Repair Master 3D cho Android 1.6 Game sửa chữa đồ vật xả stress

Tải về

Repair Master 3D for Androidgame mô phỏng 3D thú vị với nhiệm vụ chính là sửa chữa các thiết bị bị hỏng. Điều hành cửa hàng của riêng bạn, sửa chữa các đồ dùng khác nhau và kiếm tiền!

Sửa chữa các thiết bị bị hỏng trong game Repair Master 3D for Android

Tính năng nổi bật của game Repair Master 3D cho Android

Nhiều loại thiết bị khác nhau

Trong Repair Master 3D, người chơi có thể sửa nhiều loại thiết bị đa dạng, ví dụ như điện thoại, laptop, máy chơi game,… Lưu ý, bạn chỉ có thể mở khóa thiết bị tiếp theo sau khi sửa xong những đồ vật trước đó!

Vô số vấn đề cần khắc phục

Đôi khi bạn sẽ sửa màn hình bị hỏng hoặc thay thế một số thành phần của thiết bị. Nếu cần thay thế một bộ phận, hãy tháo ốc trước, sau đó vặn lại sau khi hoàn thành. Trong hầu hết các màn chơi, các vấn đề thường rất dễ khắc phục.

Trình điều khiển dễ dàng

Cách điều khiển của Repair Master 3D khá đơn giản. Người chơi chỉ cần nhấn, kéo, giữ các bộ phận của thiết bị theo hướng dẫn. Ngoài ra, màn hình điện thoại sẽ rung lên khi bạn tháo ốc vít để tạo cảm giác chân thực.

Điện thoại sẽ rung lên khi bạn tháo ốc vít để tạo cảm giác chân thực

Đồ họa đáng kinh ngạc

Đồ họa của game Repair Master 3D rất tuyệt vời. Mọi thứ đều được thiết kế ở dạng 3D với các thiết bị được mô phỏng chân thực.

Tùy chỉnh xưởng sửa chữa của bạn

Repair Master 3D sẽ giúp người chơi cảm thấy như đang làm việc trong một xưởng sửa chữa thực sự. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua bàn ghế mới và rất nhiều đồ nội thất khác để tạo ra không gian mình muốn. Để có tiền trang trí xưởng, hãy sửa chữa nhiều thiết bị hơn và xem quảng cáo!

Nếu yêu thích các game vui xả stress đến từ Rollic Games như Wheel Smash, Picker 3D hay Wood Shop, bạn chắc chắn không nên bỏ qua Repair Master 3D Android!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 48 MB
  • Lượt xem: 57
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Repair Master 3D

Liên quan, thay thế