Sachesi 2.0.3 Quản lý firmware trên điện thoại BlackBerry

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,8 MB
 • Lượt xem: 4.077
 • Lượt tải: 2.720
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Sachesi là phần mềm hỗ trợ di động cho các thiết bị Blackberry 10, giúp bạn dễ dàng cài đặt, gỡ cài đặt hoặc tìm kiếm firmware của di động trong 1 giao diện rất trực quan và dễ dùng.

Giao diện phần mềm Sachesi
Giao diện phần mềm quản lý điện thoại BlackBerry Sachesi

Firmware là các phần mềm được cài vào điện thoại để điều khiển các thiết bị phần cứng. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Blackbery, muốn kiểm soát và quản lý dữ liệu điện thoại từ máy tính thì ứng dụng này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực. Sachesi cho phép người dùng cài đặt, gỡ cài đặt, tìm kiếm firmware và cả nâng cấp firmware cho điện thoại Blackberry dễ dàng.

Tìm kiếm firmware
Dễ dàng tìm kiếm firmware trên điện thoại Blackberry

Để sử dụng Sachesi, bạn sẽ cần kết nối thiết bị Blackberry của mình với máy tính bằng dây cáp USB. Đây là phần mềm portable nên bạn cũng chỉ cần khởi chạy mà không cần cài đặt trên máy tính, vì thế nó cũng sẽ không tạo gánh nặng cho Windows Registry.

Khi đã được kết nối thành công, người dùng có thể xem rất nhiều thông tin chi tiết về thiết bị của mình như tên, ID, phiên bản hệ điều hành, tình trạng pin và dung lượng ổ trống còn lại trên Blackberry. Bạn cũng có thể xem toàn bộ nội dung có trên điện thoại, reboot hoặc khôi phục lại các thiết lập mặc định chỉ với 1 cú click chuột. Sachesi cũng cho phép người dùng lấy nhiều thông tin từ điện thoại như các file hệ thống hoặc danh mục các file bar từ các file .signed. Phần mềm cũng cho phép tạo file thực thi autoloader từ thư mục hoặc file có lưu trữ file .signed.

Lấy thông tin dễ dàng
Trích xuất các thông tin và file trên điện thoại Blackberry

Nâng cấp cho firmware
Nâng cấp firmware cho Blackberry

Với Sachesi, người dùng có thể tìm kiếm firmware bằng các từ khóa có liên quan tới ứng dụng nhất định hoặc sao lưu dữ liệu trên điện thoại (với nhiều định dạng dữ liệu khác nhau). Phần mềm này sẽ giúp bạn sao lưu mọi loại dữ liệu, bao gồm cả các thiết lập cài đặt trên thiết bị hay danh bạ liên lạc, lịch trên Blackberry. Phần mềm cũng là lựa chọn hữu ích nếu bạn muốn cài đặt file .bar như các ứng dụng hay firmware chỉ đơn giản bằng cách kéo thả vào cửa sổ chính hoặc chọn từ danh sách.

Sao lưu dữ liệu
Sao lưu dữ liệu trên điện thoại

Cài đặt firmware
Cài đặt firmware cho Blackberry dễ dàng với thao tác kéo thả

Nhìn chung, Sachesi là phần mềm đơn giản mà cực kì hữu ích để người dùng khám phá chiếc điện thoại Blackberry của mình. Cập nhật, cài đặt, gỡ cài đặt cho firmware dễ dàng trong 1 giao diện người dùng thân thiện. Phần mềm sẽ mang lại quyền kiểm soát linh hoạt cho các firmware có liên quan tới hoạt động của bạn trên điện thoại.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: