Resident Evil 4 Remake Pre-Purchase Bản remake của siêu phẩm sinh tồn Resident Evil 4

Tải về

5 (1) CAPCOM Tính phí 107 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 (64 bit) trở lên

Resident Evil 4 Remake là một trò chơi kinh dị sinh tồn sắp được phát triển và xuất bản bởi Capcom. Đây là phiên bản làm lại của Resident Evil 4 năm 2005. Trong game, người chơi sẽ điều khiển đặc vụ Leon S. Kennedy trong nhiệm vụ giải cứu con gái Tổng thống Hoa Kỳ Ashley Graham khỏi một ngôi làng ở Tây Ban Nha bị thống trị bởi Los Illuminados, một giáo phái bạo lực tôn thờ một loại ký sinh trùng cổ đại.

Resident Evil 4 Remake là phiên bản làm lại của Resident Evil 4 năm 2005
Resident Evil 4 Remake là phiên bản làm lại của Resident Evil 4 năm 2005

Sự sống còn chỉ là sự khởi đầu. Đã 6 năm trôi qua kể từ thảm họa sinh học ở thành phố Raccoon, đặc vụ Leon S. Kennedy, một trong những người sống sót sau vụ việc, đã được cử đi giải cứu con gái bị bắt cóc của tổng thống - Ashley Graham. Anh theo dõi cô bị đưa đến một ngôi làng châu Âu hẻo lánh, nơi có điều gì đó khủng khiếp đang xảy ra với người dân địa phương…

Bạn sẽ điều khiển đặc vụ Leon S. Kennedy trong nhiệm vụ giải cứu Ashley Graham
Bạn sẽ điều khiển đặc vụ Leon S. Kennedy trong nhiệm vụ giải cứu Ashley Graham

Download game Resident Evil 4 Remake

Resident Evil 4 Remake là phiên bản làm lại của game hành động kinh dị Resident Evil 4 năm 2005. Trò chơi remake này sẽ có lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba "qua vai" tương tự như trò chơi gốc, đồng thời lấy cảm hứng từ các bản làm lại của Resident Evil 2 (2019) và Resident Evil 3 (2020). Resident Evil 4 dự kiến sẽ có hình ảnh đẹp hơn bản gốc, với bầu không khí căng thẳng hơn, thiết kế nhân vật được cải thiện và hình nền nâng cao.

Thiết kế nhân vật được cải thiện và hình nền chất lượng cao
Thiết kế nhân vật được cải thiện và hình nền chất lượng cao

Tương tự như trong trò chơi gốc, người chơi sẽ sắp xếp hành trang của mình bằng một "hộp tùy chỉnh". Merchant cũng quay trở lại, cho phép người chơi mua, nâng cấp và trao đổi các vật phẩm. Trong chiến đấu, Leon có thể đá vòng tròn vào kẻ thù để đẩy chúng ra xa, cũng như cơ chế parry mới bao gồm ngăn chặn các cuộc tấn công từ cưa máy bằng dao.

Game có lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba "qua vai" tương tự như trò chơi gốc
Game có lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba "qua vai" tương tự như trò chơi gốc

Hãy vén bức màn mở ra câu chuyện về cuộc giải cứu táo bạo và sự khốc liệt nơi sự sống và cái chết, nỗi kinh hoàng và sự khủng khiếp giao nhau! Với lối chơi được hiện đại hóa, cốt truyện được mô phỏng lại và đồ họa chi tiết sống động, Resident Evil 4 Remake Steam sẽ đánh dấu sự tái sinh của một trong những siêu phẩm kinh dị sinh tồn hay nhất!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-Purchase
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 270
  • Lượt tải: 107
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 (64 bit) trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Resident Evil 4

Liên quan, thay thế