Sachesi cho Mac Quản lý và nâng cấp firmware cho Blackberry trên máy Mac

Tải về

Sachesi cho Mac là phần mềm quản lý firmware trên điện thoại Blacberry, giúp bạn dễ dàng cập nhật firmware mới nhất, hỗ trợ sao lưu, phục hồi dữ liệu cùng với nhiều thao tác khác.

Giao diện ứng dụng Sachesi cho Mac
Giao diện ứng dụng Sachesi cho Mac với các thông tin thiết bị

Sachesi là phần mềm đa nền tảng cho phép người dùng dễ dàng quản lý firmware trên Blackberry bằng máy tính. Là các phần mềm được cài vào điện thoại để điều khiển phần cứng, firmware có những vai trò nhất định trên thiết bị di động, cập nhật firmware cũng có thể giúp bạn sửa lỗi hoặc thêm chức năng cho thiết bị. Với Sachesi cho Mac, bạn có thể dễ dàng quản lý firmware điện thoại từ máy tính Mac của mình.

Quản lý danh sách firmware trên Blackberry
Quản lý ứng dụng và firmware trên điện thoại Blackberry với thao tác kéo thả nhanh chóng

Phần mềm mang tới giao diện người dùng khá đơn giản và trực quan, các thẻ tab Device, Extract, Search, BackupInstall. Sau khi phần mềm nhận diện được thiết bị Blackberry thì các thông tin về ứng dụng cài đặt trên di động sẽ được hiển thị rất rõ ràng. Thẻ Extract cho phép người dùng chia các component của file thực thi autoloader hoặc tự tạo file autoloader bằng cách kết hợp chúng. Lựa chọn Extract Apps cũng cho phép bạn trích xuất các file ra khỏi autoloader (nhưng trước đó sẽ phải chia chúng ra trong mục Split).

Công cụ trích xuất
Công cụ trích xuất làm việc với các file autoloader

Nếu muốn nâng cấp cho firmware, bạn vào thẻ Search và click chọn tìm kiếm, Sachesi sẽ tự động phát hiện và tìm hệ điều hành mới nhất cho thiết bị Blackberry. Tại đây bạn có 2 lựa chọn: Grab Links để cài đặt firmware thủ công hoặc chọn Download All để các file firmware tự động cài đặt vào thiết bị thông qua ứng dụng. Sau khi đã tải file firmware về, bạn có thể vào thẻ Install kéo thả thư mục mà Sachesi đã tạo và hoặc click chọn Install Folder và tìm file firmware trong danh sách.

Cập nhật firmware
Cập nhật firmware thủ công hoặc tự động cho thiết bị Blackberry

Không chỉ làm việc với firmware, Sachesi còn cho phép người dùng dễ dàng sao lưu dữ liệu trên điện thoại bằng thẻ Backup. Bạn có thể chọn dữ liệu mà mình muốn sao lưu từ danh sách bao gồm dữ liệu về các ứng dụng, file media, các thiết lập trên Blackberry, danh bạ, lịch và lựa chọn Create Backup sau khi đã chọn xong.

Sao lưu dữ liệu
Sao lưu nhiều loại dữ liệu trên thiết bị Blackberry

Nhìn chung thì Sachesi là công cụ cực kì đơn giản và hữu ích cho người dùng Blackberry, giúp bạn quản lý điện thoại trên máy tính, nâng cấp firmware hay sao lưu dữ liệu điện thoại dễ dàng để tránh bị mất. Với người dùng Blackberry thì đây có thể coi là công cụ không thể thiếu.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 13,7 MB
  • Lượt xem: 156
  • Lượt tải: 110
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10/7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm