Ragnarok M: Eternal Love cho Android 1.0.35 Game Ragnarock huyền thoại "đổ bộ" di động

Tải về

Ragnarok M: Eternal Love là một game MMORPG thế giới mở dành cho di động được xây dựng dựa trên siêu phẩm Ragnarok Online (RO) nổi tiếng từ năm 2003. Trò chơi này kế thừa những tinh hoa tuyệt nhất từ huyền thoại Ragnarok, được hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới mong chờ.

Game Ragnarok M: Eternal Love giữ nguyên nhiều yếu tố thú vị ở bản gốc
Game Ragnarok M: Eternal Love giữ nguyên nhiều yếu tố thú vị ở bản gốc

Bối cảnh trong game Ragnarok M: Eternal Love vẫn là thế giới Rune Midgard với phong cách nghệ thuật được giữ nguyên như ở bản gốc, được hàng triệu người yêu thích trong hơn 14 năm qua. Các tính năng gameplay cổ điển được tái hiện dưới cơ chế điều khiển chạm vuốt hiện đại, kế thừa hệ thống máy chủ toàn cầu và đơn vị tiền tệ Zeny độc đáo.

Tham gia game Ragnarok M Eternal Love, khám phá thế giới Rune Midgard và trải nghiệm tất cả cuộc phiêu lưu đang chờ đợi bạn ngay bây giờ!

Nấu những món ăn ngon và ăn thật no trước khi xuất trận
Nấu những món ăn ngon và ăn thật no trước khi xuất trận

Tính năng nổi bật của game Ragnarok M: Eternal Love cho Android

Diện mạo hiện đại/ Phong cách nghệ thuật cổ điển

Đồ họa 3D mới giúp tăng cường phong cách nghệ thuật cổ điển. Các thành phố như Prontera, Geffen, Payon và nhiều hơn nữa được thiết kế đẹp. Nhân vật, vật nuôi, trang thiết bị tuyệt vời. Hệ thống thời tiết mới cho bạn đắm chìm trong trải nghiệm chân thực hơn.

Phiêu lưu trong thế giới mở

Tìm hiểu câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn trong Rune Midgard. Đi bất cứ đâu, tránh các giới hạn level và khám phá thế giới. Mỗi NPC đều có một câu chuyện độc đáo.

Thực hiện hành trình phiêu lưu, khám phá thế giới mở tuyệt đẹp
Thực hiện hành trình phiêu lưu, khám phá thế giới mở tuyệt đẹp

Khám phá Rune Midgard

Thiết kế game chi tiết và hấp dẫn: Góc nhìn linh hoạt cùng âm nhạc sống động. Mọi thiết kế đều nhằm cải thiện trải nghiệm chơi của game thủ.

Tham gia tổ đội, đánh bại các MVP

Chọn trong số 5 lớp nhân vật khác nhau và bắt đầu hành trình của bạn. Tham gia tổ đội để đánh bại những con quái vật MVP mạnh mẽ và nhận được trang thiết bị tuyệt vời, các thẻ MVP.

Đồng hành cùng những con pet dễ thương
Đồng hành cùng những con pet dễ thương

Máy chủ toàn cầu, hệ thống tiền tệ Zeny độc đáo

Không có VIP hay p2w (trả phí để dễ giành chiến thắng), các trận chiến trong Ragnarok M: Eternal Love diễn ra công bằng, vui là chính.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.35
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 69 MB
  • Lượt xem: 904
  • Lượt tải: 507
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm