Prince of Persia: Escape cho Android 1.0.2 Game phiêu lưu cùng Hoàng tử Ba Tư

Tải về
5 (1) Ketchapp Miễn phí 13

Prince of Persia: Escape là game hành động platform theo kiểu cuộn cảnh màn hình ngang và có đồ họa retro cổ điển độc đáo. Giúp Hoàng tử Ba Tư vượt qua tất cả thử thách và hoàn thành màn chơi nhé!

Phiêu lưu cùng Hoàng tử Ba Tư trong game Prince of Persia: Escape Vượt qua thách thức và hoàn thành các level
Phiêu lưu cùng Hoàng tử Ba Tư trong game Prince of Persia: Escape

Đã bao giờ bạn mơ ước có thể chơi cùng những nhân vật huyền thoại thời cổ đại? Ngay bây giờ, bạn có thể tận hưởng điều đó ngay trên di động bằng cách chơi game Prince of Persia: Escape cho Android, đồng hành cùng chàng Hoàng tử Ba Tư trong hành trình chạy trốn và giải cứu công chúa.

Prince of Persia: Escape for Android là phiên bản di động được xây dựng dựa theo trò chơi cổ điển Prince of Persia trên máy tính. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật hoàng tử chạy nhanh, nhảy cao, leo trèo giữa các tầng nhà ngục, nhảy qua hố sâu, tránh gai nhọn hay chướng ngại, chiến đấu với lính gác ngục để chạy thoát và cứu công chúa.

Tránh vô số chướng ngại nguy hiểm Cách điều khiển game đơn giản
Cách điều khiển game đơn giản

Tải game Prince of Persia: Escape cho Android

Game có vô vàn thử thách buộc người chơi phải vượt qua nếu muốn giành chiến thắng. Hãy cố gắng tìm hiểu các khó khăn, đưa ra quyết định hành động phù hợp và chọn thời điểm chính xác. Đừng bỏ cuộc bởi không có thách thức nào là hoàng tử không thể vượt qua. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều level độc đáo và đánh bại chúng.

Về cách điều khiển game, nhân vật của bạn sẽ di chuyển tự động. Người chơi điều khiển bằng cách nhấp vào màn hình để giúp anh ta tránh chướng ngại vật nguy hiểm. Hãy cố gắng hoàn thành màn chơi mà không mất mạng nào.

Cứ mỗi level hoàn thành, người chơi sẽ được nhận về đá quý. Hãy sử dụng phần thưởng này để thay đổi diện mạo cho nhân vật của mình, giúp trải nghiệm chơi game thêm tuyệt hơn.

Về cơ bản, game Prince of Persia: Escape giữ nguyên lối chơi tương tự như trò chơi gốc; đồ họa retro mang hơi hướm hoài cổ. Vì thế, đây sẽ là sân chơi hoàn hảo cho những ai muốn tìm lại các những ký ức tuổi thơ tươi đẹp xa xưa. Tải game Prince of Persia Escape miễn phí và trải nhiệm ngay nhé!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 45
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm