Race Run Racer cho Windows 8 Game đường đua bất tận

Tải về
3 (1) Max Nilsson Miễn phí 30 Dung lượng: 68 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Race Run Racer cho Windows 8 là game đua xe phong cách retro trên một đường đua không điểm dừng. Hãy rèn luyện sức dẻo dai trước khi bước vào đường đua của Race Run Racer.

Giao diện game đua xe phong cách endless running cho máy tính Windows 8
Giao diện game đua xe phong cách retro cổ điển Race Run Racer cho Windows 8

Race Run Racer là game đua xe ô tô theo phong cách endless running cho máy tính Windows 8. Chơi game đua xe trên máy tính đương nhiên mang tới trải nghiệm màn hình lớn hơn, âm thanh, sống động hơn, màu sắc sắc nét hơn, nhưng khi chơi Race Run Racer, những gì gợi nhớ bạn sẽ là các trò chơi trên máy chơi game cầm tay từ những ngày còn là các cô bé, cậu bé.

Giới thiệu game đua xe ô tô Race Run Racer cho Windows 8

Nếu so bì với các game đua xe hiện đại với thiết kế xe chân thực tới từng chi tiết nhỏ, các hiệu ứng phanh, cua xe hay tiếng động cơ rít sống động hay khả năng độ xe với muôn vàn lựa chọn tùy chỉnh cho ô tô, thì Race Run Racer hoàn toàn thua xa. Game chỉ là lựa chọn cho những ai yêu thích sự giản đơn, cổ điển và truyền thống mà thôi. Trò chơi đua xe này sẽ gợi nhớ bạn tới những chiếc máy chơi game cầm tay khi còn bé với các trò chơi tuy đơn giản nhưng lại khiến bạn không thể rời tay.

Vượt qua các đoạn cua lắt léo trong game
Sử dụng khả năng lái xe điêu luyện của mình vượt qua các khúc cua trong Race Run Racer

Chơi Race Run Racer trên máy tính Windows 8, bạn có 2 lựa chọn điều khiển xe là sử dụng các phím mũi tên lên trên, sang trái và sang phải hoặc chơi bằng chuột với các biểu tượng điều hướng trên đường đi. Đương nhiên trải nghiệm chơi bằng bàn phím sẽ là lựa chọn sáng suốt hơn. Nếu chơi trên máy tính bảng, bạn chỉ cần nghiêng để điều khiển xe.

Suốt hành trình đường đua dài bất tận của Race Run Racer, người chơi chỉ cần tránh các xe đi cùng chiều (các xe này sẽ xuất hiện ngày một nhiều hơn khi bạn đi xa hơn trên đường đua) và điều khiển xe thật "lụa" qua các đoạn đường vòng. Sẽ có những đoạn vạch đích trắng - đen nhất định và game sẽ đo thời gian hoàn thành 1 vòng đua (đi từ vạch này tới vạch khác trên đường đua) trong mục Time. Hết một vòng đua, con số sẽ lại quay trở về 0 và đếm lại từ đầu.

Tránh các xe đi cùng chiều
Tránh các xe cùng chiều xuất hiện ngày một nhiều hơn trong game

Đường đua của Race Run Racer cho Windows 8 là đường đua bất tận, bởi không có điểm đích cuối cùng, những gì bạn cần làm là chuẩn bị 1 sức khỏe dẻo dai và tay lái vững vàng để trụ lại thật lâu trên con đường này. Vì sự đơn giản của mình, game cũng phù hợp để bạn chọn chơi những khi muốn lười biếng một chút.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 68 MB
  • Lượt xem: 60
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm