PST Merger 1.00.4994 Kết hợp các tập tin PST với nhau

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.00.4994
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4 MB
 • Lượt xem: 186
 • Lượt tải: 118
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
Giới thiệu

Nếu bạn có nhiều tập tin PST trên máy tính thì sẽ gặp khó khăn để quản lý tất cả chúng. Bằng cách sử dụng PST Merger, bạn có thể kết hợp tất cả file PST lại thành một chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Phần mềm này rất hữu ích khi bạn phải kết hợp hai tập tin PST bởi vì nó cho phép hợp nhất các file Outlook PST thành một file PST mới mà không yêu cầu người dùng phải có bất kỳ kiến thức IT đặc biệt nào.

Do đó, nếu bạn phải kết hợp các tập tin PST thường xuyên, PST Merger sẽ tiết kiệm thời gian giá trị của mình bằng cách kết hợp file Outlook PST với nhau trong một lần thao tác duy nhất.

PST Merger

Một số tính năng chính:

Các tập tin PST được kết hợp sẽ được lưu trữ trong một file PST mới

Khi hai tập tin Outlook được kết hợp thành một file PST, PST Merger sẽ tạo ra một file PST mới. Dữ liệu từ file PST ban đầu sẽ được sao chép sang một file mới và kết hợp mà không gây ra bất cứ thay đổi nào đối với tập tin gốc.

Tất cả dữ liệu trong file PST nguồn và được kết hợp vẫn được giữ nguyên

PST không làm thay đổi bất cứ dữ liệu nào từ file PST gốc hay gây thiệt hại đến dữ liệu trong tài khoản email của bạn khi kết hợp hai tập tin với nhau. Tập tin PST gốc vẫn được giữ nguyên vẹn trong khi file PST được kết hợp sang một file mới.

Kết hợp các file lưu trữ với nhau

Việc sử dụng MS Outlook trong một thời gian dài có thể dẫn đến lưu trữ nhiều tập tin PST. Điều này có thể phiền toái khi bạn cần tìm một email cũ mà được lưu trữ cách đây nhiều năm. Cách dễ dàng nhất để tìm thấy dữ liệu mình muốn đó là kết hợp các file lưu trữ trong Outlook thành một file duy nhất.

Di chuyển tập tin dữ liệu trong MS Outlook giữa hai file PST

PST Merger cung cấp tùy chọn “Move Content from several files to selected file” để cho phép bạn di chuyển nội dung từ thư mục được lựa chọn sang file PST được xác định và loại bỏ thư mục khỏi PST nguồn. Trong tình huống bạn muốn giữ cho dữ liệu không bị thay đổi trong file PST trước đó, hãy chọn tùy chọn sao chép nội dung từ một vài tập tin sang file PST được xác định.

Chỉ kết hợp những thư mục tập tin PST được lựa chọn

Kết hợp chỉ những thư mục được lựa chọn như: hộp thư đến, danh bạ, calendar hay bất kỳ thư mục Microsoft Outlook nào khác từ tập tin PST được xác định. Trong trường hợp này, chỉ những dữ liệu Outlook cụ thể mới được di chuyển và hợp nhất mà không cần kết hợp tất cả nội dung từ cả hai file PST.

Giữ nguyên cấu trúc của file PST

PST Merger sẽ hợp nhất các file PST được xác định và duy trì tiêu đề cũng như cấu trúc bên trong của thư mục Outlook. Những file này có thể được kết hợp trong một tập tin PST.

Hợp nhất một số lượng tập tin PST không giới hạn

Giờ đây, bạn có thể kết hợp nhiều file PST sang một tập tin duy nhất cùng một lúc mà không bị giới hạn về số lượng file.

Di chuyển email Outlook sang một máy tính mới

Trong trường hợp bạn có nhiều hơn một file PST từ máy tính cũ thì rất khó để di chuyển từng file PST riêng biệt sang một máy tính mới. Bằng cách kết hợp nhiều file PST trên máy tính cũ, bạn sẽ đảm bảo rằng tất cả dữ liệu quan trọng sẽ dễ dang được di chuyển sang máy tính mới của mình.

Sắp xếp dữ liệu Microsoft Outlook bằng cách hợp nhất nhiều profile Outlook khác nhau thành một file

Người dùng Microsoft mong muốn ngăn chặn lỗi kích thước file bằng cách chia tách tập tin PST thành những file nhỏ hơn. Trong trường hợp, người dùng chạy nhiều hơn một profile trên nhiều tập tin Outlook PST khác nhau cho mỗi tài khoản email. Điều này có thể gây ra tình trạng khó quản lý. Các tập tin PST được chia tách sẽ được lưu trữ trong nhiều vị trí khác nhau và thậm chí trên các máy tính. Trong trường hợp này, PST Merger sẽ là công cụ hiệu quả giúp họ kết hợp các file Outlook thành một để có thể quản lý đơn giản hơn.

Hợp nhất tập tin Outlook PST nhanh chóng và dễ dàng

Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng kết hợp hai tập tin MS Outlook PST thành một file mới. Tất cả dữ liệu của bạn được lưu trong cả hai file sẽ được bảo vệ và chuyển sang một file và dễ dàng truy cập từ vị trí mà bạn lựa chọn.

Kết hợp nhiều tập tin Outlook thành một file thông qua nhiều tài khoản khác nhau

Nếu bạn có một vài tài khoản email trong Outlook, mỗi tài khoản lại có các thư mục riêng biệt để lưu trữ email, danh bạ, lịch. Điều này sẽ làm cho công việc thường ngày của bạn trở nên khó khăn hơn khi bạn phải tìm kiếm thông tin trên tất cả tài khoản. Việc kết hợp các tài khoản email thành một file sẽ cho phép bạn dễ dàng quản lý email của mình hơn. Danh bạ từ tất cả tài khoản sẽ có thể truy cập từ một file, tất cả email trong hộp thư đến sẽ được lưu trữ trong file Inbox.

Hỗ trợ tất cả phiên bản của Microsoft Outlook

PST Merger kết hợp các tập tin dữ liệu của những phiên bản Outlook trước đó với phiên bản Outlook gần đây. Bên cạnh đó, nó cũng tương thích với Microsoft Outlook 2013.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 500 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Ứng dụng liên quan và thay thế

0 Bình luận
Sắp xếp theo