Resident Evil 6 / Biohazard 6 Game bắn súng kinh dị bom tấn

Tải về

4,8 (5) CAPCOM Tính phí 2.859 Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Resident Evil 6 là phiên bản thứ 6 trong series game kinh dị bom tấn Resident Evil. Là sự kết hợp của game kinh dị và game hành động, Resident Evil sẽ mang lại không khí chiến đấu nghẹt thở, kịch tính và đầy nét kinh dị đặc trưng.

Game kinh dị bom tấn Resident Evil 6
Game kinh dị bom tấn Resident Evil 6

Trong khi game thủ khắp thế giới đang tận hưởng bản demo của Resident Evil 7 của series game kinh dị nổi tiếng này trên PS4 thì thì người chơi còn chưa kinh qua đủ 6 phần trước đó hãy nhanh tay chơi bản 6 của game trên hệ thống Steam. Chỉ cần cái tên cũng đã đủ để đảm bảo bạn sẽ nhận được tất cả những gì mà bạn mong chờ ở 1 tựa game kinh dị. Bản Resident Evil 7 cho PC húa hẹn sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Video giới thiệu game bắn súng Resident Evil 6

Resident Evil 6 xoay quanh câu chuyện về các nhân vật chính là Leon S. Kennedy, Chris Redfield và Ada Wong, cùng với sự xuất hiện của các nhân vật mới bao gồm Jake Muller. Tất cả sẽ cùng phải đối mặt với 1 loại virus vô cùng nguy hiểm, trong bối cảnh các địa điểm xoay chuyển liên tục giữa Mỹ và Trung Quốc. Yếu tố cuộc chiến sinh học, các bệnh dịch cùng với xác sống có tạo hình kinh dị là những điểm mấu chốt trong game.

Cuộc chiến với xác sống kinh dị
Cuộc chiến với virus C và các xác sống kinh dị

Resident Evil mang tới cả chế độ chơi solo và co-op, cả offline và online, không chỉ mang tới 1 góc nhìn và phong cách chơi game khác mà còn giới thiệu người chơi theo cơ chế crossover mới mà bạn có thể lập nhóm và chơi cùng. (thuật ngữ crossover cũng có thể thấy trong phim ảnh khi có sự xuất hiện của các nhân vật từ phim nổi tiếng khác). Vào những thời điểm then chốt trong game thì chỉ có tối đa 4 người chơi trực tuyến được có mặt trong cảnh.

Đặc điểm chính của game kinh dị Resident Evil 6

Cuộc chiến kinh dị toàn cầu

Virus C không còn giới hạn ở 1 khu vực nhất định mà đã trở thành đại dịch toàn cầu, bùng nổ tại nước Mỹ, châu Âu và Trung Quốc. Cho tới giờ (trước khi ra đời Resident Evil 7) thì đây là phiên bản mở rộng nhất trong series game.

Gameplay dạng crossover

Không chỉ các câu chuyện đi theo con đường vạch sẵn mà những pha hành động cũng vậy. Ở những thời điểm định trước trong game, cơ chế crossover sẽ xuất hiện với các nhân vật từ game khác, cho phép ghép nhóm tối đa 4 người chơi trực tuyến.

Các nhân vật trong game
Resident Evil 6 cũng xuất hiện thêm nhân vật mới bên cạnh các nhân vật quen thuộc

Chế độ chơi solo và hợp tác

Resident Evil 6 PC mang tới cả chế độ chơi đơn và chơi hợp tác 2 người trong gameplay trực tuyến hoặc ngoại tuyesn. (Chú ý là chiến dịch của nhân vật nữ Ada Wong chỉ có thể chơi đơn).

Nhân vật Ada Wong
Nhân vật nữ sexy Ada Wong trong Resident Evil 6

Những hiểm họa mới

Người chơi sẽ phải đối mặt với hậu quả mà Virus C để lại, gồm cả các biến thể mà nó gây trên nạn nhân, các hình thức xác sống như zombie, J'avo, Chrysalids và nhiều hơn thế.

Agent Hunt Mode

Trong chế độ chơi trực tuyến mới này, người chơi có thể trải nghiệm cuộc chiến từ phe khác. Vào vai người đi săn, bạn sẽ tham gia phe zombie để đánh bại con người.

Chơi theo cách của mình

Sử dụng các kĩ năng để nâng cấp cho nhân vật, mang tới khả năng chiến đấu nhanh hơn, cải thiện vũ khí cũng như thanh sức khỏe bằng hệ thống Character Skill trong game.

Game bắn súng kinh dị
Vẫn là game bắn súng kinh dị kết hợp hành động gay cấn từ series game quen thuộc

Hệ thống kiểm soát được thiết kế lại

Resident Evil 6 mang đến hệ thống kiểm soát cải tiến, cho phép người chơi vừa bắn súng vừa di chuyển, trượt, cuộn theo bất kì hướng nào và ngụy trang cùng với các cuộc tấn công tầm ngắn cũng được cải thiện.

Lính đánh thuê quay trở lại

Trong phiên bản này người chơi có thể tận hưởng không khí quen thuộc trong chế độ Mercenaries Mode - chế độ lính đánh thuê.

Hình ảnh đồ họa đẹp mắt
Hình ảnh đồ họa là những yếu tố không cần phải bàn cãi về Resident Evil 6

The Mercenaries No Mercy

Trải nghiệm chỉ có trên PC này mang lại số lượng đối thủ nhiều gấp đôi số lượng lính đánh thuê.

7 cảnh mới với nội dung bổ sung

Trước đây được phát hành dưới dạng DLC để mua cho bản console, giờ thì 7 cảnh thêm này được phát hành dưới dạng chuẩn cho PC. (Các cảnh này được mở khóa thông qua các thành tích)

Gói Left 4 Dead 2 Crossover Patch

Các nhân vật trong Left 4 Dead 2 sẽ xuất hiện và trở thành đối thủ của bạn.

Thuy Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 4.250
  • Lượt tải: 2.859
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Resident Evil

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm