Revenge of Sultans cho Android 1.7.8 Game mô phỏng chiến đấu hấp dẫn

Tải về

5 (1) ONEMT Miễn phí 23

https://download.com.vn/android-phieu-luu

Revenge of Sultans là game mô phỏng chiến đấu đầy kịch tính. Bạn sẽ trở thành một vị vua, chống lại kẻ thù để bảo vệ người dân và đem lại sự thịnh vượng cho vương quốc của mình.

Hãy tham gia thiết lập đế chế của riêng bạn trên bờ biển Địa Trung Hải cùng các game thủ trên khắp thế giới trong trò chơi chiến thuật thời gian thực hấp dẫn Revenge of Sultans! Với tư cách là một vị vua trong thế giới game giả tưởng, người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn thử thách và nhiều cuộc chiến khốc liệt để bảo vệ vương quốc của mình. Mang trên vai hy vọng của người dân, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại kẻ thù để trở thành một vị vua hùng mạnh, mang lại hòa bình và thịnh vượng cho các vùng đất dưới sự cai trị của bạn.

Trong Revenge of Sultans, sẽ có vô vàn kẻ thù thèm muốn ngai vàng. Hãy giải phóng giới hạn của bản thân, thể hiện tư duy chiến lược, dàn trận và từng bước đánh lùi giặc ngoại xâm. Thu thập tài nguyên, huấn luyện quân đội và bảo vệ vương quốc của bạn. Chiến tranh sẽ liên tục nổi lên, người chơi cần phải sử dụng tất cả kiến thức và kỹ năng để đảm bảo mình luôn giành được chiến thắng trong mọi cuộc chiến, cho đến khi cả thế giới đều quy phục dưới chân bạn!

Game có 2 vương quốc, đem lại sự thích thú gấp đôi Củng cố hàng phòng thủ của vương quốc Tập hợp  quân đội
Revenge of Sultans có nhiều nhiệm vụ hấp dẫn

Tính năng nổi bật của game Revenge of Sultans cho Android

Khám phá vùng biển Địa Trung Hải trù phú

Những nguy hiểm rình rập đang chờ đón bạn. Nhưng đối với người đam mê phiêu lưu và có một đội quân khao khát chiến đấu chống lại quái vật, có rất nhiều điều để khám phá trong các di tích của vùng nội địa này. Tại đây, nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm nguồn tài nguyên vô tận hoặc thực hiện một cuộc phiêu lưu mới đáng kinh ngạc.

Vượt qua khó khăn bằng chiến lược hợp lý

Bạn đã được người dân chọn để trở thành vua, nhưng kẻ thù của bạn rất thông minh và chúng sẽ cố gắng phá hủy vương quốc của bạn bằng bất cứ giá nào. Liệu người chơi có thể đáp ứng được mong muốn và hy vọng của người dân hay không? Hay sự thiếu nguồn lực sẽ làm tê liệt nền kinh tế của vương quốc? Hãy nhớ rằng, người chơi có quyền kêu gọi giúp đỡ từ các nước đồng minh! Hãy lựa chọn đồng minh cẩn thận, họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường thống trị thế giới!

Chiến đấu kề vai sát cánh với bạn bè

Bạn chắc chắn sẽ kết bạn được với rất nhiều người trên con đường chinh phục vương quyền, nhưng hãy cẩn thận và không được bỏ quên những người bạn cũ. Hãy mời họ chiến đấu và cùng nhau thống trị thế giới. Chia sẻ chiến thắng, vinh quang và tạo dựng một vương quốc thịnh vượng với bạn bè.

Giải phóng sức mạnh của người chơi Thách thức thế giới Game có hiệu ứng và đồ họa tuyệt đẹp
Game có hiệu ứng và đồ họa tuyệt đẹp

Với hiệu ứng hình ảnh và đồ họa và tuyệt đẹp, trò chơi chiến thuật Revenge of Sultans chắc chắn sẽ khiến những người đam mê game chiến đấu thỏa mãn!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 98 MB
  • Lượt xem: 92
  • Lượt tải: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm