Safe365 cho Android 4.2.1 Theo dõi và định vị người thân trên điện thoại

Tải về
3 (1) Safe365 Miễn phí 21 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Safe365 cho Android (tên gọi cũ là Alpify) là một ứng dụng định vị được thiết kế để bạn có thể dễ dàng hỗ trợ/giúp đỡ gia đình và người thân trong mọi tình huống khẩn cấp. Tải ứng dụng về máy để luôn cảm thấy an tâm khi biết rằng các thành viên trong gia đình của bạn được an toàn.

Theo dõi vị trí và chăm sóc cho gia đình bạn với ứng dụng định vị GPS Safe 365 cho Android
Theo dõi vị trí và chăm sóc cho gia đình bạn với ứng dụng định vị GPS Safe 365 cho Android

Tìm thấy vị trí của con cái, ông bà hoặc người thân lớn tuổi của bạn với sự giúp đỡ của app định vị Safe 365 trong thời gian thực. Cũng giống như nhiều app xác định vị trí khác như Family Locator - Phone Tracker, Family Locator & Kids Tracker, Zenly, Trusted Contacts, hay TiFamily, ứng dụng này bao gồm nhiều tính năng thiết thực như: trình theo dõi và định vị GPS, cho biết thông tin trạng thái điện thoại và nút gọi khẩn cấp.

Cách sử dụng ứng dụng Safe365 cho Android

 • Tải ứng dụng Safe 365 miễn phí về máy.
 • Xác nhận số điện thoại di động của bạn.
 • Thêm số con cái, ông bà hoặc người thân làm địa chỉ liên lạc. Khi nhập xong, họ sẽ nhận được một liên kết để tải xuống app Safe365 trên điện thoại di động của mình.
 • Người thân của bạn sẽ phải chấp nhận chia sẻ vị trí của họ với bạn. Nếu không có sự chấp nhận của họ, Safe365 sẽ không cho bạn biết vị trí của bất kỳ liên hệ nào.
 • Sau đó, hãy bắt đầu chăm sóc, giúp đỡ và bảo vệ gia đình mình bằng công cụ định vị di động GPS Safe 365!

Safe365 for Android sẽ thông báo cho bạn nếu không thể xác định vị trí của con bạn, người thân lớn tuổi hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình bằng thông báo bảo mật. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết được trạng thái điện thoại của người thân và vị trí chính xác của họ với sự trợ giúp của trình theo dõi và định vị GPS Safe365 Android.

Dễ dàng định vị và chăm sóc những người bạn yêu quý Safe365 là ứng dụng đặc biệt hữu ích với ông bà hoặc người thân lớn tuổi
Safe365 for Android là ứng dụng đặc biệt hữu ích để chăm sóc ông bà hoặc người thân lớn tuổi

Tính năng nổi bật của ứng dụng Safe365 cho Android

Xem vị trí của các thành viên gia đình và người thân trong thời gian thực

Với công cụ định vị Safe 365 for Android, phụ huynh có thể dễ dàng chăm sóc, theo dõi và giúp đỡ con cái của họ trong mọi tình huống khẩn cấp. Safe365 cũng cho phép bạn biết vị trí của con mình hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình trong thời gian thực, miễn là họ đồng ý chia sẻ vị trí của mình với bạn và trước đó đã cài đặt Safe365 app trên điện thoại di động.

Nhận thông báo khi gia đình và người thân của bạn vào hoặc rời khỏi một địa điểm

Người dùng có thể lưu tối đa 9 địa điểm thông thường mà các thành viên gia đình, người thân và lớn tuổi hay lui tới, ví dụ như: nhà, trường học, nơi làm việc, khu phố và các khu vực tùy chỉnh khác. Khi chia sẻ vị trí trong thời gian thực, ứng dụng Safe365 cho Android sẽ gửi cho bạn thông báo bảo mật mỗi khi người thân vào hoặc rời khỏi một trong những địa điểm đó. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích với ông bà hoặc người thân lớn tuổi trong trường hợp họ bị té ngã hoặc gặp phải tình huống nguy hiểm. Với sự trợ giúp của app Safe365, giờ đây bạn đã có thể chăm sóc người thân mọi lúc, mọi nơi.

Gửi lời nhắc khi điện thoại của người thân sắp hết pin

Safe 365 Android cho phép bạn gửi cảnh báo pin yếu khi điện thoại của thành viên gia đình bạn đang trong tình trạng sắp hết pin. Bằng cách này, họ sẽ nhận được thông báo từ bạn nhắc nhở họ sạc điện thoại di động. Thông báo này có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa.

Kết nối với gia đình bạn mọi lúc mọi nơi
Cập nhật trạng thái của các thành viên trong gia đình
Giao tiếp với cộng đồng người dùng tuyệt vời của Safe 365

Kết nối với các thành viên trong gia đình bạn mọi lúc mọi nơi với app Safe365 for Android

Tùy chọn chia sẻ vị trí

Safe365 có ba chế độ chia sẻ vị trí: vị trí chính xác theo thời gian thực, vị trí tương đối và tuyến đường gần đúng. Cả bạn, thành viên trong gia đình và người thân đều có thể chọn và sửa đổi loại vị trí mình muốn chia sẻ và thậm chí vô hiệu hóa nó. Việc theo dõi người thân của bạn luôn an toàn với công cụ định vị Safe 365 for Anroid.

Nút thông báo khẩn cấp: Nhận thông báo khẩn cấp khi gia đình bạn cần giúp đỡ

Là một ứng dụng được thiết kế để chăm sóc gia đình, Safe 365 tích hợp một nút thông báo khẩn cấp. Khi được nhấn, nó sẽ giúp bạn liên lạc với các dịch vụ khẩn cấp và gửi vị trí chính xác của bạn cho họ, miễn là bạn đang ở Tây Ban Nha hoặc Andorra. Đối với các quốc gia khác, nút khẩn cấp sẽ không tự động quay số 911, nhưng app Safe365 sẽ gửi cảnh báo khẩn cấp cho gia đình, để họ biết rằng người thân đang cần sự giúp đỡ.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16 MB
 • Lượt xem: 131
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm