PortableApps.com Platform 16.1.1 Quản lý và sử dụng các phần mềm Portable

Tải về
 • Đánh giá:
  4,6 ★ 5 👨
 • Phát hành:
 • Version: 16.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 5.030
 • Lượt tải: 4.861
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

PortableApps.com Platform 16.1.1 là công cụ kết hợp chức năng của menu phần mềm portable, tiện ích sao lưu, cửa hàng ứng dụng, công cụ cập nhật tự động và hệ thống quản lý ứng dụng portable để kết hợp toàn bộ ứng dụng portable cùng nhau và cho phép bạn xây dựng gói ứng dụng portable tùy chỉnh riêng cho mình.

Thêm các ứng dụng mới với cửa hàng ứng dụng, sắp xếp chúng theo danh mục hoặc thư mục, lựa chọn giao diện và màu sắc bạn muốn và tự động cập nhật mọi thứ - tất cả chỉ với một hệ thống rất dễ sử dụng này. Chỉ cần đưa nó vào thiết bị di động và bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm.

PortableApps.com Platform giúp bạn thoải mái xây dựng ứng dụng Portable yêu thích và đưa chúng lên USB để dùng bất kỳ đâu.

PortableApps.com Platform

Tính năng của PortableApps.com Platform

Ứng dụng ưa thích của bạn

PortableApps.com cho phép bạn mang theo tất cả các ứng dụng ưa thích của mình trên thiết bị di động hoặc ổ điện toán đám mây và sử dụng chúng trên bất kỳ máy tính cá nhân nào. Giờ đây, bạn đã có trình duyệt riêng với tất cả các bookmark và phần mở rộng, gói office hoàn chỉnh, công cụ chỉnh sửa hình ảnh, bộ sưu tập âm nhạc, trò chơi ưa thích, công cụ phát triển,… Từ đó, bạn có thể làm việc và giải trí ngay trên máy tính của mình tại công sở, tại nhà, tại trường học, khi đến thăm bạn bè và người than, hoặc thậm chí khi đang đi du lịch. Và toàn bộ bookmark, email, tập tin cá nhân và thiết lập cũng sẽ ở ngay trên ổ cứng của bạn.

Portable App Directory – cửa hàng ứng dụng tích hợp

PortableApps.com Platform được tích hợp cửa hàng ứng dụng vì vậy bạn có thể tìm và cài đặt những ứng dụng cần thiết chỉ với vài cú nhấp chuột. Các ứng dụng có sẵn sẽ được liệt kê theo danh mục, tên, phiên bản mới nhất hoặc được cập nhật gần đây. Bạn có thể tìm kiếm trình duyệt web ưa thích, trò chơi phổ biến, công cụ tiện ích, công cụ giáo dục, công cụ chỉnh sửa hình ảnh, chương trình chat,… Có hàng trăm ứng dụng miễn phí có sẵn cùng với những ứng dụng mới sẽ được thêm vào mỗi tuần. Bạn có thể download một hoặc trăm ứng dụng mà không hề bị giới hạn. Điều quan trọng nhất là bạn không cần phải cung cấp địa chỉ email để download chúng.

Sắp xếp với thư mục, danh mục ưa thích…

Bạn có thể sắp xếp bộ sưu tập ứng dụng của mình bằng cách sử dụng menu tùy chỉnh để có thể tìm kiếm các ứng dụng cần thiết một cách dễ dàng. Bạn có thể sắp xếp ứng dụng vào thư mục tự động hoặc tạo ra thư mục riêng theo ý muốn. Đánh dấu ứng dụng ưa thích và chúng sẽ luôn luôn hiển thị ở bên trên để truy cập dễ dàng. Thậm chí bạn còn biết được những ứng dụng nào bạn sử dụng nhiều nhất để đặt chúng lên trước và trung tâm. Và khi bạn cần tìm ứng dụng nhanh chóng, chỉ cần nhập (hoặc ấn F3) và sau đó bắt đầu nhập, và bạn sẽ tìm được thứ mình cần. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bàn phím để chuyển hướng danh sách ứng dụng và các kết quả tìm kiếm.

PortableApps.com Updater – cập nhật các ứng dụng

Với PortableApps.com, bạn không cần lo lắng về việc cập nhật phần mềm của mình. Khi bản sửa lỗi bảo mật mới cho trình duyệt của bạn được phát hành hoặc tính năng mới trong trò chơi ưa thích được cung cấp, PortableApps.com Updater sẽ tự động thông báo cho bạn biết. Chỉ cần click một nút và các bản cập nhật sẽ được download và cài đặt mà không làm xáo trộn các thiết lập và tập tin đã lưu của bạn.Và nếu bạn đang vội hoặc sử dụng máy tính có kết nối chậm, bạn có thể chờ để cập nhật sau.

Chủ đề, màu sắc và menu cá nhân

Cho dù bạn muốn menu của mình có giao diện hiện đại hay cổ điển, sáng hay tối, dạng thủy tinh hay đơn giản, PortableApps.com Platform đều có tùy chọn cho bạn. Với nhiều chủ đề cùng bộ sưu tập màu sắc, bạn có thể lựa chọn giao diện khác nhau mỗi ngày trong tháng mà không sợ bị trùng lặp. Và bạn có thể tạo menu riêng bằng cách thêm hình ảnh cá nhân vào góc trên bên phải.

Phông chữ portable

PortableApps.com Platform hỗ trợ khả năng đem theo các phông chữ trên thiết bị portable của bạn và sử dụng chúng với phần mềm portable mà không cần cài đặt chúng trên máy cục bộ. Nó hỗ trợ cho nhiều định dạng phông chữ như TrueType (TTF), OpenType (OTF), TrueType Collections (TTC),…

Các tính năng nâng cao

Cho dù bạn chỉ muốn xem phần mềm nguồn mở, ẩn thế giới "Portable" trong tên ứng dụng, ẩn màn hình khởi động, tự động bắt đầu ứng dụng khi bạn bắt đầu menu, hiển thị các ứng dụng đã cài đặt trong danh sách cửa hàng ứng dụng, nhận báo cáo về tất cả những ứng dụng đã cài đặt, tinh chỉnh giao diện và chức năng của menu hoặc bắt đầu kiểm tra các phiên bản thử nghiệm của phần mềm, PortableApps.com Platform sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để làm việc theo cách mong muốn.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.Hỗ trợ 32 bit và 64-bit: tự động điều chỉnh hỗ trợ và hiệu suất hoạt động với mỗi máy tính.

Hướng dẫn sử dụng PortableApps.com Platform

Cài đặt PortableApps.com Platform

Để cài đặt PortableApps.com Platform, chỉ cần download bộ cài đặt dành cho phiên bản mà bạn muốn từ trang chính PortableApps.com Platform và chạy nó. Tốt nhất là nên cài đặt nó ngay tới thư mục khởi động của ổ portable (X:\ trong đó X là ký tự ổ). Nó sẽ mất khoảng từ 1 đến 20 phút tùy thuộc vào phiên bản bạn lựa chọn (Platform Only, Light hay Standard) và tốc độ ổ cứng của bạn.

Sử dụng PortableApps.com Platform

Để khởi chạy PortableApps.com Platform, chỉ cần click đúp vào StartPortableApps.exe trong mục khởi động của ổ portable. Trong nhiều trường hợp, Windows sẽ hỏi xem bạn có muốn bắt đầu PortableApps.com khi bạn cắm ổ cứng vào. Sau đó, bạn có thể sử dụng Menu PortableApps.com trực quan để khởi chạy các ứng dụng, duyệt tìm ổ cứng, tìm kiếm trang web,…

Cập nhật PortableApps.com Platform mới nhất

Cập nhật PortableApps.com Platform mới nhất

PortableApps.com Platform 16.1.1

 • Thêm tùy chọn INI theo cách thủ công để tắt trang trí logo.
 • Cập nhật bản dịch ngôn ngữ tiếng Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Do Thái.
 • Sửa lỗi mở rộng cửa sổ Options để thêm không gian cho một số vị trí.
 • Cảnh báo lỗi khi cài đặt/update khi không có ứng dụng bị ảnh hưởng nào được cài đã được khắc phục.
 • Sửa lỗi không lưu được tùy chọn nâng cao Start Minimized.
PortableApps.com Platform 16.1.1

PortableApps.com Platform 16.1

 • Hỗ trợ căn chỉnh ngôn ngữ từ phải qua trái (Ả Rập, Do Thái, Ba Tư).
 • Thêm một trình cài đặt ứng dụng cũ xử lý phát hiện & cảnh báo lỗi.
 • Cập nhật bản dịch ngôn ngữ giao diện tiếng Ả Rập, Mỹ, Bulgary, Hà Lan, tiếng Anh, Ba Tư, Phần Lan, Đức, Do Thái, Hungary, Nhật, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.
 • Cập nhật trình biên dịch lên Delphi 13.3.3.
 • Nâng cấp lỗi khi đang chạy hàng trăm quá trình.
 • Loại bỏ cài đặt/update autorun.inf.
 • Trực tiếp giám sát thay đổi autorun.inf.

PortableApps.com Platform 16.0

 • Thêm hỗ trợ ghim taskbar cho các ứng dụng PortableApps.com Platform và nhiều công cụ khác như Firefox, Chrome
 • Tự động map ký tự ổ đĩa có sẵn cho người dùng khi chạy từ các đường dẫn UNC.
 • Cập nhật, mở rộng màn hình Options, bổ sung các tính năng mới vào Options và sắp xếp chúng tốt hơn. Các tính năng mới bao gồm: Show app paths in tooltips - Hiển thị đường dẫn ứng dụng trong tooltip, Show app publisher in tooltips - Hiện hãng xuất bản ứng dụng trong tooltip, Keep menu visible after starting apps - Hiện menu sau khi mở ứng dụng, Start the menu minimized - Thu nhỏ menu, Hide taskbar icon - Ẩn icon thanh tác vụ, Hide search bar when not in use - Ẩn thanh tìm kiếm khi không sử dụng.
 • Bổ sung đăng nhập Platform để trợ giúp khắc phục sự cố.
 • Cập nhật icon hiện đại mới cho thanh tác vụ và menu phụ.
 • Hỗ trợ tiếng Hindi và cập nhật bản dịch 12 thứ tiếng khác, bao gồm: Bulgary, Hà Lan, tiếng Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, tiếng Trung giản thể, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Sửa một vài lỗi khác.
Tìm thêm: PortableApps
0 Bình luận
Sắp xếp theo