Reservoir Dogs: Bloody Days Game bắn súng mới cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 987 MB
 • Lượt xem: 93
 • Lượt tải: 58
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Trong game hành động bắn súng mới Reservoir Dogs: Bloody Days, người chơi sẽ tiến hành bắn phá trên khắp thành phố và cướp ngân hàng cùng với đội Reservoir Dogs của mình.

Giao diện chính của game hành động bắn súng Reservoir Dogs: Bloody Days cho máy tínhGiao diện chính của game hành động bắn súng Reservoir Dogs: Bloody Days cho máy tính

Điều khiển nhiều nhân vật cùng một lúc và quay ngược thời gian

Reservoir Dogs: Bloody Days là một game bắn súng mới cho Windows có góc nhìn từ trên xuống. Người chơi sẽ chứng kiến nhiều pha bắn súng đẫm máu và sử dụng chiến thuật sao cho thật hợp lý, đồng thời lúc nào cũng phải dè chừng. Dù gần như lúc nào cũng phải bắn nhưng người chơi cũng cần nhớ một điều quan trọng rằng chiến thuật cũng là chìa khóa dẫn đến thành công. Trong khi thực hiện từng nhiệm vụ, người chơi sẽ nhìn thấy phong cách bố trí độc đáo, cố gắng hoàn thành các mục tiêu. Vì quy tắc chơi của game bắn súng Reservoir Dogs: Bloody Days không mấy khi thay đổi nên người chơi không mất công nhớ nhiều thứ phức tạp.

Về cơ bản, quy tắc chơi game chính của game hành động bắn súng Reservoir Dogs: Bloody Days có liên quan đến việc có thể quay ngược thời gian. Tuy nhiên, không giống với những gì mà người chơi tưởng tượng, game Reservoir Dogs Bloody Days sẽ diễn ra như sau: Người chơi điều khiển một nhân vật chơi đến một thời điểm nào đó trong game, sau đó bấm nút trở về checkpoint (vị trí lưu game) trước đó và chơi bằng một nhân vật khác. Điều này mở ra rất nhiều khả năng lý thú nhưng có thể khiến một số người chơi cảm thấy hơi lúng túng, không biết phải làm như thế nào lúc ban đầu.

Game có đồ họa đẹp mắt và nhiều cảnh máu me giống như trong phim

Khi chơi game bắn súng mới cho máy tính Reservoir Dogs: Bloody Days, người chơi cần làm quen với góc nhìn từ trên xuống, liên tục bị kẻ địch tấn công từ đủ các hướng khác nhau. Trong quá trình chơi game, người chơi có thể nhặt được đủ các loại súng và vũ khí đánh gần tùy thuộc vào việc thích chơi theo phong cách nào. Mỗi nhiệm vụ đều diễn ra tại một địa điểm khác biệt, nghĩa là người chơi phải cố gắng tìm hiểu về từng môi trường mới trước khi có thể sống sót và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Nhân tiện cũng nên đề cập rằng người chơi phải chuẩn bị tinh thần nhìn thấy rất nhiều máu trong game hành động bắn súng Reservoir Dogs: Bloody Days. Sau mỗi lần giết chết quân thù, máu đỏ sẽ vấy khắp căn phòng và càng sử dụng vũ khí lớn vì mức độ máu phun ra càng nhiều hơn. Đồ họa của game Reservoir Dogs: Bloody Days không đến nỗi tệ dù người chơi buộc phải ngắm nhìn mọi thứ theo góc nhìn từ trên xuống. Bản nhạc hấp dẫn cũng là một yếu tố khiến game hành động bắn súng này thu hút sự chú ý của nhiều người chơi.

Game hành động đặc sắc có quy tắc chơi game thú vị

Dù không có sự xuất hiện của những nhân vật thực sự từ bộ phim, Reservoir Dogs: Bloody Days vẫn là một game hành động bắn súng mang tính giải trí cao, đấy là còn chưa kể tới những thử thách khó khăn mà người chơi buộc phải đối mặt. Game này đã khai thác ý tưởng cực tốt, nhất là khi người chơi có thể làm quen với quy tắc kiểm soát thời gian cực lạ của game.

Làm quen với những cảnh máu me trong game hành động bắn súng Reservoir Dogs: Bloody Days cho máy tính
Làm quen với những cảnh máu me trong game hành động bắn súng Reservoir Dogs: Bloody Days cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Reservoir Dogs: Bloody Days

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7
 • Bộ xử lý Intel Core i3-3220
 • Bộ nhớ 4 GB RAM
 • Đồ họa GeForce GTX 750
 • DirectX phiên bản 11
 • Còn trống 4 GB dung lượng lưu trữ
 • Card âm thanh tích hợp

Lưu ý: Phiên bản Demo của game hành động bắn súng Reservoir Dogs: Bloody Days đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Reservoir Dogs: Bloody Days Demo để tham gia vào các trận đấu súng phức tạp ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.