Rule the Kingdom cho Android 5.11 Game Trị vì vương quốc trên Android

Tải về

Rule the Kingdom cho Android là game xây dựng vương quốc xuất sắc của nhà sản xuất GIGL. Rule the Kingdom là sự kết hợp giữa nhập vai hành động, xây dựng thành phố, sản xuất nông nghiệp và kể chuyện, hứa hẹn nhiều điểm hấp dẫn khác biệt trong hàng nghìn các trò chơi trên Google Play.

Trong Rule the Kingdom bạn có thể trang bị cho nhân vật của bạn, đào tạo những chiến binh trung thành và tham gia cuộc chiến chống lại những gã khổng lồ, những bộ xương khô di động và những kẻ đầy âm mưu thủ đoạn đang muốn chiếm lấy vương quốc của bạn. Không chỉ đóng vai trò là người cầm quân, bạn cần xây dựng nhà ở cho công nhân, sản xuất thực phẩm và hàng hóa để duy trì sự phát triển của vương quốc đồng thời củng cố thành trì, trồng các loại cây nông nghiệp để phát triển “đối tượng” được yêu cầu trong mỗi nhiệm vụ. Và mục tiêu cuối cùng là xây dựng vương quốc hưng thịnh nhất trong thế giới Rule the Kingdom.

Bạn có thể tham khảo thêm một số game xây dựng đế chế trên Android bên dưới:

Clash of Clans cho Android
Clash of Kings cho Android
Tribal Wars 2 cho Android

Rule the Kingdom

Tính năng chính trong game Rule the Kingdom for Android:

 • Rule the Kingdom là sự pha trộn chưa từng có tiền lệ giữa game nhập vai hành động, đấu trường chiến đấu, xây dựng thanh phố, phát triển nông nghiệp và kể chuyện.
 • Bạn có thể chơi game nhập vai Trị vì vương quốc Rule the Kingdom ngay cả khi ở chế độ offline - có nghĩa là bạn có thể chơi khi đang trên máy bay, trong tàu điện ngầm, trên đường đi, bất cứ đâu bạn muốn.
 • Giành giải thưởng từ hàng ngàn nhiệm vụ khác nhau. Đồng hành cùng bạn là đội quân trung thành nhằm đánh bại kẻ thù huyền thoại. Sử dụng độc chiêu của riêng bạn để loại bỏ và khám phá “dòng truyện” thông qua hàng ngàn trận đấu.
 • Tham gia chiến đấu tại đấu trường và giành huy hiệu cao quý, mở khóa vật phẩm độc đáo
 • Thu thập và chế tạo vật phẩm độc đáo
 • Tìm hiểu trận chiến ma thuật bí ẩn và giải phóng các phép thuật khác nhau
 • Đào tạo đội quân của bạn, các chiến bình quyết trung thành tới cùng
 • Tăng cường sức mạnh chiến đấu của anh hùng với hàng trăm vật phẩm độc đáo và bình máu.
 • Chế tạo hiện vật huyền thoại để trang bị cho người anh hùng
 • Xây dựng vương quốc bị lãng quên: xây dựng các tòa nhà, dùng quyền lực của mình để cai trị vương quốc.
 • Chịu trách nhiệm về sản xuất trên một trong nhiều trang trji của vương quốc để phát triển nó mạnh mẽ hơn nữa, ra lệnh cho các nhân vật thu gom nguồn tài nguyên như gỗ, đá và dầu.
 • Đối mặt với nhiều mối nguy hiểm rình rập ở các góc tối của đế quốc: trận chiến trong rừng sâu, sa mạc nóng như thiêu, xứ lạnh tê tái để trở thành một người anh hùng thực sự của đế quốc Rule the Kingdom.

Rule the kingdom

Cài đặt APK:

Bạn có thể download Rule the Kingdom miễn phí từ link trực tiếp hoặc file Rule the Kingdom APK từ Download.com.vn. Để cài được file Facebook APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Một số hướng dẫn khi chơi game Rule the Kingdom trên Android

Điều hướng màn hình

Trên cùng màn hình, bạn sẽ thấy kinh nghiệm, cấp độ hiện tại, vàng, kim cương, nguồn tài nguyên, menu xây dựng, cửa hàng và bản đồ game.

Bên trái màn hình là nơi bạn có thể xem nhiệm vụ. Để xem các nhiệm vụ hiện tại bấm vào nút nhiệm vụ.

Ở dưới cùng màn hình bên trái là nơi bạn có thể tìm thấy kẻ thù, ở dưới cùng bên phải là nhà kho.

Giới thiệu một số vật phẩm trong game:

Vàng: vàng là loại tiền sử dụng trong Rule the Kingdom, nó được sử dụng để phát triển vương quốc, chi để cứu trợ trong các trận đấu, vv. Vàng có thể được tìm thấy bằng cách thu thuế, đánh bại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ.

Kim cương: là loại tiền quý trong Rule the Kingdom, được sử dụng để mua các loại vật phẩm cao quý , bỏ qua nhiệm vụ, hoàn thành việc xây dựng nhanh, mở khóa thêm các trợ giúp trong game. Kim cương có thể mua bằng vàng hoặc là phần thưởng mỗi lần bạn lên cấp.

Kinh nghiệm: mỗi hành động của bạn trong game sẽ tạo ra kinh nghiệm. Khi đã kiếm đủ kinh nghiệm bạn sẽ lên cấp và mở khóa những vật phẩm cũng như nhiệm vụ mới.

Máu: hoạt động như năng lượng và chỉ có thể giảm đi trong các trận chiến. Bạn có thể sử dụng quả cầu bảo vệ để bảo toàn máu còn nguyên vẹn. Trong trường hợp cạn máu, bạn cần thời gian để phục hồi hoặc sử dụng ngay vật phẩm phục hồi máu.

Các nguồn tài nguyên: các nguồn tài nguyên cần thiết để hoàn thành và nâng cấp nhà. Chúng có thể thu thập bằng cách chặt cây, đào đá và trồng trọt.

Rule the Kingdom

Menu xây dựng: đây là nơi bạn có thể mua nhà mới cho vương quốc của mình, nơi bạn có thể tìm nhà, các công cụ nông nghiệp, trang trí, kinh doanh, doanh trại và cơ sở đào tạo quân đội.

Cửa hàng: tại đây bạn có thể mua các vật phẩm và đồ hỗ trợ chiến đấu: vũ khí, bình máu, khiên, vv.

Bản đồ: bản đồ cho phép bạn khám phá những vùng đất xung quanh vương quốc. Khi bạn bắt đầu chơi game lần đầu tiên, nhiều địa điểm sẽ được mở khóa. Khi lên cấp, bạn sẽ mở khóa các địa điểm mới và các nhiệm vụ mới.

Trang bị: hỗ trợ nhiều hơn cho người anh hùng trong các trận đấu. Trang bị càng tốt thì sức công phá cũng như phòng thủ càng cao.

Khiên: cung cấp cho bạn nhiều lợi thế hơn, nó bảo vệ việc gây thiệt hại từ phía kẻ thù.

Thần dược: có nhiều thần dược bạn có thể mua trong trò chơi. Mỗi thần dược sẽ làm tăng cơn giận “fury” nếu bạn chịu chi một khoản tiền.

Fruy “cơn giận dữ”: thanh tăng cơn giận sẽ mở khóa cuộc tấn công mạnh mẽ.

Rule the kingdom

Bùa: một số hàng hóa (vũ khí) có thể nâng cấp. Bạn cần tìm 3 loại đá để tạo bùa. Bỏ bùa vào 1 loại hàng hóa sẽ nhận được tiền thưởng và tăng hiệu quả cho loại vũ khí đó.

Nhiệm vụ: bạn sẽ liên tục nhận được nhiệm vụ và yêu cầu hoàn thành. Một số nhiệm vụ liên quan đến việc cứu làng và sẽ có một câu chuyện kèm theo. Một số nhiệm vụ khác có vẻ đơn giản hơn ví dụ như hoàn thiện tòa nhà, yêu cầu tìm nguồn tài nguyên từ người dân. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và vàng.

Kẻ thù: khi số lượng kẻ thù tăng lên theo cấp độ trò chơi, bạn cần thuê thêm “người trợ giúp” hoặc tiếp tục chiến đấu một mình. Khi lên cấp, bạn sẽ mở khóa thêm khả năng và sức mạnh cho nhân vật của mình.

Raid - đòn tấn công bất ngờ: đây là cuộc tấn công tại 1 vị trí cụ thể, yêu cầu hoàn thành trong thời gian bị giới hạn để hoàn thành mục tiêu. Càng thực hiện các “raid” thành công, bạn sẽ nhận được nhiều ngôi sao hơn. Đổi lại, những ngôi sao sẽ giúp bạn kiếm được những phần thưởng tốt hơn và nhiều chiến lợi phẩm hấp dẫn hơn.

Bạn có thể tham khảo Video giới thiệu Rule the Kingdom cho Android bên dưới:

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30 MB
 • Lượt xem: 383
 • Lượt tải: 344
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm