Rename Expert

Tải về
3 (1) M & R Gillmeister GbR Dùng thử 459 Dung lượng: 5,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/ 7

Với Rename Expert bạn có thể đổi tên file và thư mục một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình có rất nhiều tính năng tiên tiến để tạo tên file đồng nhất và có nghĩa. Chỉ cần một vài cú kích chuột, người dùng có thể đánh số thư mục và file, rút ngắn tên file, đổi tên file mở rộng…

Rename Expert hỗ trợ metadata như Exif, IPTC, và ID3. Bằng việc sử dụng metadata, bạn có thể sắp xếp, phân loại và đổi tên file tự động.

Mặc dù chương trình có rất nhiều chức năng khác nhau nhưng vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Với Rename Expert, những tên file vô nghĩa không còn làm phiền bạn nữa.

Rename Expert

Tính năng:

- Đổi tên thư mục, thư mục con và file cùng một lúc: Cho phép đổi tên file hàng loạt bất kể số lượng file và thư mục.

- Thay đổi tên file và di chuyển file: Ngoài tính năng đổi tên file, công cụ này còn có thể chuyển file thành thư mục con và đặt tên dựa theo metadata (như ngày tháng chụp ảnh, ngày tạo file…)

- Đánh số thư mục và file: Có thể đánh số file và thư mục theo số thứ tự ngẫu nhiên hoặc theo chuỗi. Có thể đánh số thay thế cho những số đã tồn tại.

- Đổi tên file mở rộng: Rename Expert có thể thay đổi file mở rộng (như đổi từ JPEG sang JPG), thêm hoặc xóa bỏ những file này và tùy chỉnh từng file.

- Xem trước thời gian thực tên file mới: Tất cả những thay đổi được hiển thị bằng thời gian thực và được kiểm tra lỗi (như tên file bị trùng).

- Có thể khôi phục tên cũ: Hoàn toàn có thể khôi phục lại tên file và thư mục (Undo & Redo).

- Sử dụng hàng loạt metadata để đặt tên: Có thể sử dụng Metadata (Exif, IPTC, ID3…) để đặt tên file. (như file hình ảnh và audio).

- Tự động tạo tên file từ nội dung file: Với Rename Expert, bạn có thể tự động tạo tên file từ nội dung của tài liệu trong file. (XML, HTML…)

- Sử dụng file CSV để đặt tên: Chẳng hạn, có thể dùng file CSV tạo trong Excel để đổi tên file và thư mục. Bạn còn có thể soạn nhiều cột chứa tên file mới và cũ.

- Chức năng lọc và phân loại: Chức năng lọc và phân loại có thể được dùng cho metadata, cho phép loại bỏ hoặc lấy thư mục và file.

- Xem chi tiết với cửa sổ xem trước: Phần xem chi tiết không chỉ hiển thị thông tin như kích cỡ file, ngày chỉnh sửa mà còn cho hiển thị ảnh đi kèm với file audio.

- Lưu cài đặt đổi tên dưới dạng template: Danh sách thực hiện được lưu lại dưới dạng template để sử dụng lại khi cần thiết.

Nguyễn Hằng

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,4 MB
  • Lượt xem: 466
  • Lượt tải: 459
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/ 7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: