SpeedTools Utilities Pro for Mac 3.9 Sửa chữa và bảo trì máy Mac

Tải về

3 (1) Intech Software Dùng thử 45 Dung lượng: 27,8 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9

SpeedTools Utilities Pro for là một gói tiện ích tối ưu dành cho người dùng Mac, giúp công việc sửa chữa và bảo trì ổ cứng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện trực quan, do đó người dùng ở mọi cấp độ có thể thao tác chương trình một cách đơn giản.

SpeedTools Utilities Pro

Một số tính năng nổi bật:

Cho dù bạn là một người dùng máy Mac nghiệp dư hay chuyên nghiệp, SpeedTools cung cấp tất cả tính năng cần thiết để giữ cho máy Mac hoạt động trơn tru và miễn phí rủi ro.

Chống phân mảnh tập tin

Quá trình chống phân mảnh tập tin của bạn sẽ cải thiện đáng kể tốc độ truy cập file và đảm bảo khôi phục dữ liệu trở lại trong trường hợp ổ cứng bị hư hỏng. Do đó, hãy sử dụng SpeedTools ngay bây giờ để thực hiện việc chống phân mảnh cho dữ liệu của bạn một cách an toàn và nhanh chóng.

Quét hoặc sửa chữa bad sector

Bạn có thể quét các bad sector trong file hoặc toàn bộ ổ đĩa. Nếu phát hiện thấy một bad sector, các tùy chọn sẽ được cung cấp để giúp bạn sửa chữa sector. Ngoài ra, SpeedTools còn cho bạn biết tập tin nào mà có sector đã bị hỏng.

Cung cấp thông tin liên quan đến thiết bị hoặc ổ đĩa

Xem và xuất thông tin chi tiết liên quan đến thiết bị hay ổ đĩa được kết nối. Xem dữ liệu thống kê thời gian, số seri thiết bị và nhiều thuộc tính khác.

Phân tích việc sử dụng ổ đĩa

SpeedTools sẽ hiển thị cho bạn thấy bao nhiêu không gian ổ đĩa được sử dụng bởi tập tin nhạc, ảnh, video, vv. Nó cũng có thể tìm thấy những tập tin được tải về có dung lượng lớn mà bạn quên loại bỏ khỏi máy tính.

Kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu khi truyền tải

Bài kiểm tra này sẽ xác minh khả năng đọc và ghi các mô hình dữ liệu của ổ cứng. Ngoài ra, nó có thể phát hiện cả những vấn đề nhỏ nhất liên quan tới kết nối, dây cáp và các thành phần phần cứng khác.

Cải thiện hiệu suất cho thiết bị và ổ đĩa

Phần mềm này cung cấp QuickBench và ZoneBench để giúp người dùng tinh chỉnh hiệu suất cho toàn bộ thiết bị và ổ đĩa trong máy tính.

Sao lưu và phục hồi

Nếu bạn sử dụng Time Machine của Apple như một giải pháp duy nhất để sao lưu thì dữ liệu sẽ không được bảo vệ hoàn toàn. SpeedTools cung cấp các bản sao lưu đầy đủ cho hình ảnh đĩa và các ổ đĩa khác để tăng mức độ bảo vệ cho chúng.

Chẩn đoán S.M.A.R.T

Kiểm tra các cảm biến và tình trạng của ổ cứng. Những cảm biến này có thể dự đoán những thất bại sắp đến trước khi thất bại thực sự xảy ra. Ngoài ra, với hệ thống Smart Alert, bạn có thể cho phép SpeedTools tự động giám sát tất cả ổ cứng và cảnh báo cho bạn biết về mọi vấn đề thông qua một tin nhắn, email, vv. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tương thích với tất cả đĩa cứng phổ biến như: ATA, SATA và eSATA.

Cung cấp nhiều tùy chọn và thiết lập cho ổ đĩa

SpeedTools cung cấp khả năng giám sát mức độ không gian trống trên bất cứ ổ đĩa cục bộ và có khả năng ghi bất kỳ cái nào mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, mỗi ổ đĩa đều có thiết lập không gian thấp của riêng nó. Khi ổ đĩa giảm xuống cái ngưỡng mà bạn cài đặt thì SpeedTools sẽ cảnh báo thông qua một tin nhắn. Nhờ đó, cho phép bạn ẩn và che dấu các ổ đĩa hay phân vùng được gắn - đây là một tính năng tuyệt vời để giữ cho trẻ em tránh xa dữ liệu quan trọng của bạn.

Cung cấp bản ghi hoạt động

Nhờ đó, bạn sẽ không phải ghi nhớ lần cuối cùng mà mình thực hiện chống phân mảnh hoặc sao lưu ổ cứng. SpeedTools sẽ hiển thị và cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về các hoạt động của mình.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.9
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 27,8 MB
  • Lượt xem: 67
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm