Pony Run 3D cho Windows Phone Chơi game Pony Run 3D trên Windows 10 Mobile

Tải về
Giới thiệu

Pony Run 3D cho Windows Phone là tựa game hành động người chạy - Endless Runner vui nhộn, miễn phí. Trong vai 1 kị sỹ, người chơi sẽ đồng hành cùng chú ngựa siêu cute của mình vượt qua chướng ngại vật, thu thập vật phẩm và lập thành tích về quãng đường dài nhất có thể trong game Pony Run 3D.

Tải game Pony Run 3D miễn phí cho Windows 10 Mobile để trải nghệm game Runner thú vị nhưng cũng đầy thách thức. Sứ mệnh của bạn là giải cứu thế giới cùng chiến mã bảnh bao. Trong vai anh hùng huyền thoại, hãy bắt đầu chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng Pony Run 3D!

Cốt truyện trong game Pony Run 3D for Windows Phone bắt đầu từ khi xảy ra 1 cuộc nổi loạn tại biên giới vương quốc Grant. Nhà vua đã cử những người lính tinh nhuệ nhất đi bảo vệ bờ cõi nhưng đó là chỉ là cái bẫy là Duke Hogan giăng ra. Nhân cơ hội đó, hắn đã bắt cóc vua và công chúa Anna. Trong vai Joe, đội trưởng đội kỵ binh, bạn sẽ đồng hành cùng chú ngựa Pony vượt qua nhiều trở ngại khó khăn để giải cứu vua và công chúa.

Game hành động Pony Run 3DNâng cấp ngựa chiếnĐồ họa 3D đẹp mắt

Tính năng chính của game Pony Run 3D

  • Game người chạy Endless Runner với nhiều tính năng và trải nghiệm chơi game mới mẻ.
  • Nhiều phụ kiện để trang trí cho chú ngựa.
  • Game được thiết kế với bối cảnh 3D sống động, hàng trăm thử thách và quái vật khác nhau. Chơi game Pony Run 3D và đắm chìm trong khung cảnh thơ mộng 2 bên đường.
  • Chơi game tương tác cùng bạn bè để so sánh thành tích.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Pony Run 3D