Ranch Run cho Android 1.0.25.5 Game nông trại kết hợp đua thú trên Android

Tải về

3,8 (4) PlayLab Miễn phí 534

Ranch Run cho Android là tựa game nông trại kết hợp đua thú mới lạ, được cung cấp miễn phí cho người dùng Andriod và iOS.

Chào mừng đến với Ranch Run: game đua thú kết hợp xây dựng thành phố đầu tiên. Bước vào thế giới vui nhộn với hơn 100 loài động vật. Cho chúng ăn, cho chúng thi đấu và dạy những con thú cưng của bạn những thủ thuật để có thể dễ dàng vượt mặt đối thủ. Chơi cùng hàng triệu người chơi khác và đua trên những cung đường đầy thử thách nhưng không kèm phần thú vị trong Ranch Run. Đừng quên cướp bóc của cải của những kẻ thua cuộc! Lập hội với bạn bè trên Facebook và cùng thi tài để phát triển đội đua của riêng bạn. Thu thập xu vàng và các vật phẩm hiếm khác để tạo ra một Ranch hoành tráng nhất trên thế giới.

Ranch Run cho Android

Game nông trại kiểu mới trên Android

Tính tới thời điểm này, thật khó để tìm ra một tựa game nông trại nào có thể đánh bại Hay Day của nhà phát hành game đình đám SuperCell và Green Farm của gã khổng lồ Gameloft. Mặc dù các game mô phỏng nông trại vẫn đã và đang được phát triển nhưng thực sự nếu không tạo được điểm ấn tượng thì khó có thể vượt mặt những cái tên đình đám này. Tuy nhiên, nhiều nhà phát triển game mới đã biết tự làm mới những tựa game của mình bằng sự kết hợp các yếu tố mới về lối chơi, nội dung, đồ họa. Và điểm mặt những game Android mới nhất, cụ thể trong danh sách game mô phỏng thì nổi bật hơn cả là Ranch Run cho Android. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa xây dựng và quản lý nông trại và đua xe (đua thú cưng). Điều này có nghĩa là nhiệm vụ của người chơi không đơn thuần là cầy cuốc, xây dựng, trồng trọt, chăm sóc cây trồng, vật nuôi, trao đổi hàng hóa nữa mà nhiệm vụ quan trọng không kém là đào tạo thú cưng và tham gia đua top trong các cuộc đua với hàng triệu người chơi khác.

Mở rộng trang trại và cạnh trang với hàng xóm trong cuộc đua thú cưng hấp dẫn

Bạn có thể xây dựng và trang trí trại nuôi thú và nhận nuôi những loại thú từ phổ biến đến quý hiếm trong cửa hàng và đào tạo chúng trở thành những tay đua kiệt xuất. Đặc biệt, với tính năng kết nối thông qua mạng xã hội Facebook, cuộc đua sẽ trở nên thú vị hơn nhiều.

Tính năng trong game Ranch Run cho Android

 • Hổ, rồng, bò, ngựa, chó con và kỳ lân đều có thể là thú cưng của bạn
 • Kết nối với bạn bè trên Facebook và sử dụng thú cưng của họ để trợ giúp trên những đường đua khó
 • Sử dụng sức mạnh của chuối, bom siêu âm và các bổ trợ khác để dễ dàng giành chiến thắng
 • Thiết kế và trang trí cho Ranch, và bầu chọn một con vật cưng làm lãnh đạo
 • Thi đấu tại League Play, đua top và chiến thắng những phần thưởng tuyệt vời

Tiến hóa thú cưng thành các biến thể mạnh hơn, tham gia đua top với hàng triệu người chơi khác

Câu hỏi liên quan khi chơi Ranch Run trên Android

Cần thiết phải có tài khoản Facebook để chơi game Ranch Run?

Không thực sự cần thiết, nhưng nếu bạn có tài khoản Facebook, hãy kết nối ngay để nhận nhiều ưu đãi miễn phí và các lợi ích khác.

Tìm bạn chơi trên Facebook

Kết nối với Facebook (Settings > Facebook Connect) sẽ tự động liên kết bạn với bạn bè trên Facebook và bạn sẽ biết ai đang chơi Ranch Run.

Nâng cấp nhà

Chạm vào các tòa nhà bạn muốn nâng cấp, sau đó chạm vào nút mũi tên đi lên màu xanh lá cây. Nếu tòa nhà có thể nâng cấp, bạn sẽ nhận được 2 lựa chọn: nâng cấp bằng cách trả tiền xu và bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian để hoàn thành việc nâng cấp hoặc sử dụng Gem để không phải chờ đợi.

Nếu các tòa nhà không thể nâng cấp trong một khoảng thời gian cụ thể, thì có nghĩa là bạn vẫn chưa đạt được cấp độ yêu cầu để thực hiện điều này. Bạn sẽ phải nâng cấp căn biệt thự đầu tiên. Trong trường hợp bạn không thể nâng cấp các căn biệt thự, bạn sẽ phải nâng cấp các tòa nhà khác và có đủ điểm trang trại.

Vật phẩm là các nguồn nhiên liệu cần thiết để trao đổi thú cưng. Có 4 cách để kiếm các vật phẩm này:

 • Chiến thắng cuộc đua: bạn sẽ nhận được một trong ba vật phẩm có sẵn. Mỗi loại loại thú bạn đua cùng sẽ thả một vật phẩm liên quan đến nó. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một màu sơn đen, bạn sẽ phải chiến thắng từ cuộc đua với con thú cưng màu đen.
 • Hộp may mắn hàng ngày: bạn có thể nhạn được một vật phẩm ngẫy nhiên từ hộp quà may mắn hàng ngày.
 • Xem video trong Carnival Cinema: đây cũng là một cách hay để nhận quà ngẫy nhiên, bạn thậm chí có thể xem video nhiều lần trong ngày để nhận thưởng nhiều hơn.
 • Mua trong cửa hàng

Những vật phẩm bạn đang sở hữu sẽ được tích trữ trong Item Barn. Kho lưu trữ này có thể được nâng cấp để tăng khả năng cất trữ, cho phép bạn cất trữ được nhiều vật phẩm hơn. Nếu bạn có bất kỳ vật phẩm nào mà bạn thấy không cần thiết thì có thể trao đổi với người khác để nhận xu!

Mua thú mới và nâng cấp chúng

Ranch Run có 17 loại thú và 177 chủng loại. Người chơi có thể mua thú từ cửa hàng Pet Shop bằng cách sử dụng tiền trong game. Số lượng thú mà một người chơi có thể sở hữu phụ thuộc vào giới hạn cho phép của trang trại của chúng. Và nếu bạn muốn tăng khả năng lưu trữ của trại thú thì chắc chắn phải nâng cấp nó.

Mỗi loại thú có thể được nâng cấp hoặc tiến hóa cao hơn. Sẽ mất một khoản tiền xu và một số vật phẩm cụ thể để hoàn thành việc nâng cấp thú cưng.

Trong suốt quá trình nâng cấp đầu tiên, những vật nuôi cơ bản sẽ biến thành một biến thể ngẫu nhiên trước khi nó có thể thay đổi thành một hình dạng cuối cùng.

Nâng cấp khả năng cho thú cưng

Khả năng có thể nâng cấp trong Library. Mức độ kỹ năng có thể tự động áp dụng cho tất cả vật nuôi của bạn.

Xem video giới thiệu game Ranch Run cho Android

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.25.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 95 MB
 • Lượt xem: 578
 • Lượt tải: 534
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm