CleanMail Server 5.6.1.5 Phần mềm bảo mật email

Tải về

3,4 (5) Byteplant Dùng thử 16 Dung lượng: 19,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

CleanMail là công cụ hữu hiệu được thiết kế để bảo vệ người sử dụng khỏi spam cũng như tất cả những loại malware ẩn chứa trong email như virus và thư lừa đảo.

CleanMail

Phần mềm này được biết đến với nhiều điểm nổi bật như:

 • Công cụ SpamAssassin đạt giải thưởng: CleanMail kết hợp những công nghệ chống spam tiên tiến và hiệu quả nhất ngày nay vào trong một giải pháp mạnh mẽ. Nó được tích hợp nhiều công cụ lọc chống spam khác nhau bao gồm cả công cụ SpamAssassin đạt giải thưởng và một khay spam tích hợp để tự động cập nhật bộ lọc spam thông qua cơ sở dữ liệu Bayes với thư spam gửi đến.
 • Chống virus: CleanMail tích hợp gói Clam Anti-Virus đồng thời hỗ trợ tất cả những công cụ kiểm tra virus phổ biến để bảo vệ bạn khỏi những tấn công của virus ẩn chứa trong email.
 • Bộ lọc đính kèm: Bộ lọc đính kèm tích hợp của CleanMail có khả năng chặn tất cả các đính kèm email có nguy cơ độc hại.
 • Bộ lọc DNS blacklist (DNSBL): CleanMail kiểm tra các địa chỉ IP của email gửi đến từ các host chứa DNS blacklist. Bộ lọc DNSBL này từ chối tất cả các email được chuyển tiếp bởi host nằm trong blacklist.
 • Bộ lọc Fingerprint: Bộ lọc Fingerprint của CleanMail có chức năng tính toán các dấu vân tay thông báo và so sánh chúng với cơ sở dữ liệu của những dấu vân tay thông báo spam đã biết. Nếu dấu vân tay thông báo đó trùng khớp với dấu vân tay thông báo spam đã biết, thư đó sẽ bị khóa. Nếu thông điệp đó bị khóa bởi bộ lọc khác, dấu vân tay của nó sẽ tự động được thêm vào cơ sở dữ liệu, giúp tăng tốc tiến trình xử lý các thông điệp spam tương tự.
 • Delay Filter: CleanMail Server có thể được cài đặt để sử dụng Delay Filter tích hợp để ngăn chặn các spammer khỏi việc phân phát thư rác tới server của bạn. Delay Filter có khả năng ngăn chặn tới 73% trong số các thư rác trong khi tiêu tốn rất ít nguồn tài nguyên trên hệ thống host.
 • Giới hạn lưu lượng SMTP: CleanMail Server triển khai các thuật toán hữu hiệu để bảo vệ Mail Server của bạn khỏi tình trạng bị khai thác thư mục, tấn công SMTP AUTH,…
 • Công cụ kết nối POP3 tới SMTP: CleanMail Server tích hợp công cụ kết nối POP3 để truy xuất các tin nhắn từ POP3 server và chuyển tiếp những tin nhắn này (sau khi lọc) tới tài khoản mail trên SMTP server của bạn.
 • Web Dashboard: Với Web Dashboard, admin và người sử dụng cuối cùng có thể dễ dàng truy cập thông tin tình trạng hiện tại cũng như những email đã kiểm duyệt.

Các phiên bản CleanMail:

CleanMail Email Security được cung cấp với 3 phiên bản khác nhau, đặc biệt "nhắm" vào đối tượng doanh nghiệp và người sử dụng gia đình:

CleanMail Server là tiện ích phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chống spam và chống virus dựa trên server để bảo vệ các server SMTP hay POP3. Cấu trúc linh hoạt của nó cho phép dễ dàng tích hợp CleanMail Email Security vào bất cứ cơ sở hạ tầng nào có sẵn. CleanMail là bộ lọc chống spam và bảo vệ email hoàn hảo dành cho tất cả các phiên bản của Microsoft Exchange, Lotus Notes/Domino, Imail hay phần mềm mail server khác. Hoạt động hiệu quả trên tất cả các phiên bản Windows. Hỗ trợ tất cả phiên bản của Microsoft Exchange và Windows Small Business Server (SBS).

CleanMail Hosted Email Security – đây là công cụ bảo vệ email toàn diện (chống spam, chống virus, chống lừa đảo) mà không yêu cầu bạn phải tự cài đặt hay bảo dưỡng. Nó có thể hoạt động với bất cứ mail server nào (Microsoft Exchange, Lotus Notes/Domino, Imail,…) cũng như trên tất cả các hệ thống.

CleanMail Home có chức năng bảo vệ một máy tính khỏi email spam. Nó có thể được sử dụng với phần mềm email client POP3 bất kỳ như Microsoft Outlook và Outlook Express. Hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows.

Tính năng:

Hiệu quả và dễ sử dụng

CleanMail được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cùng khả năng tích hợp liền mạch vào bất cứ môi trường email sẵn có nào.

Ma trận tính năng CleanMail

CleanMail Server bảo vệ Microsoft Exchange, IMail, Lotus Domino/Notes và bất cứ server mail nào khác khỏi tất cả các dạng thư rác có chứa spam, virus và nội dung lừa đảo.

CleanMail Home có thể được sử dụng với mọi phần mềm email client POP3 để bảo vệ máy tính đơn lẻ.

Tích hợp liền mạch vào mọi môi trường email sẵn có

CleanMail được thiết kế để dễ dàng tích hợp vào các môi trường email sẵn có. Điều này có được là nhờ việc triển khai công cụ lọc chống spam như một proxy server SMTP/POP3 trong suốt. CleanMail cho phép cấu hình số lượng các cổng proxy SMTP hay POP3 không giới hạn (hỗ trợ nhiều domain). Nó có thể được cài đặt trên mail server sẵn có và không yêu cầu phần cứng nào khác.

Nhiều chính sách lọc mail khác nhau

CleanMail cung cấp nhiều chính sách lọc mail khác nhau ,cho phép mỗi người sử dụng cài đặt chương trình theo những gì họ mong muốn.

Kết cấu chuỗi bộ lọc linh hoạt

Kết cấu chuỗi bộ lọc của CleanMail cung cấp giao diện mở để mở rộng chức năng của nó bằng cách tích hợp các công cụ của bên thứ 3, chẳng hạn để phân loại email và tự động hóa tiến trình xử lý hoặc mã hóa email dựa trên server.

Dễ dàng cài đặt và cấu hình dựa trên wizard

CleanMail được thiết kế với wizard quản trị dễ sử dụng đồng thời cho phép cài đặt các bộ lọc chống spam và chống virus trên server nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Kiểm tra và xử lý nội dung tiên tiến

CleanMail cung cấp nhiều bộ lọc mail tích hợp khác nhau để thực hiện tất cả các chức năng kiểm tra và xử lý email gửi đến.

Bộ lọc đính kèm

CleanMail không những bảo vệ bạn khỏi spam, virus và mail lừa đảo mà nó còn cung cấp công cụ chặn đình kèm tích hợp để lọc ra tất cả những đính kèm độc hại.

Bộ lọc chống virus

CleanMail được tích hợp ClamWin Anti-Virus đồng thời hỗ trợ cho hầu hết các công cụ kiểm tra virus phổ biến để bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của virus.

Bộ lọc DNS blacklist (DNSBL)

CleanMail kiểm tra các địa chỉ IP của email gửi đến từ các host chứa DNS blacklist. Bộ lọc DNSBL này từ chối tất cả các email được chuyển tiếp bởi host nằm trong blacklist.

Delay Filter

CleanMail Server có thể được cài đặt để sử dụng Delay Filter tích hợp để ngăn chặn các spammer khỏi việc phân phát thư rác tới server của bạn. Delay Filter có khả năng ngăn chặn tới 73% trong số các thư rác trong khi tiêu tốn rất ít nguồn tài nguyên trên hệ thống host.

Bộ lọc SpamAssassin

CleanMail tích hợp SpamAssassin – một trong những công cụ lọc spam tiên tiến nhất thế giới để bảo vệ bạn khỏi thư spam. Nó sử dụng nhiều công nghệ nhận diện spam tiên tiến bao gồm:

 • Phân tích tiêu đề email.
 • Phân tích văn bản và kiểm tra từ khóa.
 • Lọc spam Bayesian.
 • Kiểm tra DNS Blacklist (DNSBL, RBL) trong thời gian thực.
 • Kiểm tra SURBL (Spam URI Realtime Blocklist).
 • Hỗ trợ SPF (Sender Policy Framework).
 • Quản lý Whitelist tự động.
 • Whitelist và Blacklist.

Bộ lọc khay spam

Bộ lọc khay spam tự động cập nhật bộ lọc SpamAssassin thông qua cơ sở dữ liệu Bayes với thư spam gửi đến.

Bảo vệ khỏi sự tấn công khai thác thư mục

CleanMail còn có khả năng bảo vệ mail server của bạn khỏi những tấn công khai thác thư mục.

Lưu trữ email

Bộ lọc lưu trữ mail của CleanMail có thể được cài đặt để tự động lưu trữ toàn bộ các mail gửi đến và gửi đi trực tiếp lên server mà không cần sự can thiệp của người sử dụng.

Báo cáo, số liệu và ghi nhật ký

Các công cụ báo cáo, số liệu và ghi nhật ký của CleanMail cung cấp cho admin hệ thống thông tin tình trạng cập nhật thông qua bảng biểu trong thời gian thực cũng như dữ liệu thống kê.

Đặng Hương

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.6.1.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 19,3 MB
 • Lượt xem: 44
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm