mềm. Với các video trực tuyến này, bạn cũng có thể lưu lại để xem sau này. Kết hợp với DigiCert, Plex Media Server cung cấp chứng nhận SSL chất lượng cao cho media server của bạn, từ đó giúp nó có thể tương tác với các thuật toán mã hóa hàng đầu, bảo vệ dữ liệu để chống hacker.

Bên cạnh phiên bản miễn phí, bạn có thể trải nghiệm phiên bản trả phí Plex Pass với nhiều tính năng hơn. Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa hai phiên bản này là Plex Pass còn có thể làm việc với các hệ thống game như Xbox One, PS3 hay PS4. Nó cũng có khả năng cài đặt chế độ hạn chế xem đối với 1 số bộ phim nhất định.

Ngoài ra, phiên bản Plex Pass này còn mang đến rất nhiều tính năng khác như khả năng đồng bộ hóa nội dung giữa các thiết bị, đồng bộ với nội dung lưu trữ trên đám mây hay tự động truy cập vào kho trailer trực tuyến chất lượng cao cho những bộ phim mà bạn đang có. Tính năng mới Cinema Trailers sẽ cho phép người dùng xem trailer trước khi phát bộ phim.

Với phần mềm quản lý file media Plex Media Server, bạn không chỉ tổ chức file gọn gàng, ngăn nắp mà còn có thể thưởng thức nội dung file media ở bất cứ nơi đâu. Nếu các tính năng của bản miễn phí là chưa đủ với bạn, hãy mua bản Plex Pass với mức giá $4.99/tháng.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.19.3.2843
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 74,7 MB
  • Lượt xem: 1.019
  • Lượt tải: 568
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: Plex Media Server

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm