Chị Chị Em Em Phim Chị Chị Em Em 2019

4 (12) CGV VietNam Miễn phí 5.734 Ngày:

Chị Chị Em Em là phim tâm lý tình cảm giật gân được sản xuất bởi Muse Film Việt Nam. Phim Chị Chị Em Em nói về hai người phụ nữ xinh đẹp nhưng cũng đầy mưu mô do Thanh Hằng và Chi Pu thủ vai. Phim được đạo diễn bởi Kathy Uyên sẽ ra rạp vào dịp Giáng Sinh tới đây cùng ngày với bộ phim Mắt Biếc của Victor Vũ.

Bộ phim Chị Chị Em Em là câu chuyện xoay quanh giữ yêu - hận tình thù ẩn chứa nhiều bí ẩn. Vòng xoáy yêu và hận đã biến hai người phụ nữ xinh đẹp là Thiên Kim và Bảo Nhi trở nên độc ác nhưng cuối cùng họ nhận ra rằng mọi thứ đều là dối trá. Tuy nhiên câu chuyện về người thứ 3 trong phim Chị Chị Em Em được xây dựng theo một cách rất khác biệt bởi mỗi người đều mang bí mật riêng của mình. Trong phim còn xuất hiện nhiều cảnh nóng táo bạo của Chi Pu và Thanh Hằng chắc chắn sẽ gây nhiều tò mò cho người xem.

Trailer phim Chị Chị Em Em

Thông tin thêm phim Chị Chị Em Em

Thời lượng:90 phút
Diễn viên:Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh
Nhà sản xuất:

Muse Film

Đạo diễn:Kathy Uyên
Năm phát hành:2019

Một số Poster, hình ảnh phim Chị Chị Em Em

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 11.784
  • Lượt tải: 5.734
  • Ngày:
Tìm thêm: Chị Chị Em Em

Tham khảo thêm