Sen Point cho iOS 6.0.1 Ứng dụng tích điểm mua sắm

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Version: 6.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Sen Point cho iOS là ứng dụng tích điểm sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng liên kết tại Việt Nam vừa được phát hành trên App Store. Ứng dụng Sen Point cho iOS sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi tiêu và mua sắm thông qua mã QR rất hiện đại. Tải Sen Point cho iOS để bắt đầu tham gia mua sắm và tích điểm theo cách của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng lấy mã giảm giá có lượng người dùng đông đảo, trong đó phải kể đến JamJa hay hàng loạt cửa hàng mua sắm trực tuyến uy tín như META, Tiki, vv. Tuy nhiên Sen Point cho iOS cũng sẽ đưa bạn đến với những ưu đãi hấp dẫn, bên cạnh đó còn cho phép người dùng tích điểm với số tiền tương ứng với lần mua sắm đó. Số điểm này có thể sử dụng để mua hàng tại chuỗi cửa hàng có liên kết 1 cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

Mua hàng nhiều ưu đãi Chia sẻ cùng bạn bèTích điểm mua sắm hấp dẫn

Không cần đến 1 chiếc thẻ nhựa hay thẻ giấy, mọi giao dịch được quản lý thông qua tài khoản. Cửa hàng liên kết với Sen Point cho iOS nằm rải rác ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, chính vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi muốn tìm mặt hàng để mua. Đặc biệt những món đồ, đồ uống hot nhất dành cho giới trẻ như pizza, trà sữa, vv sẽ có deal giảm giá để thu hút người dùng.

Mục tiêu của Sen Point cho iOS là xây dựng một hệ thống liên kết để người tiêu dùng có thể tích điểm và sử dụng điểm trong mỗi lần mua sắm tại các cửa hàng tại Việt Nam. Điểm đã tích ở cửa hàng gia nhập SEN POINT trên toàn quốc có thể nhận chiết khấu với quy định: 1 điểm tương đương 1 đồng. Điểm đã tích có thể sử dụng ở bất cứ cửa hàng liên kết nào tại Việt Nam.

Tại ứng dụng bạn có thể tra cứu điểm, lịch sử giao dịch nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác chạm trên màn hình điện thoại. Các thao tác mua sắm khác cũng rất đơn giản, bản có thể mua hàng ở bất cứ đâu với giá ưu đãi và có ngay điểm tích lũy để sử dụng cho những lần mua sắm sau đó. Tải Sen Point cho iOS để bắt đầu gia nhập cộng đồng mua sắm chung tại Việt Nam và tích điểm cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Sen Point