Slices cho Android 2.5.1 Game arcade siêu thú vị cho Android

Tải về

Slices cho Android là một trò chơi giải đố cực thú vị có nhịp độ nhanh, siêu gây nghiện sẽ khiến bạn bị cuốn hút ngay từ màn chơi đầu tiên! Chạm vào một trong các vòng tròn bên ngoài để đặt các lát cắt. Hoàn thành một vòng tròn để nó phát nổ và luôn phải để mắt đến thanh tính giờ.

Thể hiện kỹ năng phân chia của bạn trong game arcade Slices cho Android
Thể hiện kỹ năng phân chia của bạn trong game arcade vui nhộn Slices cho Android

Download game Slices cho Android

Bạn luôn là người cắt và chia bánh pizza trong các buổi họp mặt gia đình hoặc các bữa tiệc? Nếu câu trả lời là có, hãy kiểm tra kỹ năng phân chia đồ ăn của bạn với trò chơi cắt lát thú vị Slices, trong đó bạn sẽ phải chia đều vô số món ăn ngon vào tất cả các đĩa.

Game Slices for Android có lối chơi rất đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Khi bắt đầu một level, sẽ có rất nhiều lát tam giác giống bánh pizza xuất hiện ở giữa màn hình và nhiệm vụ của bạn là phải chia chúng vào tất cả các đĩa. Hãy chú ý đến góc và hướng của mỗi lát cắt để đảm bảo rằng mỗi lát đều khớp với miếng tiếp theo để tạo ra một vòn tròn hoàn hảo.

Chia đều các lát cắt vào tất cả đĩa Tạo ra một vòng tròn hoàn hảo để khiến chúng phát nổ
Game arcade Slices for Android tuy có lối chơi rất đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện

Có thể hiểu theo cách đơn giản là, bạn hãy chú ý đến góc nhọn của lát cắt tam giác và tìm khoảng trống trên những cái đĩa xung quanh để đặt nó vào theo đúng hướng đó (không thể thay đổi chiều bánh). Nếu chiếc đĩa định đặt đã có lát cắt khác, vậy bạn sẽ không thể đặt chồng lên mà phải tìm kiếm đĩa khác xung quanh, nếu không tìm được chỗ đặt và thanh thời gian chạy hết, bạn sẽ thua cuộc.

Mỗi khi đặt miếng bánh pizza vào đúng chỗ trống trên đĩa, người chơi sẽ nhận được điểm cho đến khi hoàn thành từng level. Nhưng càng tiến sâu vào game, các màn chơi trong Slices game sẽ càng trở nên khó khăn hơn và càng ít nơi để đặt các lát cắt hơn.

Slices for Android có nền đồ họa sống động Càng lên cao, các màn chơi càng khó
Game vui Slices cho Android sở hữu nền đồ họa sống động và nhạc nền tạo cảm hứng

Thể hiện kỹ năng phân chia đồ ăn của bạn trong trò chơi arcade Slices Android siêu vui nhộn này!

Tính năng nổi bật của game Slices cho Android

  • Gameplay thú vị, dễ chơi và cực gây nghiện.
  • Sử dụng không giới hạn các bổ trợ sức mạnh.
  • Đồ họa sống động và nhạc nền tạo cảm hứng.

Nếu từng yêu thích các trò chơi hành động vui nhộn của nhà phát triển Good Job Games như Run Race 3D, Color Bump 3D hay Swing Star, bạn chắc chắn không nên bỏ qua một trò chơi tuyệt vời khác của hãng - Slices for Android!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 26
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Slices

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm