Preference Manager cho Mac 4.4.1 Phần mềm quản lý cấu hình ứng dụng video

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,6 MB
 • Lượt xem: 08
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên
Giới thiệu

Preference Manager cho Mac là phần mềm quản lý chương trình được thiết kế đặc biệt giúp người dùng xóa bỏ, khôi phục sao lưu, khóa các tập tin cấu hình của những phần mềm chỉnh sửa video như Avid Media Composer, Avid Symphony, Final Cut Studio, Final Cut Pro X, Adobe Premiere Pro và Adobe After Effects.

Phần mềm quản lý tập tin thông minh Preference Manager cho Mac
Phần mềm quản lý tập tin thông minh Preference Manager cho Mac

Bất kỳ ứng dụng nào cũng đều có những tập tin Preferences lưu giữ chi tiết cấu hình người dùng, thiết lập hoạt động và thanh công cụ, sắp xếp cửa sổ. Một khi các file này bị hỏng, ứng dụng tương ứng cũng không thể chạy được nữa.

Download phần mềm quản lý cấu hình Preference Manager cho Mac

Đây là ứng dụng đơn giản trên hệ điều hành Mac OS X. Nhà phát triển thiết kế nó nhằm mục đích hỗ trợ người dùng quản lý chặt chẽ các file Preferences của Final Cut Studio/ Express/ Pro X, Adobe Creative Cloud/ Suite, Logic Pro X/ Pro Tools, Avid Media Composer và Avid Symphony.

Preference Manager cho Mac hỗ trợ sao lưu dữ liệu trong tíc tắc
Preference Manager cho Mac hỗ trợ sao lưu dữ liệu trong tíc tắc

Giải pháp xóa, sao lưu, khôi phục file cấu hình nhanh chóng

Hầu hết chức năng của Preference Manager cho Mac đều hiện ngay trên cửa sổ chính của ứng dụng. Chúng được phân thành các tab: Trash - Bỏ rác, Backup - Sao lưu, Lock - Khóa, Restore - Khôi phục. Tại đây, người dùng sẽ thấy một danh sách toàn bộ chương trình có thể quản lý tập tin cấu hình.

Việc duy nhất người dùng cần làm chỉ là chọn tập tin muốn xóa, sao lưu, chặn hay khôi phục, rồi nhấn nút tương ứng nằm dưới cùng cửa sổ chính để kích hoạt nhiệm vụ.

Tích hợp với Pro Maintenace Tool để cung cấp các hotkey thao tác nhanh

Preference Manager cho Mac mang tới người dùng khả năng thay đổi vị trí sao lưu mặc định, tự động khôi phục chúng sau khi xóa cấu hình ứng dụng, đồng thời, có thể liên kết lại Final Cut Pro với Motion 4.

Ngoài ra, Preference Manager cho Mac còn có chức năng tự động lưu và đồng bộ file cấu hình giống nhau lên tất cả các thiết bị bằng cách sử dụng Kollaborate. Tuyệt hơn, nếu máy Mac cài Pro Maintenace Tool - Công cụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, người dùng có thể tạo những phím tắt để thực thi công việc mau chóng hơn.

Tính năng Lock của Preference Manager cho Mac
Tính năng Lock của Preference Manager cho Mac

Trình quản lý cấu hình thân thiện có thể sửa lỗi cài đặt Final Cut, Logic Pro, Avid

Preference Manager cho Mac là công cụ tuyệt vời với những ai sử dụng những phần mềm xử lý video phổ biến nhất hiện nay và muốn tránh các rắc rối về lỗi cấu hình. Ứng dụng này có thể sao lưu, xóa, chặn hay khôi phục nguyên vẹn file Preferences trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, nó còn giúp động bộ chúng trên nhiều thiết bị. Nhờ đó, người dùng không bao giờ phải thao tác chỉnh sửa bất kỳ thiết lập nào lần thứ hai.

Tính năng nổi bật của công cụ quản lý cấu hình phần mềm Preference Manager cho Mac

 • Khắc phục sự cố: Đưa ứng dụng đã qua chỉnh sửa về trạng thái mặc định ban đầu để giải quyết vấn đề phát sinh
 • Sao lưu và khôi phục: Lưu trữ bản sao cài đặt, bố cục phím chức năng, cửa sổ hoạt động... Người dùng có thể khôi phục chúng trên hệ thống bất cứ lúc nào hoặc đồng bộ lên những máy tính khác. Tính năng này không những giúp người dùng tránh mất dữ liệu mà còn không bao giờ phải reset mọi thứ trở lại trạng thái nguyên bản mỗi khi có sự cố bất ngờ xảy ra.
 • Khóa Setting để ngăn người khác thay đổi chúng
 • Tự động lưu bản sao tập tin cấu hình hàng tuần để người dùng luôn khôi phục được trạng thái hoạt động gần nhất
 • Tích hợp Pro Maintenance Tool: Lập lịch trình sao lưu, khôi phục hoặc sao chép hàng loạt qua hệ thống mạng chỉ bằng cách nhấn một phím tắt

Preference Manager cho Mac khôi phục trọn vẹn file cấu hình các công cụ biên tập video
Preference Manager cho Mac khôi phục trọn vẹn file cấu hình các công cụ biên tập video

Yêu cầu cấu hình sử dụng Preference Manager cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.8.0 trở lên
 • Máy tính cài đặt một trong những phần mềm sau: Adobe Creative Cloud, Adobe Creative Suite 5 trở lên, Avid Media Composer 5 hoặc cao hơn, Final Cut Pro X, Final Cut Studio 2 (FCP 6) trở lên, Lightworks, Logic Pro X, Pro Tools từ phiên bản 8

Nhìn chung, Preference Manager cho Mac là phần mềm quản lý file cấu hình các ứng dụng chỉnh sửa video khá hữu ích. Tải và sử dụng Preference Manager cho Mac miễn phí nên đừng ngại tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về