Rule the Kingdom HD for iOS 5.02 Game xây dựng vương quốc trên iPhone/iPad

Tải về

Rule the Kingdom là trò chơi kết hợp giữa 2 thể loại RPG và xây dựng thành phố dành cho iPhone, iPod Touch, iPad. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một hiệp sĩ để đánh bại các loại quái vật khác nhau, kiếm đồ và rèn luyện lỹ năng của mình. Nhiệm vụ hàng đầu của bạn trong trò chơi là xây dựng vương quốc của riêng mình, cung cấp lương thực, vũ khí và quân đội để đánh bại những kẻ thù hùng mạnh nhất.

Giao diện đồ họa của trò chơi rất sống động, các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình, mỗi nhân vật có cử chỉ và hoạt động khác nhau, từ binh lính đến các anh nông dân hay những người thợ khai thác đá.

Rule the Kingdom HD for iOSRule the Kingdom HD for iOSRule the Kingdom HD for iOS

Tính năng chính:

 • Chiến thắng hàng ngàn trận đánh với đội quân tinh nhuệ của mình, đánh bại những kẻ thù hùng mạnh, chiến đấu và đập tan đội quân tay sai của kẻ thù thông qua nhiều nhiệm vụ hấp dẫn.
 • Trải nghiệm đấu trường để kiếm được danh tiếng và mở khóa những vật phẩm độc đáo.
 • Thu thập nhiều item tuyệt vời.
 • Tìm hiểu những phép thuật bí ẩn trong trận chiến và mở khóa hàng chục phép thuật mới.
 • Đào tạo các chiến binh khỏe mạnh, những người vẫn sẽ vẫn trung thành cho đến khi chết.
 • Nâng cao sức mạnh chiến đấu của anh hùng với hàng trăm mặt hàng độc đáo.
 • Chế tạo những tác phẩm huyền thoại để tiêu diệt những kẻ thù nguy hiểm nhất.
 • Xây dựng lại vương quốc bị tàn phá của bạn: xây dựng hàng chục nhà máy sản xuất và giúp đỡ nhà vua cai trị vương quốc một cách khôn ngoan.
 • Chịu trách nhiệm về sản xuất trên một trong nhiều trang trại cho vương quốc để phát triển mạnh mẽ, mua các sản phẩm để thu thập tài nguyên chẳng hạn như gỗ, đá và các loại dầu.
 • Đối mặt với nhiều nguy hiểm rình rập trong mọi ngóc ngách của vương quốc, chiến đấu trong những khu rừng rậm rạp, sa mạc nóng bức và vương quốc băng giá để trở thành một anh hùng thực sự của đế quốc.

Những điểm mới trong Rule the Kingdom phiên bản 5.02:

 • Cải tiến tính ổn định trong trò chơi.
 • Cải tiến một số lỗi kỹ thuật nhỏ.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: Tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu iOS 4.3 hoặc mới hơn. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Nga, Tây Ban Nha.

Điều hướng màn hình

Ở phía trên cùng của màn hình, bạn sẽ thấy cấp độ hiện tại và kinh nghiệm, vàng và kim cương, nguồn lực hiện tại, menu xây dựng, cửa hàng và bản đồ trò chơi.

Phía bên trái màn hình là nơi mà bạn sẽ tìm thấy các nhiệm vụ hiện tại. Để xem tất cả các nhiệm vụ hiện tại, bạn cần chạm vào nút tìm kiếm để vào menu nhiệm vụ.

Rule the Kingdom HD for iOS

Phía dưới cùng bên trái là quân đội và phía dưới cùng bên phải là kho hàng của bạn.

Một số thuật ngữ trong trò chơi

Vàng: Là loại tiền tệ cơ bản của Rule the Kingdom. Vàng được sử dụng để phát triển vương quốc, mua các sản phẩm hỗ trợ trong trận chiến và bắt đầu cuộc tấn công. Bạn có thể kiếm thêm vàng bằng cách thu thập các loại thuế, chiến thắng trận chiến và hoàn thành nhiệm vụ.

Kim cương: Là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi. Kim cương có thể được sử dụng để mua các sản phẩm cao cấp, hoàn thành các phần của nhiệm vụ, hoàn thành công trình sớm và mở khóa thêm người trợ giúp trong trò chơi. Kim cương chỉ có thể mua bằng cách sử dụng tiền mặt và kiếm thêm được mỗi lần lên cấp.

Kinh nghiệm: Hầu hết các hoạt động mà bạn thực hiện trong trò chơi sẽ mang lại điểm kinh nghiệm cho bạn. Khi đã kiếm đủ kinh nghiệm sẽ được lên cấp và mở khóa những mặt hàng cũng như nhiệm vụ mới.

Sức khỏe: Hoạt động giống như năng lượng trong những trò chơi xây dựng thành phố khác, nhưng chỉ bị mất khi tham gia trận chiến. Bạn có thể sử dụng quả cầu bảo vệ để giữ nguyên sức khỏe của mình. Nếu đội quân của bạn luôn khỏe mạnh thì họ sẽ chiến đấu với nhiều kẻ thù mà không cần lo lắng gì đến sức khỏe. Khi sức khỏe của chiến binh đã cạn kiệt, bạn cần phải chờ đợi cho đến khi hồi phục hoặc sử dụng một sản phẩm hỗ trợ để phục hồi sức khỏe.

Tài nguyên: Là yếu tố cần thiết để hoàn thiện và nâng cao các tòa nhà. Bạn có thể thêm nguồn tài nguyên bằng cách đốn cây, khai thác mỏ đá và thu hoạch cây trồng.

Menu xây dựng: Là nơi bạn có thể mua được các tòa nhà mới cho vương quốc của bạn. Bạn có thể tìm thấy những ngôi nhà, doanh nghiệp, đồ trang trí, doanh trại và cơ sở đào tạo quân đội.

Cửa hàng: Là nơi bạn có thể mua các sản phẩm hỗ trợ trong trận chiến. Ở đây, bạn có thể mua vũ khí, áo giáp, quả cầu và thuốc cũng như các mặt hàng khác để chống lại kẻ thù.

Bản đồ: Cho phép bạn khám phá các vùng đất xung quanh vương quốc. Khi mới tham gia trò chơi, nhiều địa điểm sẽ bị khóa cho đến khi bạn lên cấp độ mới.

Rule the Kingdom HD for iOS

Thiết bị: Cho phép bạn chuẩn bị tốt cho các anh hùng trong khi chiến đấu. Các thiết bị càng tốt thì họ có thể chịu được càng nhiều nguy hiểm.

Nâng cấp: Một số mặt hàng (chẳng hạn như vũ khí) có thể được nâng cấp. Bạn cần phải tìm thấy 3 loại đá khác nhau trong cuộc hành trình để hoàn thành một nâng cấp. Nâng cấp một mặt hàng sẽ có thêm tiền thưởng và tăng sức mạnh của mặt hàng đó.

Nhiệm vụ: Bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ để hoàn thành khi chơi Rule the Kingdom. Một số nhiệm vụ liên quan đến việc cứu ngôi làng và có toàn bộ cốt truyện ngắn gắn liền với nó. Những nhiệm vụ khác sẽ đơn giản hơn và yêu cầu bạn phải nâng cấp các tòa nhà và mua các nguồn lực nhất định. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm và vàng.

Quân đội: Họ sẽ chiến đấu trong những trận chiến. Khi một thành viên trong quân đội hy sinh, bạn sẽ phải thuê một chiến binh mới hoặc tiếp tục chiến đấu. Khi lên cấp độ cao hơn, bạn sẽ được mở khóa những máy bay chiến đấu mới với nhiều khả năng hơn.

Rule the Kingdom HD for iOS

Xây dựng vương quốc

Khi bắt đầu trò chơi, vương quốc của bạn chỉ có vài tòa nhà. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một vương quốc thịnh vượng thì cần phải thêm nhiều tòa nhà cũng như dân cư.

Để thu hút được nhiều người dân đến vương quốc của bạn, hãy chạm vào nút xây dựng ở phía trên cùng màn hình.

Menu xây dựng sẽ mở ra, từ đây bạn cần chọn biểu tượng đầu tiên là "wattle shack" để xây dựng. Khi đã chọn một ngôi nhà, bạn có thể xem số liệu thống kê của nó ở phía bên phải của màn hình, chẳng hạn như số vàng kiếm được, thời gian kiếm được vàng và tăng được bao nhiêu dân số, mất bao nhiêu nguồn tài nguyên và vàng để xây dựng nó.

Rule the Kingdom HD for iOS

Kéo ngôi nhà đến nơi bạn muốn xây dựng. Nếu bạn muốn thay đổi có thể chạm vào nút X để hủy bỏ việc mua hàng. Nếu bạn muốn hoàn tất việc mua hàng hãy chạm vào dấu V.

Rule the Kingdom HD for iOS

Nếu những công nhân xây dựng có sẵn, họ sẽ bắt đầu làm việc trên các tòa nhà ngay lập tức. Nếu tất cả các công nhân xây dựng đang bận rộn với những dự án khác, bạn cần chờ đợi cho đến khi họ hoàn thành công việc.

Việc hoàn thành xây dựng ngôi nhà sẽ mất một khoảng thời gian, vì vậy bạn có thể quay lại công trình sau. Khi ngôi nhà hoàn tất sẽ kiếm cho bạn được vàng trong những khoảng thời gian nhất định. Bạn cần thu thập vàng cho căn nhà đầu tiên để kiếm được nhiều vàng hơn. Khi tới thời điểm thu thập vàng sẽ có một biểu tượng tiền xu trên tòa nhà, chạm vào biểu tượng ấy để thu thập vàng.

Bạn cũng cần phải quản lý nông trại để khai thác tài nguyên thực phẩm. Một trang trại sẽ có sẵn trong vương quốc khi bắt đầu trò chơi, chạm vào nó để trồng cây. Chỉ có một vài ô đất được mở khóa trong thời điểm này, chạm vào nó để lựa chọn cây trồng. Nông dân sẽ tự động cày xới và trồng cùng một cây. Nếu bạn muốn thay đổi các loại cây trồng đang phát triển, chạm vào ô đất và chuyển đổi cây trồng trong menu.

Bạn cũng có thể thu thập các nguồn lực từ doanh nghiệp. Tiệm bánh sẽ cung cấp bánh nướng, thợ mộc có thể tạo ra các thứ như khối gỗ và ghế.

Hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt quái vật

Nhiều nhiệm vụ bạn cần hoàn thành trong trò chơi sẽ đi kèm với một cốt truyện ngắn. Nhiệm vụ được hiển thị trong các giai đoạn và mỗi giai đoạn mở ra một cốt truyện mới. Nhiều nhiệm vụ liên quan đến việc chiến đấu với những quái vật khác nhau trong vùng đất.

Rule the Kingdom HD for iOS

Để chiến đấu với một quái vật, chỉ cần bước đến gần nó (hoặc chờ cho đến khi nó tới gần bạn) và một trận chiến sẽ bắt đầu. Anh hùng và chiến binh của bạn sẽ bắt đầu chiến đấu với quái vật. Nếu một chiến binh thất bại trong trận chiến, bạn có thể bấm nút quân đội nằm ở phía dưới bên trái của màn hình.

Nếu có sẵn nguồn lực, bạn có thể thuê một chiến binh mới ngay lập tức. Nếu bạn không có đủ nguồn lực (hoặc không muốn thuê bất cứ ai vào thời điểm này) có thể chiến đấu một mình. Bạn sẽ gặp phải những boss trong trận chiến với rất nhiều quái vật cần phải đánh bại cùng một lúc.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.02
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40,3 MB
 • Lượt xem: 1.003
 • Lượt tải: 917
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm