Safe PST Backup 2.30.0499 Sao lưu tập tin PST trong Microsoft Outlook

Tải về

3 (1) 4Team Corporation Miễn phí 589 Dung lượng: 7,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

Safe PST Backup là một công cụ miễn phí hỗ trợ người dùng tự động sao lưu lại tập tin PST và thư mục Exchange trong Outlook rất dễ dàng.

Safe PST Backup

Một số tính năng chính:

Sao lưu Microsoft Outlook bằng cách sử dụng định dạng file PST

Sao lưu email, danh bạ, lịch, tác vụ và các thư mục khác sang định dạng file Microsoft Outlook PST để đảm bảo rằng nó tương thích với bất kỳ phiên bảo nào của Outlook và có thể được sử dụng bởi các ứng dụng khác mà hỗ trợ định dạng PST. Microsoft Outlook sao lưu các thư mục sang một ổ đĩa cục bộ hoặc mạng một cách tự động. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí để khởi chạy và phân phối mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Sao lưu tập tin Outlook PST cần hoặc không cần MS Outlook

Hầu hết các sản phẩm cạnh tranh khác thường sao lưu Outlook bằng cách đơn giản đó là sao chép tập tin PST của chúng. Nếu Outlook mở thì điều này có thể dẫn đến một vài vấn đề. Tập tin PST được sao chép sẽ không có những thay đổi mới nhất. Outlook sẽ khóa file PST hoặc bạn phải chờ đợi cho đến khi Outlook được đóng. Trong khi đó, Safe PST Backup sử dụng công nghệ tinh vi để truy cập các mục trong Outlook một cách trực tếp và sao lưu những thay đổi mới nhất ngay cả khi Outlook đang được mở và bạn đang làm việc trên đó.

Sao lưu file Outlook OST tự động sang file PST mà không làm gián đoạn công việc của bạn

Giờ đây, bạn có thể sao lưu tập tin OST một cách dễ dàng, Safe PST Backuup sẽ tự động sao lưu OST trong background và không can thiệp tới công việc của bạn cho dù Outlook đang chạy hay không. Hầu hết các loại tài khoản như: IMAP, Outlook,com, Google, Gmail và Microsoft Echange, ngoại trừ POP3, đều sử dụng file OST để lưu dữ liệu vào Microsoft Outlook 2013 mới nhất. Do đó, bạn sẽ không gặp phải vấn đề nào khi sao lưu chúng.

Hỗ trợ chế độ sao lưu Outlook gia tăng

Safe PST Backup sẽ sao lưu những thay đổi được thực hiện cho các mục Outlook để giảm thiểu kích thước file backup, thời gian truyền tải cũng như tốc độ tải của mạng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ tạo file lưu trữ cho email.

Làm việc trong background

Quá trình sao lưu sẽ bắt đầu và khởi chạy tự động mà không làm can thiệp tới công việc của bạn ngay cả Outlook đang được mở.

Chế độ sao lưu PST được khởi chạy tự động hoặc thủ công

Lên lịch trình sao lưu PST hoặc khởi chạy quá trình sao lưu Microsoft Outlook một cách thủ công trên máy tính Windows. Tự động sao lưu file PST sang ổ đĩa cục bộ, gắn ngoài hoặc mạng hay bộ nhớ.

Lựa chọn file Microsoft Outlook PST để sao lưu

Trong trường hợp nếu bạn có một vài tập tin PST trong cấu hình Outlook mặc định của mình, hãy chọn một cái mà mình cần để sao lưu và chỉ lưu lại tập tin cần thiết.

Lựa chọn thư mục Outlook để sao lưu

Hãy chọn thư mục mà bạn cần để sao lưu từ mọi file Outlook PST nếu thích.

Sao lưu tập tin PST một cách an toàn nhờ một mật khẩu

Safe PST Backup sẽ sao lưu tập tin Outlook PST một cách an toàn bằng cách cài đặt mật khẩu bảo vệ.

Tự động phát hiện kết nối Internet chậm trước khi sao lưu

Nếu kết nối Internet quá chậm để tiến hành thao tác sao lưu, bạn có thể lựa chọn một hành động phù hợp. Trong trường hợp gặp kết nối chậm, quá trình sao lưu có thể mất vài giờ hay thậm chí là vài ngày. Để tránh gặp phải tình huống đó và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho mình hãy bỏ qua quá trình sao lưu. Safe PST Backup sẽ khởi chạy quá trình kiểm tra kết nối trước.

Thực hiện lần sao lưu đầu tiên nhanh hơn bằng cách sử dụng Windows Shadow Copy

Nếu file Outlook PST chứa nhiều dữ liệu thì quá trình sao lưu lần đầu có thể mất một thời gian dài. Safe PST Backup sẽ làm ngắn thời gian mà bạn phải bỏ qua để thực hiện quá trình sao lưu lần đầu xuống còn vài phút nhờ sử dụng Windows Shadow Copy. Tốc độ được cải thiện sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian quý giá.

Lên lịch trình và lưu lại lịch sử sao lưu

Thiết lập thêm một lịch trình để tạo ra lịch sử sao lưu, nhờ đó bạn có thể giữ lại bản sao của những tập tin được sao lưu trước đó.

Tương thích với các phiên bản mới nhất của Windows và Microsoft Outlook

Safe PST Backup tương thích với Microsoft Outlook 2002/2003/2007/2010/2013.

Sao lưu những thay đổi mới nhất được thực hiện trong Outlook

Sử dụng giải pháp tự động sao lưu tiêu chuẩn để lưu lại một vài phiên bản của tập tin Outlook PST.

Yêu cầu hệ thống:

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.30.0499
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,3 MB
  • Lượt xem: 631
  • Lượt tải: 589
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm