Pokémon Café Mix cho iOS 1.0.4 Game quản lý quán cà phê ở thế giới Pokemon

Tải về

Ngoài việc công bố phiên bản mới của Pokemon Snap và một trò chơi khuyến khích trẻ đánh răng là Pokémon Smile, The Pokemon Company cũng giới thiệu một trò chơi giải đố mới đáng yêu có tên Pokémon Café Mix.

Pokémon Café Mix là game mô phỏng quản lý quán cà phê trong thế giới Pokemon
Pokémon Café Mix là game mô phỏng quản lý quán cà phê trong thế giới Pokemon

Pokémon Café Mix là trò chơi kết hợp giữa mô phỏng quản lý và giải đố. Tham gia sân chơi này, bạn có thể sử dụng Pokemon để xây dựng quán cà phê của riêng mình, chế biến và phục vụ món ăn thông qua việc hoàn thành câu đố.

Tải game Pokémon Café Mix cho iOS

Cách chơi game Pokémon Café Mix rất đơn giản: Gamer chỉ cần dùng ngón tay di chuyển trên màn hình theo chiều xoắn ốc để kết nối các Pokemon giống nhau nằm gần nhau. Trong quá trình giải đố để xây dựng một quán cà phê đẳng cấp thế giới, bạn sẽ phải đối mặt với các trở ngại như khối đường, kem, cà chua... Sử dụng kỹ năng của mình để loại bỏ chúng và dùng bổ trợ để có thêm sức mạnh.

Kết nối các Pokemon để chế biến đồ uống, món ăn
Kết nối các Pokemon để chế biến đồ uống, món ăn

Bên cạnh việc giải đố, bạn đừng quên mục tiêu chính của mình là phát triển cửa hàng. Hãy trang trí cho quán cà phê để thu hút thêm khách, mua thêm trợ lý Pokemon dễ thương để đủ nhân lực phục vụ lượng khách hàng ngày càng đông. Tuy nhiên, hãy cân đối thu chi thật cẩn thận để không bị phá sản nhé!

Phục vụ món ngon cho thực khách
Phục vụ món ngon cho thực khách

Nếu bạn là fan của những chú Pokemon dễ thương, đồng thời cũng có một ước mơ nhỏ nhoi là sở hữu quán cà phê của riêng mình, vậy thì chân chừ gì nữa? Tải Pokémon Café Mix và chơi ngay thôi!

Game dự kiến ra mắt chính thức vào 25/6 tới.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 117,7 MB
  • Lượt xem: 190
  • Lượt tải: 95
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế