Deathsmiles 1.1.3.2 Game hành động bắn súng mới cho máy tính

Tải về
3 (1) Degica Tính phí 91 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Deathsmiles là game bắn súng mới cho máy tính. Người chơi sẽ điều khiển một trong năm thiên thần thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vùng đất thần kỳ Gilverado khỏi cuộc xâm lăng của binh đoàn địa ngục. Hãy chống lại đợt tấn công của quỷ dữ này!

Khám phá cốt truyện của game hành động bắn súng Deathsmiles cho máy tínhKhám phá cốt truyện của game hành động bắn súng Deathsmiles cho máy tính

Deathsmiles là game bắn súng mới cho PC của nhà phát triển CAVE Interactive. Cốt truyện chính của game này thú vị và kỳ lạ hơn tưởng tượng chứ không giống với các game thuộc cùng thể loại.

Trong game vui bắn súng Deathsmiles, người chơi được phép lựa chọn lộ trình chơi game và điều này khiến chế độ cốt truyện của game trở nên khác biệt một chút mỗi lần chơi. Game này có nội dung tương đối ngắn ngủi. Người chơi sẽ nhìn thấy nhiều viên đạn và được ngắm nhìn phong cách đồ họa hoạt hình bắt mắt. Game bắn súng này bao gồm chế độ cốt truyện, chế độ tính thời gian dành cho những người chơi có kinh nghiệm và chế độ luyện tập dành cho những người mới chơi. Nhà phát triển đã thiết kế đồ họa tỉ mỉ cho các nhân vật và phông nền trong game.

Né tránh nhiều viên đạn trong game hành động bắn súng Deathsmiles cho máy tínhNé tránh nhiều viên đạn nguy hiểm trong game hành động bắn súng Deathsmiles cho máy tính

Người chơi có thể khám phá chế độ cốt truyện bằng nhiều nhân vật khác nhau, trong đó tất cả các nhân vật đều có sức mạnh đặc biệt. Điều này không gây ảnh hưởng đến cốt truyện nhưng sẽ tạo hứng thú cho người chơi vì có sự đa dạng. Chế độ tính thời gian (Time attack) là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đã hoàn thành chế độ cốt truyện và đang sẵn sàng đối mặt với một thử thách mới trong game bắn súng cho máy tính Deathsmiles. Thỉnh thoảng, bạn sẽ chơi đi chơi lại các bài nhiều lần để cố gắng phá kỷ lục của chính mình.

Lựa chọn thiên thần trong game hành động bắn súng Deathsmiles cho máy tínhLựa chọn thiên thần trong game hành động bắn súng Deathsmiles cho máy tính

Game bắn súng mới cho máy tính Deathsmiles không đặt ra thử thách quá khó cho người chơi. Dù vậy, nếu chỉ là một người chơi bình thường thì sẽ cần luyện tập rất nhiều để vượt qua các bài chơi đó. Về cơ bản, game Deathsmiles mang những đặc điểm quen thuộc của thể loại game hành động bắn súng mới với nhiều chế độ chơi game đa dạng như chế độ hợp tác và nhiều chế độ khác dành cho người chơi. Game bắn súng này có quy tắc chơi game tương đối đơn giản đúng như những gì mà người chơi có thể trông đợi ở một game kiểu như thế này. Điểm độc đáo của game bắn súng mới cho PC Deathsmiles là nhân vật của người chơi sẽ bị tấn công từ cả bên trái và bên phải của màn hình. Vì thế, người chơi cần tìm ra phương pháp di chuyển hợp lý nhất và chính điều này khiến mọi thứ trong game trở nên hỗn loạn và mang tính thử thách cao hơn. Nói chung, đây là game bắn súng vừa phù hợp với người mới chơi vừa phù hợp với người đã có kinh nghiệm.

Game hành động bắn súng Deathsmiles đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó mua và tải Deathsmiles để lựa chọn lối đi và những người bạn tốt để thực hiện cuộc hành trình giải cứu thế giới ngay bây giờ.

Chiến đấu với nhiều tên trùm trong game hành động bắn súng Deathsmiles cho máy tính
Chiến đấu với nhiều tên trùm trong game hành động bắn súng Deathsmiles cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Deathsmiles tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 2 GHz hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: Intel HD Graphics 5000, Geforce 9500GT, Radeon HD 3650 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 3 GB
 • Card âm thanh: Sử dụng card âm thanh tương thích với DirectSound

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 246
 • Lượt tải: 91
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm