Reading Eggs Ứng dụng học tập trên web cho trẻ em

Truy cập
4,7 (3) Reading Eggs Dùng thử 252 Ngày:

Reading Eggs là ứng dụng giáo dục trên web bao gồm rất nhiều hoạt động thú vị giúp trẻ em cảm thấy hứng thú với việc đọc và học tập. Trẻ em sẽ yêu thích các trò chơi, bài hát, trứng vàng và nhiều phần thưởng khác được tích hợp trong ứng dụng web Reading Eggs.

Lựa chọn nhiều hoạt động trong ứng dụng web Reading Eggs
Lựa chọn nhiều hoạt động thú vị trong ứng dụng web Reading Eggs

Reading Eggs là ứng dụng web tốt dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 13. Có thể khẳng định rằng đọc là một trong các kỹ năng quan trọng nhất và Reading Eggs sẽ khiến việc đọc trở nên thú vị, mang tính tương tác và bổ ích dành cho trẻ. Ứng dụng web này được phát triển dựa trên nghiên cứu khoa học đáng tin cậy.

Ứng dụng học tập cho trẻ em Reading Eggs có thể kích thích khả năng khám phá và học hỏi của trẻ em. Ứng dụng web này bao gồm nhiều phần hữu ích. Cụ thể, trẻ từ 3 đến 4 tuổi có thể vào phòng vui chơi để tìm kiếm niềm vui. Trẻ em 5 tuổi có thể phát triển kỹ năng đọc đã được học ở trường. Trẻ từ 6 đến 7 tuổi nên làm một bài kiểm tra nho nhỏ của ứng dụng học tập cho bé Reading Eggs để biết rằng mình có đang bắt đầu đúng trình độ hay không. Trẻ em từ 7 đến 13 tuổi có thể tiếp tục cải thiện khả năng đọc của mình mà vẫn cảm thấy thích thú khi tham gia vào hàng trăm hoạt động và game phát triển kĩ năng cho trẻ.

Ứng dụng vừa đọc vừa học toàn diện

Reading Eggs có thể giúp trẻ em trở thành những người tài giỏi có khả năng đọc lưu loát. Trẻ có thể khám phá các trò chơi trực tuyến và nhiều hoạt động dễ theo dõi khác.

Học đọc ở nhà

Thường thì trẻ em sẽ cảm thấy vui vẻ, tự tin và háo hức. Khoa học đã chứng minh rằng nếu dành ưu tiên cho việc đọc ở nhà thì trẻ luôn luôn tiến xa hơn những bạn đồng trang lứa khác. Nhà là nơi lý tưởng để xây dựng nền tảng cho khả năng đọc về lâu về dài và thành công về mặt học thuật.

Reading Eggs là ứng dụng web có tiếng động bắt tai giúp việc đọc trở nên thú vị và hiệu quả, dễ dàng tích hợp với lịch trình thường ngày của người dùng.

Vừa học vừa chơi khi dùng ứng dụng Reading Eggs
Vừa học vừa chơi khi dùng ứng dụng Reading Eggs

Ứng dụng Reading Eggs cho thấy 5 bí quyết giúp việc đọc trở nên hiệu quả nhất là: Nhận biết âm vị, âm học, từ vựng, đọc hiểu và đọc lưu loát.

Nhận biết âm vị

Trẻ em sẽ phát triển khả năng khi được học về âm vị, âm tiết và các từ. Reading Eggs sẽ dạy trẻ biết cách nhận biết âm vị thông qua hàng loạt các hoạt động xây dựng kỹ năng.

Ngay từ những bài học đầu tiên trong Reading Eggs, trẻ sẽ được học cách nhận biết vần, nối các chữ cái và âm thanh tương ứng và lắng nghe các âm để tạo thành các từ.

Âm học

Trẻ sẽ được học về sự liên quan mật thiết giữa các chữ cái và âm tương ứng. Âm học trong Reading Eggs là quá trình nhận biết âm trong các từ, các chữ cái được viết ra. Đây là một kỹ năng đọc vô cùng quan trọng mà bất cứ đứa trẻ nào cũng cần biết.

Khi dùng ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em Reading Eggs, trẻ sẽ được học cách biến từ thành âm và biến âm thành từ, rất hữu dụng cho việc viết và đánh vần. Vì các hoạt động mang tính giáo dục trong Reading Eggs khiến trẻ em có cảm giác như đang chơi các game thú vị nên chúng luôn cảm thấy hứng thú và muốn luyện tập tốt.

Chọn hình giống nhau trong ứng dụng Reading Eggs
Chọn hình ảnh giống nhau trong phần mềm học tập Reading Eggs

Từ vựng

Ứng dụng Reading Eggs giúp trẻ hiểu nghĩa của từ, định nghĩa và văn cảnh. Nếu muốn đạt kết quả học tập tốt, trẻ cần cố gắng tăng vốn từ vì càng biết nhiều từ thì càng dễ đọc và hiểu những thứ cần đọc. Trẻ sẽ nhìn thấy và học các từ mới trong những bài giảng của Reading Eggs có hình ảnh bắt mắt và văn cảnh hợp lý.

Đọc hiểu

Nhờ có các hoạt động thú vị của Reading Eggs, trẻ có thể đọc hiểu nghĩa của cả đoạn, kích thích khả năng suy nghĩ. Trẻ sẽ dần tiến bộ từ việc học nghĩa của từng từ riêng lẻ đến nhận biết ý nghĩa của từ đó trong cả đoạn, từ việc học đọc thành đọc để học hỏi.

Đọc lưu loát

Khi sử dụng Reading Eggs, trẻ có thể rèn luyện khả năng đọc to, chính xác với tốc độ hợp lý và hiểu được nội dung. Trẻ cần dành thời gian, nỗ lực và luyện tập thường xuyên để có kỹ năng đọc tốt.

Ứng dụng Reading Eggs có chương trình toàn diện giúp trẻ từ một người không đọc sách trở thành người có khả năng đọc các cuốn sách có nhiều chương.

Hơn 3,4 triệu người dùng đang khám phá các tính năng của ứng dụng web Reading Eggs. Bạn cũng có thể dùng Reading Eggs ngay bây giờ.

Lưu ý: Người dùng cần tạo tài khoản bằng địa chỉ email trước khi sử dụng ứng dụng web Reading Eggs.

Bảo Linh

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 503
  • Lượt tải: 252
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm