Ranch Rush 2 Free for iOS 1.2 Game chăm sóc nông trại trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 15 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47,7 MB
 • Lượt xem: 3.326
 • Lượt tải: 3.143
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.1.3 or later
Giới thiệu

Ranch Rush 2 là phần tiếp theo của series game nổi tiếng Ranch Rush, nơi người chơi có thể chăm sóc trang trại của mình ngay trên iPhone, iPod, iPad.

Trong Ranch Rush 2, Sara đã quay trở lại trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Cùng với người bạn mới của mình là Coco, Sara sẽ phải đối mặt với rất nhiều bất ngờ khi vượt qua các thử thách trong vùng nhiệt đới. Liệu với sự can đảm, khéo léo của Sara có thể giúp cô phát triển thành công vùng nông nghiệp ở miền nhiệt đới mới, hoặc cô sẽ bị đánh bại bởi những mối đe dọa hiểm ác? Hãy giúp cô gái dễ thương Sara thu hoạch những vụ mùa hoa trái như lựu, dứa hay chăm sóc những con thú dễ thương như lạc đà.

Ranch Rush 2 Free for iOS

Kết hợp lối chơi gây nghiện của Ranch Rush với giao diện trực quan của iPad, iPhone và iPod Touch, Ranch Rush 2 đã được thiết kế lại để tận dụng lợi thế của iPhone và khả năng cảm ứng đa điểm tuyệt vời của iPod Touch và màn hình độ phân giải cao.

Ranch Rush 2 Free for iOS

Các tính năng để người chơi mở khóa:

 • Hơn 165 cấp độ.
 • 3 chế độ chơi.
 • 18 thành tích để chinh phục.
 • 8 nâng cấp.
 • 5 động vật kỳ lạ để nuôi.
 • 7 loại cây trồng năng suất cao để thu hoạch.

Chiến thuật chung

Giống như với nhiều trò chơi trang trại, bạn cần phải mua thực vật và thu hoạch cây trồng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải mua và chăm sóc động vật để sản xuất những sản phẩm như sữa và len, vận hành máy móc để nướng bánh và sản xuất nước ép trái cây.

Bạn sẽ bắt đầu chơi với chế độ thông thường mang đến nhiều thời gian hơn để hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng của mình. Khi chơi được nửa chặng đường, chế độ chuyên gia và chế độ chơi miễn phí sẽ được mở khóa. Ở chế độ chuyên gia, người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, các đơn đặt hàng nhiều hơn và bạn có rất ít thời gian để hoàn thành. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được danh sách các mặt hàng cần sản xuất trước khi hết thời gian.

Ranch Rush 2 Free for iOS

Trồng và thu hoạch

Trồng các loại cây, mua ô đất và hạt giống là những nhiệm vụ cơ bản bạn cần làm. Chạm vào hạt giống, sau đó chạm vào ô đất trống để trồng các loại cây. Ban đầu, Sara chỉ có thể trồng 1 hạt giống tại 1 thời điểm, vì vậy bạn phải chạm vào hạt giống, sau đó chạm vào ô đất trống và lặp lại trên những ô đất tiếp theo. Tuy nhiên, lên cấp độ cao hơn, bạn có thể mua túi hạt giống được nâng cấp. Có nghĩa là Sara có thể trồng 3 hạt giống cùng loại cùng một lúc. Chạm vào túi hạt giống 3 lần và sau đó chạm vào 3 ô đất trống để trồng cây.

Đôi khi, cây trồng của bạn cần được tưới nước và thông báo bằng biểu tượng giọt nước màu xanh. Chạm vào cây trồng để tưới nước, nếu bạn không làm nhanh thì cây sẽ chết bởi thiếu nước và cây trồng sẽ nhấp nháy màu đỏ khi chúng gần chết. Sara chỉ có thể tưới nước cho 1 cây trồng ở một thời điểm. Tuy nhiên, khi mua nâng cấp phun nước thì Sara sẽ không bao giờ phải tưới nước bằng tay nữa.

Cây trồng của bạn có thể nhiễm bệnh bởi côn trùng, chúng sẽ làm cây chết nếu bạn không tiêu diệt kịp thời. Chạm vào biểu tượng thuốc diệt côn trùng, sau đó chạm vào cây bị nhiễm bệnh.

Chăm sóc động vật

Động vật cần được cho ăn để sản xuất nguyên vật liệu cho bạn. Dê có thể tự kiếm ăn trên các cánh đồng cỏ dại, nhưng các loài động vật khác thì phải cho ăn bằng tay. Những con khỉ sẽ đi lang thang vào vườn chuối và ăn chuối của bạn nếu bạn không cho chúng ăn kịp thời.

Động vật sẽ cho bạn biết chúng cần bao nhiêu thực phẩm để tiếp tục sản xuất. Tuy nhiên, khay đựng thức ăn của chúng có thể đựng thực phẩm cho 3 lần ăn cùng một lúc. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian bởi không phải cho chúng ăn 1 lần nữa. Ngoại trừ con công, chúng sẽ yêu cầu những loại thực phẩm khác nhau tại mỗi thời điểm và bạn không thể biết được nó muốn ăn gì.

Sắp xếp nông trại của bạn

Khi sắp xếp nông trại, bạn hãy cố gắng làm những tuyến đường để Sara phải đi bộ càng ngắn càng tốt bằng cách đặt các mặt hàng gần nhau. Chẳng hạn như đặt nước và thuốc diệt côn trùng gần cây trồng. Đặt động vật gần cây trồng mà chúng ăn và các nhà máy gần loại cây trồng hoặc sản phẩm khác mà họ yêu cầu. Lưu ý rằng, Sara có thể đi bộ qua những cánh đồng cây trồng, nhưng phải đi bộ xung quanh động vật và nhà máy, do đó hãy xác định trước nơi cô cần đến.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

Liên kết tải về