Radmin VPN 1.4.4642.1 Phần mềm mạng riêng ảo miễn phí

Tải về

4,5 (24) Famatech Miễn phí 36.640 Dung lượng: 20,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Radmin VPN là phần mềm VPN miễn phí cho máy tính, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, giúp kết nối các máy từ xa trên 1 mạng riêng ảo.

Ngoài tiện ích điều khiển máy tính từ xa Radmin, hãng Famatech tiếp tục phát triển phần mềm VPN miễn phí và tiện lợi cho người dùng với tên gọi Radmin VPN. Tương tự như PureVPN hay VyprVPN, Radmin VPN sẽ tạo ra mạng riêng ảo tin cậy, hỗ trợ kết nối Internet an toàn dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Phần mềm mạng riêng ảo miễn phí Radmin VPN
Phần mềm mạng riêng ảo miễn phí Radmin VPN

Radmin VPN là gì?

Radmin VPN là phần mềm miễn phí, dễ sử dụng để tạo mạng riêng ảo VPN. Chương trình cho phép người dùng kết nối máy tính, truy cập Internet an toàn, bảo mật.

Tại sao nên chọn Radmin VPN?

100% miễn phí

Radmin VPN là phần mềm miễn phí hoàn toàn, không chứa quảng cáo, tính năng mất phí hay chi phí ẩn. Số tiền đầu tư cho Radmin VPN được lấy từ lợi nhuận của các phần mềm khác mã hãng đang phát triển.

Không lưu log

Dịch vụ mạng riêng ảo này không theo dõi, thu thập hay bán dữ liệu người dùng. Quyền riêng tư của bạn được đảm bảo tuyệt đối.

Bảo mật

Phần mềm cung cấp dịch vụ VPN an toàn. Công nghệ mã hóa cao cấp tạo ra kết nối an toàn, tin cậy.

Tốc độ cao

Tốc độ kết nối lên tới 100Mbps.

Tin cậy

Radmin VPN hoạt động nhanh, ổn định và mượt mà sau nhiều tháng kết nối liên tục.

Tự động cập nhật

Các bản cập nhật được tải tự động hoặc người dùng có thể chọn phiên bản muốn nâng cấp, tất cả đều miễn phí 100%.

Dễ sử dụng

Dễ sử dụng và quản lý, phù hợp với cả chuyên gia IT lẫn hộ gia đình.

Tạo mạng riêng ảo nhanh, bảo mật
Tạo mạng riêng ảo nhanh, bảo mật

Sử dụng Radmin VPN khi nào?

Kết nối giữa các nhóm phân phối

Dễ dàng kết nối các nhóm phân phối với nhau, tạo ra mạng liên kết ổn định cho dù các thành viên không ở gần nhau. Radmin VPN cho phép kết nối để điều khiển máy tính từ xa ngay cả khi có tường lửa.

Hỗ trợ từ xa

Nhờ tích hợp với phần mềm điều khiển máy tính từ xa Radmin, Radmin VPN cho phép truy cập an toàn và làm việc tại máy tính từ xa ở bất cứ đâu, cho dù đó là ở nhà, trong khách sạn hay sân bay. Bạn có thể truy cập file, ứng dụng, Email với 1 cú nhấp chuột.

Chơi game online

Chơi game LAN yêu thích với bạn bè thông qua mạng Internet. Radmin VPN Free không giới hạn số lượng game thủ. Nhờ tốc độ cao, bạn sẽ không thấy sự khác biệt khi dùng Radmin VPN. Chơi game yêu thích trên mạng LAN chưa bao giờ tuyệt vời đến thế!

Phần mềm Radmin VPN Free là sản phẩm của Famatech, công ty hàng đầu thế giới về phát triển phần mềm quản lý mạng và điều khiển từ xa, với hơn 20 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của hãng được hàng triệu chuyên gia CNTT toàn cầu lựa chọn, trong đó có Radmin VPN.

Radmin VPN ra mắt lần đầu vào năm 2016 và liên tục được hoàn thiện, phát triển thông qua các bản update định kỳ. Mỗi phiên bản đều được hãng kiểm tra nghiêm ngặt và thử nghiệm Beta trước khi ra mắt chính thức. Dịch vụ mạng riêng ảo này được tích hợp cùng Radmin để bộ phận kỹ thuật hỗ trợ người dùng từ xa.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.4642.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 20,8 MB
  • Lượt xem: 68.204
  • Lượt tải: 36.640
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Tìm thêm: Radmin Radmin VPN VPN

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm