Rob and Roll cho iOS 1.0 Game bắn bi sắt kiểu mới trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) DeNA Miễn phí 03 Dung lượng: 92,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Trở lại tuổi thơ với trò chơi bắn bi sắt Pinball theo phong cách hiện đại, nhạc nền sôi động và đồ họa bắt mắt trong game hành động Rob and Roll for iOS mới của hãng DeNA.

Game bắn bi sắt kiểu mớiBàn chơi game hiện đại

Trong game bắn bi sắt Rob and Roll, người chơi sẽ được điều khiển một nhóm Minion đáng yêu cùng những hoạt động vui nhộn để hoàn thành nhiệm vụ. Chơi game thật đơn giản bằng thao tác búng Minion lên bàn game, phá hủy chướng ngại vật, thu thập kho báu và quay cuộn dây phía dưới. Để vượt qua những nhiệm vụ khó, bạn cần đào tạo Minion, nâng cấp từng thành viên và tập hợp chúng vào cùng một tổ đội để cùng nhau hoàn thành mọi mục tiêu.

Người chơi sẽ bắt đầu từ chế độ Adventure, sau đó mở khóa chế độ Expedition, Arena và cuối cùng là Guild theo tiến độ game. Mỗi chế độ chơi game trong Rob and Roll sẽ mang đến cho bạn loại tài nguyên cần thiết để hoàn thành level cũng như giành điểm số cao hơn đối thủ.

Xem video giới thiệu game Rob and Roll trên iPhone/iPad

Tính năng chính của game trí tuệ hành động Rob and Roll

 • Phong cách game bắn bi sắt cổ điển: lối chơi vui nhộn kết hợp với kiểu búng Minion độc đáo, Pachinko với kiểu quay bánh xe may mắn để những Minion dễ thương tạo ra hiệu ứng đặc biệt.
 • Thế giới đầy màu sắc: người chơi sẽ được phiêu lưu qua nhiều môi trường game dễ thương và đẹp mắt để thu thập kho báu.
 • Lối chơi nhanh và đơn giản: đúng như tên gọi của mình, người chơi sẽ cướp đồ, lăn trên bàn game và cuốn máy quay tơ để thu thập vật phẩm.
 • Cạnh tranh với game thủ khác trên bảng xếp hạng Leader Board, các trận đấu tổ đội và phối hợp.
 • Lên cấp: đào tạo Minion để có đội hình mạnh nhất. Nâng cấp Minion và hình thành đội quân lý tưởng.

Rob and Roll cho iOS sở hữu cách chơi cực kỳ đơn giản. Sau khi búng Minion từ dưới lên bàn game rồi Minion chạy qua con quay tơ, nó bắt đầu xoay. Khi con quay dừng lại, vật phẩm bí mật sẽ xuất hiện. Nếu nhìn vào con quay này, bạn sẽ thấy ánh sáng đỏ, xanh lá hay xanh dương ở phía trên. Nếu màu sắc của con quay và MInion trùng nhau, con quay bên cạnh nó cũng sẽ quay tròn. Khi có một vật phẩm trên nhiều con quay cùng một hàng, bạn sẽ kiếm được điểm thưởng.

Chế độ chơi game phong phúThành lập tổ đội

Mỗi Minion đều có một thành tố (Element) riêng, nếu là lửa sẽ mang màu đỏ, nước là màu xanh dương và trái đất với màu xanh lá cây. Bạn sẽ thấy các thành tố này ở mọi nơi trong game, bao gồm Minion, con quay tơ và ô giam cầm Minion. Khi thành tố của Minion giống với các vị trí khác, điều bất ngờ sẽ xảy ra.

Trong các bàn chơi, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp trường hợp chế độ Fever Mode được kích hoạt. Đó là những chiếc xe chứa mũi tên trên bàn chơi khi anh hùng của bạn hóa thân thành Robin Hood. Để thu thập được số lượng xe nhất định, bạn cần kích hoạt chế độ Fever. Lưu ý là các anh hùng khác nhau sẽ có cấp Fever chênh lệch nhau. Số lượng ngôi sao cho Minion cũng thể hiện cấp độ của nó. Khi có nhiều sao nghĩa là Minion có thể mở khóa thêm các năng lực đặc biệt. Đừng quên huấn luyện kỹ năng này cho Minion để tận dụng nó trong các nhiệm vụ.

Ấn tượng đầu tiên mà người chơi dành cho Rob and Roll cho iOS là ở đồ họa đầy màu sắc và bắt mắt, phần hướng dẫn chơi game chi tiết (mặc dù game khá đơn giản). Ban đầu bạn sẽ phải tải thêm dữ liệu về máy tuy nhiên quy trình này không kéo dài. Các gói IAP mất phí trong Rob and Roll cũng khá đắt đỏ tuy nhiên nếu chăm "cày" game, bạn cũng chẳng cần quan tâm đến chúng. Có thể nói, Rob and Roll đã kế thừa rất tốt kiểu game bắn bi sắt Pinball kinh điển với những cải tiến về phần hình ảnh và lối chơi. Đây là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn gái và trẻ em trong những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ này!

Kiếm phần thưởng khi chiến thắngCửa hàng trong game

Hướng dẫn chơi game Rob and Roll trên iPhone/iPad

Máy quay tơ:

Có 6 máy quay tơ được đặt ở dưới bàn chơi. Mỗi con Minion sẽ chạy qua một máy quay và khiến nó quay tròn. Vật phẩm hiển thị trên máy quay tơ sẽ được tạo ra và xuất hiện trên bàn chơi. Nếu may mắn, bạn có thể thu thập nhiều kho báu hơn. Nếu không, bàn chơi sẽ chứa đầy bom và bẫy. Vì vậy, game bắn bi sắt Rob and Roll mang yếu tố may rủi nhiều hơn là kỹ thuật bắn Minion của người chơi.

Bom:

Bom xuất hiện sẵn trên bàn chơi hoặc đôi khi bắn ra từ máy quay tơ khi Minion chạy qua nó. Hầu hết Minion đều bị bắn đi xa khi chạm phải bom, nhưng một số con có khả năng đặc biệt có thể chống lại bom, chẳng hạn như đóng băng hay phá bom.

Bẫy:

Khi Minion va phải bẫy, Minion sẽ bị cầm chân trong vài giây. Đó là lý do khiến người chơi khó hoàn thành mục tiêu của level. Mặc dù không có sức công phá mạnh như bom nhưng bẫy lại gây ra phiền toái cho người chơi Rob and Roll. Tất nhiên, cũng có một vài con Minion có khả năng chống lại bẫy.

Thu thập kho báuĐối mặt với bom, bẫy

Chế độ Fever:

Bạn sẽ sở hữu 3 anh hùng là Robin Hood, Joanna d'Arc và Leonard Da Vinci. Mỗi anh hùng sở hữu sức mạnh riêng và được kích hoạt bằng cách thu thập vật phẩm cụ thể trên bàn chơi. Sức mạnh này có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và hỗ trợ bạn đạt mục tiêu cuối cùng của level.

Đá ma thuật:

Nếu như pha lê xuất hiện ở mọi bàn chơi thì đá ma thuật (Rune Stone) chỉ xuất hiện trên đảo và bạn cần chìa khóa để truy cập khu vực chơi game này. Đá ma thuật bị ẩn bên trong một thứ gì đó trên đảo mà bạn không thể nhìn thấy được. Đây cũng không phải item được bán trong cửa hàng, bạn buộc phải tham gia vào bàn chơi để thu thập nó.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 92,6 MB
 • Lượt xem: 11
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm