iTop VPN 5.4.0.5166 Mạng riêng ảo miễn phí 100%

Tải về

3,9 (18) iTop VPN Miễn phí 17.637 Dung lượng: 37,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

iTop VPN mạng riêng ảo miễn phí 100% duy nhất hiện nay, cho phép người dùng có quyền truy cập miễn phí và riêng tư vào bất kỳ trang web nào từ mọi nơi, mọi lúc.

iTop VPN là mạng riêng ảo miễn phí 100% duy nhất hiện nay
iTop VPN là mạng riêng ảo miễn phí 100% duy nhất hiện nay

iTop VPN sẽ giúp bạn truy cập miễn phí vào bất kỳ nội dung nào như video, âm nhạc, mạng xã hội và trò chơi bị khóa vùng, bao gồm Netflix, BBC iPlayer, Facebook, WhatsApp, Tiktok, Roblox, Call of Duty Mobile, PUBG,... Ứng dụng VPN này cũng sẽ ẩn IP của bạn để đảm bảo vị trí, danh tính và hoạt động của bạn không bị tin tặc theo dõi và kiểm soát.

Tính năng chính của iTop VPN

Băng thông không giới hạn

Với iTop VPN, bạn có thể truyền phát trực tuyến, tải nội dung đa phương tiện bao nhiêu tùy thích mà không lo bị dừng đột ngột vì đến giới hạn của băng thông.

Kết nối toàn cầu

Chỉ cần một cú nhấp chuột để kết nối thiết bị của bạn với mạng máy chủ bao gồm hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Không có chính sách nhật ký

Nhà phát triển hứa sẽ không bao giờ theo dõi, lưu trữ hoặc bán dữ liệu của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc bất kỳ ai có thể nhìn thấy những gì bạn làm trực tuyến.

iTop VPN sẽ giúp bạn truy cập miễn phí vào bất kỳ nội dung nào
iTop VPN sẽ giúp bạn truy cập miễn phí vào bất kỳ nội dung nào

Giải pháp mạng

iTop VPN cung cấp 3 chế độ mạng và bạn có thể chọn chế độ thích hợp tùy theo những gì mình muốn thực hiện trên Internet.

Kill switch

Công tắc ngắt được thiết kế để ngăn lưu lượng truy cập của bạn bị lộ ngay cả khi bạn tình cờ gặp sự cố kết nối.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Các chuyên gia kỹ thuật của iTop VPN luôn có mặt để giúp giải quyết những vấn đề khó khăn nhất mà người dùng gặp phải.

Ưu điểm của dịch vụ mạng riêng ảo iTop VPN chính là tốc độ và bảo mật cao. Từ nay, bạn có thể truy cập mạng Internet toàn cầu với 1 cú nhấp chuột thông qua công nghệ mã hóa cao cấp, tốc độ siêu nhanh và hỗ trợ tới 5 thiết bị cùng lúc.

iTop VPN đảm bảo hoạt động của bạn không bị tin tặc theo dõi
iTop VPN đảm bảo hoạt động của bạn không bị tin tặc theo dõi

Tại sao nên chọn iTop VPN Free?

Công nghệ mã hóa tối ưu

iTop VPN bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa tốt nhất; có thể vượt qua tường lửa của ISP hay bất kỳ nhà quảng cáo bên thứ 3 nào. Đây là môi trường an toàn để truy cập WiFi công cộng hoặc mua sắm, thanh toán trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Tốc độ nhanh như chớp

iTop VPN xây dựng 1 ‘đường hầm’ an toàn mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ truyền tải. Kết nối nhanh, dữ liệu và băng thông không giới hạn cho phép truyền phát video HD và UltraHD chất lượng cao, đặc biệt chơi game không bị lag.

Địa chỉ IP chuyên dụng độc quyền

Sử dụng địa chỉ IP duy nhất của bạn. iTop VPN giả IP ở Mỹ, Anh, Canada và Đức, cho phép kết nối nhanh với cùng 1 địa chỉ IP độc quyền mà không cần lo lắng về bảo mật hay tốc độ.

Dịch vụ HTTP proxy

iTop VPN cung cấp giải pháp VPN toàn diện cho các thiết bị gia đình và cá nhân. Khi đã bật HTTP proxy, các thiết bị trên cùng 1 mạng LAN có thể kết nối ngay lập tức đến mạng riêng ảo VPN, bao gồm Windows, Mac, iOS, Android, Xbox, Linux, PS, Nintendo Switch.

Cài đặt iTop VPN Free để trải nghiệm dịch vụ VPN tốc độ, bảo mật cao
Cài đặt iTop VPN Free để trải nghiệm dịch vụ VPN tốc độ, bảo mật cao

Cài đặt iTop VPN Free nhanh chóng thông qua 3 bước để sở hữu giải pháp mạng an toàn và tin cậy. Đây là dịch vụ VPN cho máy tính tất cả trong một, sở hữu giao thức mã hóa cấp độ cao, tốc độ chuyển dữ liệu siêu nhanh và phá vỡ mọi giới hạn về khu vực địa lý.

Cho dù bạn đang ở bất cứ đâu trên Trái đất này, iTop VPN Free cũng cho phép truy cập vào những nội dung bị chặn do giới hạn vị trí và với tốc độ đáng kinh ngạc. Có thể nói, VPN là giải pháp tốt nhất hiện nay để người dùng tiếp cận mọi dịch vụ và nội dung số hóa trên mạng Internet rộng lớn.

iTop VPN phù hợp với những ai thường xuyên đi công tác nước ngoài hoặc sinh sống ở những khu vực bị giới hạn 1 số dịch vụ cơ bản như chat, mạng xã hội, giải trí...

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.4.0.5166
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37,1 MB
  • Lượt xem: 32.950
  • Lượt tải: 17.637
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: iTop VPN VPN

Liên quan, thay thế