Popping Mania cho iOS Game bắn bóng bay bằng súng cao su thú vị

Tải về
3 (1) Reliance Big Entertainment Miễn phí 08 Dung lượng: 22,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.x/4.1/4.2/4.3/5.x/6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Popping Mania là game hành động arcade mang tính giải trí cao. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là sử dụng súng cao su để bắn vỡ các quả bóng bay và ghi được nhiều điểm nhất có thể.

Game arcade bắn bóng bay bằng súng cao su Popping Mania

Súng cao su (hay ná cao su, giàn thun) là một loại vũ khí thô sơ và cũng là đồ chơi khá quen thuộc của rất nhiều đứa trẻ ở làng quê. Nếu là 8x, 9x, chắc chắn bạn không thể quên những chiều hè mang súng cao su và túi đạn sỏi rong ruổi đi bắn chim cùng lũ bạn hàng xóm. Giờ đây, bạn sẽ được sử dụng loại vũ khí thô sơ này trong game hành động vui nhộn Popping Mania.

Cách chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để bắn đạn làm vỡ các quả bóng bay đang bay lên và ghi điểm. Chạm vào nhân vật và kéo ngón tay trên màn hình để di chuyển họ lên cao hay xuống thấp để bắn chính xác hơn.

Trong số bóng bay lên, sẽ có những quả bóng bay nhanh, bay chậm, bóng thường và bóng đặc biệt. Nếu quả bóng thường bị vỡ, bạn nhận được 150 điểm còn bóng đặc biệt là 250 điểm. Đừng để lỡ những quả bóng đặc biệt để nhận thêm điểm thưởng giá trị nhé!

Người chơi sẽ được kiểm tra kỹ năng bắn súng cao su của mình trong chế độ Thách thức – nơi bạn có thể bắn bóng liên tục, ghi điểm và nhận thêm thời gian. Bên cạnh việc nhắm và xả đạn thật nhanh, chính xác, người chơi còn phải chú ý tới các chướng ngại xuất hiện bất ngờ có thể chặn đường đạn của bạn khiến cú bắn không tác dụng, ví dụ như con nhện nhả tơ rơi xuống, con chim bay ngang qua...

Chơi game ở nhiều địa điểm tuyệt đẹp khác nhau

Game Popping Mania iOS có tất cả 12 màn chơi hấp dẫn, mỗi level sẽ là một địa điểm với phong cảnh tuyệt đẹp khác nhau. Bạn sẽ được bắn bóng ở trong rừng, nơi băng giá, trên đường quốc lộ vào ban đêm hay nơi làng quê thoáng đãng. Hình ảnh, màu sắc bắt mắt cùng âm thanh chất lượng giúp Popping Mania tạo được hứng thú với người chơi.

Tính năng nổi bật của game Popping Mania cho iOS

 • 12 level thú vị với các chủ đề phong cảnh khác nhau.
 • Nhiều loại đạn và bóng độc đáo giúp cho trò chơi vui nhộn và đầy thử thách.
 • Luôn cảnh giác với các chướng ngại trên đường bắn của bạn.
 • Chế độ Thách thức với phong cách chơi bất tận, kiểm tra kỹ năng và sự kiên trì của người chơi.

Liệu bạn có thể kéo dài màn chơi bao lâu và nhận số điểm cao đến mức nào? Tải Popping Mania miễn phí về điện thoại và thưởng thức nhé! Ngoài trò chơi này, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game bắn bóng miễn phí và vui nhộn khác như Bunny Pop, Bubble Wings, Talking Tom Bubble Shooter...

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,1 MB
 • Lượt xem: 70
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.x/4.1/4.2/4.3/5.x/6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm