Popcorn Buzz cho Android 1.0.3 Ứng dụng trò chuyện nhóm tối đa 200 người miễn phí

Tải về

3 (1) LINE Miễn phí 88 Dung lượng: 6,4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Popcorn Buzz là ứng dụng trò chuyện nhóm miễn phí của nhà phát hành Line Corporation. Ưu điểm nổi bật của Popcorn Buzz là nó hỗ trợ một cuộc trò chuyện nhóm lên tới 200 người cùng lúc. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những buổi gặp gỡ, họp mặt online.

Cũng giống như Skype, Line, Zalo và các ứng dụng OTT khác nhưng PopCorn Buzz cho Android tập trung chủ yếu vào tính năng chat nhóm, trò chuyện nhóm để việc kết nối người dùng với nhiều người khác dễ dàng hơn bao giờ hết. Chưa hết, nó còn cung cấp đầy đủ tính năng từ một ứng dụng chat, gửi tin nhắn và gọi điện video miễn phí khác.

Với Popcorn Buzz cho Android bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cuộc sống hàng ngày với bạn bè hoặc cùng nhau tụ tập nói chuyện với cả gia đình khi họ sống ở xa. Tạo cuộc gọi nhóm với bạn bè chơi game hoặc tổ chức cuộc hội thảo với đối tác kinh doanh. Hiện tại Popcorn Buzz cung cấp miễn phí cho người dùng Andriod và iOS. Bạn có thể tải về miễn phí và nhanh chóng sử dụng mà không cần phải đăng ký tài khoản phức tạp.

Popcorn Buzz cho Android

Dễ dàng mời bạn tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm

Mặc dù hiện nay có không ít các phần mềm hoạt động giống như Popcorn Buzz, tuy nhiên với những ưu điểm nổi trội: cuộc gọi nhóm lên tới 200 người miễn phí, dễ dàng gửi lời mời thông qua đường URL, xem mọi người nói chuyện với nhau, Popcorn Buzz cho Android đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực từ phía người dùng. Với dung lượng nhỏ gọn, chưa đến 6,5 MB, bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt mà không lo tốn bộ nhớ của thiết bị.

Tính năng chính của Popcorn Buzz cho Android

Cuộc trò chuyện nhóm miễn phí

Bạn có thể tưởng tượng một ứng dụng gọi điện video, chat miễn phí hỗ trợ 200 người cùng lúc? Điều này là hoàn toàn có thể với Popcorn Buzz. Nó hoạt động giống như các ứng dụng cuộc họp trực tuyến tuy nhiên nhược điểm của những ứng dụng đặc thù này là chỉ hỗ trợ 50-100 người miễn phí, nếu vượt qua số lượng này bạn sẽ phải trả một mức phí nhất định kèm theo đó là một số tính năng cao cấp khác trong cuộc họp. Nếu bạn cần một ứng dụng kết nối nhiều người cùng lúc để thực hiện một cuộc bàn luận, họp nhóm, cuộc họp nhiều người hay đơn giản chỉ là trò chuyện với những người thân trong gia đình đang sống xa nhau thì đây sẽ là một trong những sự lựa chọn khá tốt.

Popcorn Buzz cho android

Thực hiện cuộc gọi miễn phí tới nhiều người cùng lúc

Gửi lời mời dễ dàng

Mời bất cứ ai rất nhanh và đơn giản bằng cách gửi URL cho bạn bè. Mời bạn bè trong Line dễ dàng khi bạn đăng nhập thông qua tài khoản Line. Nếu là chủ phòng, bạn có thể tạo phòng, đặt tên cho phòng chat, và gửi URL cho bạn bè trong Line và thông qua các ứng dụng khác được cài đặt sẵn trong thiết bị của bạn như Facebook Messenger, Viber, email, tin nhắn SMS, vv. Những người nhận được đường link chỉ cần kích vào nó là sẽ được tự động đưa đến phòng chat trong Popcorn Buzz.

Xem người đang nói chuyện

Bạn có thể nói chuyện nhanh với tất cả mọi người trong nhóm. Trò chuyện thoải mái với bất cứ ai trong nhóm hoặc cả nhóm. Do đó việc kết nối liên tục này có thể khiến bạn phải trả phí dữ liệu, do đó bạn được đề xuất sử dụng gói dữ liệu mạng hoặc kết nối với mạng Wifi.

Popcorn Buzz của Line trên Android hoạt động khá tốt trên mạng 3G hoặc Wifi ổn định. Bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè hoặc những thành viên trong gia đình miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng này trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng Android bằng cách bấm vào biểu tượng Download màu xanh phía trên. Bạn có thể chọn tải link trực tiếp hoặc file apk để chép và thẻ nhớ và cài đặt.

Sau khi cài đặt thành công và khởi chạy ứng dụng, Popcorn Buzz đề xuất cho người dùng 2 lựa chọn: đăng ký nhanh (không cần email, mật khẩu), đơn giản chỉ là bạn đặt cho mình một cái tên và tên cho nhóm để mọi người có thể nhận ra bạn hoặc đăng nhập thông qua tài khoản của Line nếu bạn sử dụng Line, nó sẽ cho phép bạn kết nối với mạng xã hội này đồng thời đồng bộ danh sách bạn bè trên Line vào Popcorn Buzz.

Ngay sau khi tạo nhóm mới bằng cách đặt cho nhóm một cái tên, ứng dụng sẽ tự động tạo ra một đường link để bạn gửi tới những người cần liên kết thông qua các tin nhắn, email hoặc các ứng dụng khác. Tuy nhiên, để thực hiện được cuộc trò chuyện thì bắt buộc người dùng phải cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của họ. Khi bấm vào đường link mà chủ phòng chat gửi, nếu họ đã cài đặt Popcorn Buzz trên thiết bị thì sẽ được tự động đưa đến phòng chat nếu không sẽ được yêu cầu cài đặt ứng dụng trước khi có thể tiến hành trò chuyện.

Lưu ý cài đặt apk

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,4 MB
  • Lượt xem: 122
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm