Lara Croft: Relic Run cho Windows Phone 1.9.93.0 Game người chạy kết hợp hành động bắn súng miễn phí

Tải về

Lara Croft: Relic Run cho Windows Phone là tựa game người chạy (thể loại endless runner game) nơi người chơi vào vai cô nàng Lara Croft của tựa game phiêu lưu khám phá lăng mộ cổ xưa đình đám Rise of the Tomb Raider và cùng cô khám phá các địa điểm cổ xưa cũng như vượt qua nhiều mối nguy.

Game người chạy Lara Croft: Relic Run Hình ảnh gameplay của Lara Croft: Relic Run
Game người chạy miễn phí Lara Croft: Relic Run cho Windows Phone

Người chơi thu thập các manh mối và công cụ power-up để giúp Lara sống sót qua hành trình và khám phá những di tích cổ xưa. Mỗi địa điểm trong game sẽ mang lại một yếu tố độc đáo và các cuộc đánh boss hấp dẫn. Đồ họa đẹp, cơ chế chơi đơn giản nhưng cũng đủ thử thách của game sẽ mang lại cho bạn nhiều giờ chơi vui vẻ. Được cung cấp miễn phí cho người dùng Windows Phone nhưng game lại không hỗ trợ các thiết bị có bộ nhớ thấp. Game cũng có phiên bản dành cho người dùng iOSAndroid.

Video giới thiệu game người chạy Lara Croft: Relic Run cho Windows Phone

Giới thiệu game endless runner Lara Croft: Relic Run cho Windows Phone

Game người chạy thể loại chạy không giới hạn (endless running game) không còn xa lạ gì với người chơi, điển hình là những cái tên đình đám như Temple Run, Despicable Me hay Subway Surfers... Thế nhưng các game thủ yêu thích Rise of the Tomb Raider sẽ là những người yêu thích Lara Croft: Relic Run hơn cả bởi trong game, họ sẽ được vào vai nhân vật quen thuộc - cô nàng Lara Croft. Không chỉ thế, game cũng có kết hợp 1 số yếu tố hấp dẫn.

Menu chính của game mang tới các lựa chọn thế giới để chạy, truy cập cửa hàng game, xem bảng xếp hạng cùng các thành tích cũng như các di tích mà bạn đã thu thập được, cùng với đó là lựa chọn truy cập thiết lập game. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy Menu ở dưới màn hình để xem các món đồ đã trang bị cho Lara hoặc các tin nhắn trong game.

Chọn địa điểm chơi Các thiết lập cài đặt Mua đồ trong cửa hàng game
Truy cập vào các mục thiết lập cài đặt hay cửa hàng game từ Menu chính

Cửa hàng game sẽ là nơi bạn chi tiêu coin và kim cương kiếm được trong quá trình chơi vào các lựa chọn nâng cấp, các công cụ power-up hay trang phục mới cho Lara. Các lựa chọn thiết lập cũng khá đơn giản như bỏ qua hướng dẫn, bật hoặc tắt chế độ quay chậm (slow motion) Parkour, chọn lựa ngôn ngữ giao diện hoặc kết nối tới tài khoản Facebook. Game sẽ tự động tìm tới tài khoản Xbox của bạn.

Lara Croft: Relic Run mang tới 3 địa điểm là rừng rậm Jungle Temple, sa mạc Desert và 1 địa điểm mới là núi Mountain Pass. Ban đầu bạn sẽ chạy trong rừng và khi kiếm đủ 15 di tích (hoặc dành ra 500 kim cương để mở khóa) thì bạn có thể chạy trên sa mạc. Game bắt đầu với hướng dẫn ngắn cung cấp mọi bước di chuyển mà Lara cần để vượt qua các chướng ngại vật. Cơ chế chơi dựa trên các thao tác của người chơi, nhìn chung là cũng giống các game người chạy khác. Bạn vuốt màn hình để nhảy, vuốt sang trái hoặc phải để chuyển hướng và vuốt xuống để trượt hoặc nhảy xuống nhanh.

Ngoài ra thì một vài pha Parour cũng sẽ giúp Lara vượt qua 1 số chướng ngại vật nhất định. Nếu bạn kích hoạt tính năng quay chậm trong mục thiết lập thì khi Lara Croft thực hiện các cú parkour này, màn hình sẽ hiển thị hình ảnh quay chậm để bạn thưởng thức lâu hơn. Một điểm khác biệt của game so với các tựa game người chạy thông thường khác là người chơi không chỉ chạy mà còn có thể sử dụng những chiếc xe mô-tô, xe 4 bánh để chinh phục các dạng địa hình khó, đi nhanh hơn và cũng phong cách hơn. Cũng sẽ có quái xuất hiện ở 1 số khu vực mà Lara cần phải bắn bỏ.

Sử dụng xe trong game Vượt qua các dạng địa hình khó
Điều khiển những chiếc xe là đặc điểm độc đáo của Lara Croft: Relic Run so với các game cùng loại

Nếu Lara nhảy không qua hố, đâm vào tường hay gặp phải bất kì nguy hiểm nào khác thì bạn có thể gọi nhân vật sống lại bằng cách sử dụng Resurrection Ankh (một loại token). Mỗi 1 lần sử dụng phương pháp này thì chi phí sẽ tăng gấp đôi và nếu hết token thì bạn có thể kiếm thêm trong cửa hàng game. Trong quá trình chơi, cũng sẽ có coin hay kim cương thả xuống làm công cụ boost cho người chơi.

Giúp Lara sống lại khi cần Hình ảnh gameplay trong rừng rậm
Công cụ Resurrection Ankh hữu ích giúp làm nhân vật sống dậy

Lara Croft: Relic Run có lẽ là 1 trong những tựa game người chạy thử thách nhất bởi nhiệm vụ không đơn giản là chạy như các game khác. Hình ảnh đồ họa game rất đẹp nhưng bóng đổ trong khu rừng có thể khiến bạn khó nhìn ra những mối nguy hiểm. Trong khi Despicable Me: Minion Rush là game người chạy vui nhộn, nhẹ nhàng thì Lara Croft: Relic Run lại thử thách hơn nhiều. Các loại phương tiện là yếu tố khác biệt và cũng khiến gameplay hấp dẫn hơn. Nhìn chung thì dù gia nhập vào dòng game endless runner nhưng Lara Croft không mờ nhạt trong đám đông mà có những yếu tố độc đáo của riêng mình. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ Windows Phone 8 trở lên.

Tiêu diệt quái trên đường đi Nâng cấp vũ khí và đồ nghề
Sử dụng vũ khí trang bị cho Lara để diệt quái trên đường đi

Đặc điểm chính của game người chạy Lara Croft: Relic Run cho Windows Phone

 • Chạy không giới hạn trong 3 địa điểm Jungle Temple, Desert và Mountain Pass.
 • Mỗi địa điểm mang lại những nguy hiểm và những điều bí mật khác nhau.
 • Khám phá bản đồ chiến dịch và thu thập các di tích, đi theo câu chuyện trong game.
 • Chế độ chạy không giới hạn với nhiều pha hành động không ngừng và cơ hội nhận nhiều giải thưởng lớn.
 • Nâng cấp cho Lara với nhiều lựa chọn vũ khí và tham gia vào các cuộc chiến đấu căng thẳng.
 • Sử dụng các bước di chuyển Parkour để tạo những cú thoát hiểm ngoạn mục.
 • Làm chủ các phương tiện di chuyển tốc độ nhanh như mô-tô, ô tô để cùng Lara chinh phục thế giới theo 1 cách khác.
 • Các cuộc chiến đấu với boss hấp dẫn bao gồm cả khủng long bạo chúa T-Rex.
 • Chuyển đổi và nâng cấp đồ nghề cho Lara.
 • Lựa chọn nhiều loại trang phục cho Lara, mỗi lựa chọn mang lại những lợi ích khác nhau trên gameplay.
 • Tranh tài trên bảng xếp hạng.

Các tính năng trong phiên bản mới của Lara Croft: Relic Run

 • Xem tiến trình của bạn bè trên bản đồ chiến dịch.
 • Mở khóa sớm các vật phẩm mà không cần phải đi qua 1 số giai đoạn nhất định.
 • Có thể phục hồi vật phẩm khi nhân vật sắp chết hoặc cần thêm máu.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.93.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 67,6 MB
 • Lượt xem: 165
 • Lượt tải: 57
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm