Resident Evil 7 / Biohazard 7 Teaser: Beginning Hour Demo Game kinh dị phiêu lưu mới cho máy tính

Tải về
3 (1) CAPCOM Dùng thử 3.186 Dung lượng: 3,7 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 (64 bit)

Trong game phiêu lưu kinh dị cho máy tính Resident Evil 7, người chơi sẽ thức dậy một mình trên sàn của một căn nhà bị bỏ quên trong trang trại và cố gắng tìm kiếm lối ra. Game có đồ họa chân thực này sẽ đem lại trải nghiệm hồi hộp cho cả 5 giác quan của người chơi.

Tiến hành điều tra trong game kinh dị phiêu lưu Resident Evil 7 / Biohazard 7 Teaser: Beginning Hour cho máy tínhTiến hành điều tra trong game kinh dị phiêu lưu Resident Evil 7 / Biohazard 7 Teaser: Beginning Hour cho máy tính

Resident Evil 7 Biohazard hay còn được biết đến với cái tên Biohazard 7 Resident là game phiêu lưu cho máy tính có nhiều đặc điểm mới lạ nhưng người chơi vẫn sẽ gặp gỡ một số nhân vật quen thuộc. Game Resident Evil 7 cho máy tính đã bỏ góc nhìn thứ ba cổ điển và thay thế bằng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời. Thay vì thực hiện nhiều pha hành động, người chơi sẽ tiến hành điều tra nhiều hơn. Ít nhất thì đó là điều mà người chơi sẽ thực hiện trong phiên bản Demo đáng sợ có tên là Resident Evil 7 / Biohazard 7 Teaser Beginning Hour. Phiên bản đầy đủ của game phiêu lưu mới cho máy tính này có thể sẽ có nhiều thay đổi.

Khi chơi game kinh dị mới cho máy tính Resident Evil 7, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều thứ khủng khiếp ngay từ những phút ban đầu, ví dụ như cabin u ám, tủ lạnh có đủ các loại đồ ăn hỏng, ánh đèn chập chờn, băng VHS, ngón tay của người nộm, xác của các động vật ngẫu nhiên, nhiều cảnh tượng trên cầu thang khiến người chơi giật bắn mình, búp bê xơ xác và thứ gì đó lẩn khuất trong tầng hầm... Game kinh dị Resident Evil 7 sẽ đem lại cho người chơi nhiều cảm xúc khác nhau. Các tình tiết trong game sẽ dần được hé lộ tùy thuộc vào việc người chơi khám phá như thế nào chứ không chơi theo kiểu liền một mạch dựa trên kịch bản có sẵn. Phiên bản Demo của game kinh dị phiêu lưu Resident Evil 7 / Biohazard 7 trông rất đẹp đẽ và chạy cũng mượt mà. Có vẻ như công nghệ được sử dụng để phát triển game này đã phát huy hiệu quả tối đa.

Video giới thiệu game kinh dị phiêu lưu Resident Evil 7 cho máy tính

Game kinh dị phiêu lưu Resident Evil 7 có bối cảnh như sau: Bạn là một nhân vật chính vô danh thức dậy tại một căn phòng đổ nát và tối tăm trong góc nhìn thứ nhất. Bạn chỉ nhận được một chỉ thị duy nhất là cố gắng thoát khỏi căn nhà đó. Bạn sẽ quan sát xung quanh, tìm kiếm những căn phòng khác, tìm ra các vật thể giúp mở các căn phòng im lìm và nhìn thấy nhiều thứ thối rữa nhưng không biết rằng chuyện đã xảy ra bao lâu hay nguyên nhân gây ra chuyện đó là gì. Bạn sẽ nghe thấy nhiều tiếng động xung quanh mình, ở trên, ở dưới nhưng ít khi nghe thấy tiếng nào tại khu vực chính. Tuy nhiên, nếu nghe thấy thì phiên bản Demo có thể kết thúc hoặc bạn được phép khám phá các khu vực mới.

Trong loạt game Resident Evil trước đây, khi gặp phải một vấn đề nào đó, người chơi có thể bình tĩnh tìm cách giải quyết vấn đề ấy. Tuy nhiên, trong game kinh dị phiêu lưu cho máy tính Resident Evil 7, nhiều lúc người chơi sẽ la toáng lên vì không biết thứ đáng sợ vừa xuất hiện là thứ gì, liệu có giết chết mình ngay lập tức hay không. Người chơi sẽ nhiều lần trải qua cảm giác rợn tóc gáy khi chơi game này.

Nhìn thấy nhiều thứ khủng khiếp trong game kinh dị phiêu lưu Resident Evil 7 / Biohazard 7 Teaser: Beginning Hour cho máy tínhNhìn thấy nhiều thứ khủng khiếp trong game kinh dị phiêu lưu Resident Evil 7 / Biohazard 7 Teaser: Beginning Hour cho máy tính

Trong game phiêu lưu kinh dị Resident Evil 7 cho máy tính, quỷ dữ đã ngự trị khu vực mà người chơi bị mắc kẹt ở trong. Người chơi sẽ nhìn thấy nhiều cảnh hồi tưởng bằng băng từ, cố gắng tìm ra manh mối về những chuyện đã xảy ra, thực hiện một số hành động nhất định, đồng thời nghe thấy giọng la hét đáng sợ. Tuy nhiên, người chơi sẽ sớm nhận được các phần thưởng xứng đáng.

Lưu ý: Phiên bản Demo của game kinh dị phiêu lưu Resident Evil 7 / Biohazard 7 Teaser: Beginning Hour đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Resident Evil 7 Demo / Biohazard 7 Teaser Beginning Hour Demo miễn phí để khám phá phiên bản mới nhất của loạt game Resident Evil ngay bây giờ.

Đắm chìm vào không gian u ám trong game kinh dị phiêu lưu Resident Evil 7 / Biohazard 7 Teaser: Beginning Hour cho máy tínhĐắm chìm vào không gian u ám trong game kinh dị phiêu lưu Resident Evil 7 / Biohazard 7 Teaser: Beginning Hour cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Resident Evil 7 / Biohazard 7 Teaser: Beginning Hour

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: WINDOWS 7, 8, 8.1, 10 (yêu cầu máy tính chạy hệ điều hành 64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4460, 2.70 GHz hoặc AMD FX-6300 trở lên
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260x có 2 GB Video RAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Card âm thanh: Dùng card âm thanh tương thích với DirectSound (phải hỗ trợ cho DirectX 9.0c trở lên)
 • Lưu ý thêm: Thông số kỹ thuật phần cứng yêu cầu là 1080P/30FPS. Cần kết nối Internet để kích hoạt game. Game này vẫn đang được phát triển nên yêu cầu hệ thống cho máy tính có thể thay đổi.

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành: WINDOWS 7, 8, 8.1, 10 (Yêu cầu sử dụng hệ điều hành 64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i7 3770 3.4 GHz hoặc AMD tương đương trở lên
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: 4 GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Card âm thanh: Sử dụng card âm thanh tương thích với DirectSound (hỗ trợ cho DirectX 9.0c trở lên)
 • Lưu ý thêm: Thông số kỹ thuật phần cứng yêu cầu là 1080P/60FPS. Yêu cầu kết nối Internet để tiến hành kích hoạt game. Vì game kinh dị phiêu lưu này vẫn đang được phát triển nên yêu cầu hệ thống cho máy tính có thể thay đổi trong thời gian tới.

CẢNH BÁO: Game kinh dị Resident Evil 7 / Biohazard 7 Teaser: Beginning Hour có nhiều cảnh đáng sợ và bạo lực khiến người chơi giật mình. Nội dung của game kinh dị này có thể không phù hợp với trẻ em.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,7 GB
 • Lượt xem: 3.620
 • Lượt tải: 3.186
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 (64 bit)

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm