Touch VPN 1.0.21 Truy cập website bị chặn và ẩn IP

Tải về
4,7 (3) Northghost Miễn phí 2.478 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Touch VPN là phần mềm bảo mật cho quá trình lướt web của bạn cùng với khả năng truy cập web bị chặn và 1 số tính năng khác.

Ứng dụng bảo mật Touch VPN
Tiện ích Touch VPN mang đến nhiều tính năng nâng cao trải nghiệm duyệt web và bảo mật cho người dùng

Chắc hẳn bạn đã từng rơi vào tình trạng không thể xem video YouTube với dòng thông báo "This video is currently not available in your country" hay không thể truy cập vào nhiều website vì bị chặn bởi nhiều yếu tố khác nhau. Giờ thì tất cả thế giới Internet sẽ mở rộng khi có trong tay tiện ích Touch VPN. Không chỉ thế, tiện ích này còn mang tới khả năng bảo mật cho quá trình lướt web của bạn.

Tính năng chính của phần mềm bảo mật Touch VPN

 • Là dịch vụ VPN Proxy miễn phí và đơn giản chỉ với 1 cú click chuột.
 • Truy cập vào website bị chặn ở bất cứ quốc gia nào.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân khỏi các hacker.
 • Duyệt web ẩn danh và an toàn với thuật toán mã hóa SSL.

Giới thiệu phần mềm mạng Touch VPN

Là một ứng dụng đơn giản, rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, Touch VPN kết nối người dùng với nhiều máy chủ ẩn danh, giúp duyệt web nhanh hơn. Touch VPN giúp vượt qua mọi rào cản địa lý để giúp bạn truy cập vào mọi website ở bất cứ nơi đâu. Nhiều website bị chặn bởi các đơn vị tư nhân, nhà nước, trường học hoặc tường lửa... nhưng với Touch VPN, tất cả đều mở rộng cửa đón bạn ghé thăm. Tiện ích vượt tường lửa này có thể giúp mở chặn facebook, youtube và cả các giới hạn VOIP.

Touch VPN còn có thể bảo vệ người dùng khỏi các hiểm họa Internet. Khi kết nối với mạng Wifi, hacker có thể truy cập vào các thông tin cá nhân của người dùng như tên, mật khẩu... Sử dụng Touch VPN, thông tin cá nhân sẽ được mã hóa và mang đến cấp độ bảo mật tốt nhất. Ngoài ra, khi muốn lướt net ẩn IP, ngăn không cho các website có thể theo dõi bạn, Touch VPN sẽ là công cụ hữu hiệu. Tiện ích thay đổi địa chỉ IP của bạn, từ đó giúp cho danh tính online được chuyển sang dạng ẩn danh và các hoạt động Internet sẽ không còn bị theo dõi nữa.

"Không giới hạn" là điều nổi bật nhất khi nói tới ứng dụng hữu ích này. Touch VPN không giới hạn về băng thông cũng như tốc độ kết nối nhưng lại phụ thuộc vào số người dùng đang hoạt động trên máy chủ của Touch VPN. Tiện ích mang đến lựa chọn kết nối máy chủ miễn phí từ 5 quốc gia bao gồm Đan Mạch, Pháp, Mỹ, Hà Lan và Canada. Nếu muốn mở rộng lựa chọn máy chủ bạn cần chia sẻ ứng dụng lên các trang mạng xã hội.

Lựa chọn máy chủ
Lựa chọn máy chủ từ 5 quốc gia miễn phí

Là giải pháp tuyệt vời cho người dùng trình duyệt Google Chrome, Touch VPN sẽ mang đến khả năng bảo mật cao nhất cho trải nghiệm lướt web của bạn.

Nguyễn Thúy

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.21
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 3.279
 • Lượt tải: 2.478
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm