Notes of Obsession 1.0.0.7 Game kinh dị miễn phí cho máy tính

Tải về

4,5 (10) Creaky Stairs Studios Miễn phí 1.770 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Trong game kinh dị Notes of Obsession, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều thứ kinh hoàng, xuất hiện bất thình lình tại một căn nhà hiện đại của người Thụy Điển.

Luôn cầm theo hộp nhạc bên mình khi chơi game kinh dị Notes of Obsession
Luôn cầm theo hộp nhạc bên mình khi chơi game kinh dị Notes of Obsession

Thoạt nhìn, game Notes of Obsession trông khá giống thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng thật ra đây là một game kinh dị cho máy tính vô cùng lý thú. Ngay khi mới bắt đầu vào game, người chơi có thể sẽ băn khoăn tự hỏi nhiều điều như: Với hộp nhạc trong tay, mình sẽ làm được gì đây? Liệu có thể tìm ra cách sống sót qua đêm dài lắm mộng hay không?

Notes of Obsession là một game kinh dị cho PC của Creaky Stairs Studios. Hiện tại, nhà phát triển này bao gồm 17 sinh viên Thụy Điển đang học chuyên ngành phát triển game tại trường đại học Skövde.

Dù chỉ được phát triển trong vỏn vẹn 10 tuần, game kinh dị Notes of Obsession vẫn có những đặc điểm rất riêng với âm nhạc và âm thanh đáng sợ. Điều đó khiến game này hoàn toàn có triển vọng trở thành một game bom tấn, thu hút nhiều fan của thể loại game kinh dị miễn phí cho máy tính. Nhà phát triển Creaky Stairs Studios mong rằng sẽ ngày càng có nhiều người chơi yêu thích game do họ tạo ra, muốn chơi game mãi không thôi.

Khám phá nhiều điều bí ẩn trong game kinh dị Notes of Obsession
Khám phá nhiều điều bí ẩn trong game kinh dị Notes of Obsession

Chính nhờ có sự giúp đỡ không ngừng nghỉ trong suốt một thời gian dài của người chơi mà game kinh dị cho máy tính Notes of Obsession đã có cơ hội ra mắt. Trong thời gian tới, nhà phát triển Creaky Stairs Studios dự định sẽ phổ biến game kinh dị cho PC Notes of Obsession của họ hơn nữa để game này xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Nếu bạn yêu thích cảm giác mạnh, muốn giật mình thon thót hay sởn gai ốc thì nên chơi game kinh dị Notes of Obsession. Hãy tải Notes of Obsession và trải nghiệm cảm giác rùng mình ngay bây giờ!

CẢNH BÁO: Game không dành cho người yếu tim vì có nhiều cảnh ma máu me xuất hiện bất ngờ gây ám ảnh.

Bảo Linh

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.481
  • Lượt tải: 1.770
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm