ELSA Speak cho Android 6.4.1 Ứng dụng luyện nói tiếng Anh cho người Việt

Tải về

4,3 (125) ELSA Miễn phí 20.836

ELSA hay ELSA Speakứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành riêng cho người Việt. ELSA for Android sẽ giúp bạn phát âm chính xác và luyện giao tiếp tự tin, chuẩn như người bản xứ.

ELSA dạy bạn nói Tiếng Anh trôi chảy

ELSA Speak cho Android

Giao diện ELSA Speak cho Android

Cách học giao tiếp Tiếng Anh tốt nhất

Học nói Tiếng Anh qua những hội thoại ngắn thú vị.

Nhận phản hồi tức thì từ công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền.

Được sử dụng hơn 40 triệu lần và chứng minh cải thiện phát âm hiệu quả tuyệt vời.

Giành chiến thắng trong cuộc thi công nghệ giáo dục toàn cầu SxSW 2016.

ELSA Speak cho Android giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy

ELSA giúp bạn nói Tiếng Anh trôi chảy như thế nào?

Học tập chưa bao giờ thú vị như thế!

Phát âm giọng Mỹ-Anh

ELSA Speak cho Android là ứng dụng luyện nói Tiếng Anh tốt nhất thế giới, giúp bạn nói thạo ngôn ngữ này như một người Mỹ bằng công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến.

Từ điển online miễn phí

Từ điển online luyện phát âm miễn phí. Học nói bất kỳ từ nào bạn chọn, như cách phát âm Givenchy chẳng hạn.

ELSA Speak cho Android có tính năng hữu ích

Cá nhân hóa chương trình học hoàn hảo

ELSA dạy bạn cách phát âm các thành ngữ thông dụng, diễn đạt kiểu Mỹ, trò chuyện hàng ngày bằng Tiếng Anh, thậm chí cả những lời tán tỉnh, tỏ tình ngọt ngào.

Kiểm tra trình độ miễn phí

Làm bài kiểm tra đánh giá mức độ nói thành thạo Tiếng Anh của bạn. Elsa sẽ cung cấp cho bạn những thử thách phát âm phù hợp như 'schwa', 'diphthong'...

Hãy luyện nói Tiếng Anh mỗi ngày

Chương trình học của ELSA Speak cho Android được thiết kế bởi các chuyên gia về phát âm hàng đầu thế giới. Cách nhanh nhất để cải thiện trình độ Tiếng Anh chính là luyện nói 10 phút cùng ELSA mỗi ngày.

Phiên bản mới của ELSA bao gồm hơn 30 trò chơi và 3.000 từ vựng cũng như câu giao tiếp thông dụng, giúp bạn học và trau dồi khả năng phát âm tiếng Anh tiêu chuẩn của mình.

Hệ thống trò chơi trong ELSA Speak được thiết kế theo phong cách trẻ trung, vui nhộn và lôi cuốn, tạo cảm hứng và động lực cho người học phát triển khả năng phát âm của mình. Đây cũng là cuốn cẩm nang hữu ích cho những ai đang chuẩn bị bước vào các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quan trọng như TOEFL, TOEIC, IELTS..., người đang chuẩn bị phỏng vấn với người nước ngoài, sắp đi du lịch, tham gia sự kiện... Tính năng Ask ELSA Now cho phép kiểm tra lại phần phát âm của bạn và điều chỉnh lại cho đúng.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh thông minh ELSA cho Android vừa có bản Preview cho phép người dùng tải về trải nghiệm. Nhanh tay cài đặt ELSA trên máy để ủng hộ cho hai cô gái người Việt tài giỏi là Văn Đinh Hồng Vũ (33 tuổi) và Ngô Thùy Ngọc Tú (29 tuổi) cùng tiến sĩ Xavier Anguera (Tây Ban Nha) nhé.

ELSA (tên đầy đủ: English Language Speech Assistant) là một công ty khởi nghiệp được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cùng một số giáo viên dạy tiếng Anh cho người Việt. Tổ chức này được ra đời với mục tiêu sử dụng các công nghệ nhận dạng giọng nói cải tiến để giải quyết hiệu quả mọi rào cản ngôn ngữ cho người học; từ đó, giúp tăng sự tự tin khi giao tiếp, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. Sau khi ra đời, ELSA cũng đã phát hành ứng dụng cùng tên, hoạt động như một trợ lý ngôn ngữ được cài đặt trên điện thoại nhằm giúp người dùng cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh và nhanh chóng chinh phục kỹ năng giao tiếp như người bản địa.

Thông qua việc sử dụng công nghệ nhận dạng và phân tích giọng nói cải tiến, ELSA sẽ cung cấp cho người dùng các phản hồi về lỗi sai, thăm dò các từ đọc thiếu âm, sai âm và hướng dẫn cách đọc đúng nhất. Với ELSA. người học sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thú vị, hài hước mà không cần gặp gỡ trực tiếp với những người bản địa. Bạn có thể cùng với "trợ lý" ELSA luyện nói tiếng Anh mỗi sáng, mỗi tối hoặc trước các buổi phỏng vấn quan trọng.

Các bài học nói trên ELSAGiao diện luyện nói trên ELSA

27 giờ học tiếng Anh với ELSA tương đương với tổng thời lượng của một môn học đại học ở Mỹ để xây dựng khả năng phát âm xuất sắc và giảm bớt sự pha trộn của giọng điệu địa phương mỗi khi giao tiếp. Các level đều được phân thành mini game phát âm, mini rèn luyện trọng âm từ, trọng âm câu và cứ mỗi lần trả lời đúng, bạn sẽ giành được điểm.

Tính năng chính của ứng dụng luyện nói tiếng Anh ELSA cho Android

 • Bắt đầu bài học bằng cách làm thử bài đánh giá kỹ năng nói của ELSA: bài tập này được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về huấn luyện phát âm tiếng Anh, giúp xác định khả năng phát âm của bạn và hiểu chi tiết những lỗi bạn thường mắc phải nhất.
 • Cung cấp chương trình luyện tập phù hợp nhất, tập trung vào điểm yếu của người dùng. Điều này giúp bạn đẩy nhanh thời gian cải thiện kỹ năng nói và phát âm.
 • Trong quá trình luyện tập, với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, ELSA sẽ chỉ ra những lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động môi lưỡi để điều chỉnh phát âm.
 • Theo dõi quá trình và quay lại luyện tập những từ phát âm còn kém.
 • Luyện phát âm và nói tiếng Anh qua hơn 400 bài học và 2000 từ tiếng Anh thông dụng nhất theo nhiều chủ đề phong phú.
 • Luyện nói tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn thấy thoải mái - không còn lo ngại như khi phải luyện tập trước người khác.
 • Thiết kế độc đáo của ELSA giúp người dùng chinh phục kỹ năng nói tiếng Anh thông qua sự tiến bộ trong từng bài tập.

Cập nhật ELSA Speak cho Android mới nhất

ELSA Speak cho Android 4.9.0

 • Hỗ trợ tiếng Nhật.
 • Bản cập nhật cho bạn trải nghiệm ghi âm tốt hơn.
4,3 (125) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26 MB
 • Lượt xem: 44.088
 • Lượt tải: 20.836
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: ELSA ELSA Speak

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm