Family Locator & Kids Tracker cho Android 4.62 Ứng dụng định vị người thân trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,6 ★ 51 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.62
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 18.686
 • Lượt tải: 18.412
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Giới thiệu

Family Locator & Kids Tracker cho Android 4.62 là ứng dụng theo dõi điện thoại và định vị người thân dựa trên công nghệ GPS. Công cụ này chạy được trên các thiết bị Android 4.0.3 trở lên, đã hỗ trợ Việt Nam và hoàn toàn miễn phí.

Nhận cảnh báo với Family Locator & Kids TrackerKết nối dễ dàng với Family Locator & Kids Tracker

Zenly Locator, Family Locator - GPS Tracker hay Life360 Family Locator là những ứng dụng định vị người thân hiện rất phổ biến trên Android. Tuy nhiên, sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua công cụ Family Locator & Kids Tracker được phát triển bởi ZoeMod. Đây là một ứng dụng theo dõi điện thoại và người thân hiệu quả, rất hữu ích nếu bạn muốn kiểm soát các hoạt động thường ngày của trẻ cũng như kết nối với các thành viên còn lại trong gia đình.

Tại sao Family Locator & Kids Tracker lại cần thiết cho gia đình của bạn?

 • Family Locator & Kids Tracker cung cấp những tính năng bảo vệ an toàn dựa trên công nghệ theo dõi GPS cải tiến, được thiết kế đặc biệt cho các bậc phụ huynh và trẻ em.
 • Một ứng dụng tin cậy giúp bạn nắm được vị trí của con cái trong thời gian thực.
 • Tiết kiệm thời gian chăm sóc con trực tiếp nếu bạn là một người quá bận rộn.
 • Thân thiện với người dùng, không tạo cảm giác khó chịu hay bị quấy rầy.
 • Ngăn chặn việc trẻ bị lạc tại những địa điểm lạ.

Dễ dàng check-in với Family Locator & Kids TrackerGiới hạn tốc độ với Family Locator & Kids Tracker

Tính năng của ứng dụng Family Locator & Kids Tracker cho Android

 • Bản đồ vị trí: Kiểm tra vị trí hiện tại của các thành viên trong gia đình rất nhanh chóng. Tất cả các dữ liệu quá khứ về các địa điểm đã đến đều xuất hiện trên "Bản đồ gia đình" (Family Map).
 • Family Messenger: Kết nối và trò chuyện với các thành viên trong gia đình hoàn toàn miễn phí. Bằng cách sử dụng Family Locator & Kids Tracker, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn cho những người thân yêu tương tự như lúc sử dụng các ứng dụng chat phổ biến khác. Hoàn toàn riêng tư và bảo mật.
 • Cảnh báo tốc độ: Nhận các cảnh báo nếu con bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép, ngay cả trên xe hơi và xe bus.
 • Cảnh báo địa điểm: Mỗi khi có thành viên đến trường, ở nhà, đến một khu vực ở gần hoặc xa địa điểm mà bạn đã định vị trên bản đồ, ứng dụng đều cung cấp cho bạn những cảnh báo nhanh chóng (Hoạt động tương tự như tính năng tự động Check-in).
 • Với Family Locator & Kids Tracker, bạn có thể truy cập thông tin của các thành viên trong gia đình trực tuyến trên điện thoại, màn hình máy tính hoặc máy tính bảng ngay cả khi họ đang ở một nơi rất xa bạn.

Lưu ý quan trọng: Family Locator & Kids Tracker hoạt động dựa trên công nghệ GPS và tự động kích hoạt xác định vị trí hiện tại của bạn nên nhà sản xuất yêu cầu người dùng đọc kỹ các điều khoản trước khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Family Locator & Kids Tracker cho Android

Bước 1: Sau khi cài đặt và khởi chạy ứng dụng, vuốt màn hình khởi động từ phải sang trái để nhanh chóng đi tới giao diện đăng nhập.

Bước 2: Tạo tài khoản hoặc nhập mã số đã có. Người dùng có thể sử dụng tài khoản Google+ hoặc Facebook để đăng nhập. Sau đó, bổ sung thông tin cá nhân như ảnh đại diện (sử dụng ảnh có trên điện thoại hoặc chụp ảnh mới) và tên thường gọi.

Màn hình khởi động của Family Locator & Kids Tracker Màn hình đăng nhập của Family Locator & Kids Tracker

Bước 3: Chia sẻ ứng dụng cho người thân qua Messenger, Inbox by Gmail, SMS, WhatsApp.... hoặc lựa chọn bỏ qua (Add them later).

Bước 4: Sau khi được đưa đến giao diện chính, ứng dụng sẽ nhanh chóng xác định vị trí hiện tại của bạn và hiển thị trên màn hình. Tại đây, người dùng có thể lựa chọn kích hoạt tính năng gửi cảnh báo khi đến hoặc rời khỏi vị trí hiện tại.

Đăng nhập ứng dụng Family Locator & Kids TrackerGiao diện chính của ứng dụng Family Locator & Kids Tracker

Phía dưới mỗi mục Informative luôn có một tùy chọn Invite hoặc Detele (bỏ chọn kích hoạt tính năng). Chạm vào Invite nếu bạn muốn mời thành viên trong gia đình tham gia và khi tính năng này được kích hoạt, bạn có thể chia sẻ Family Code tới thành viên đó.

Chạm vào tùy chọn Location History ở phía dưới bản đồ để xem lịch sử địa điểm. Tại đây, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn mốc thời gian cũng như các điểm đến đã di chuyển rất chi tiết.

Tính năng Location History của Family Locator & Kids TrackerMenu ứng dụng Family Locator & Kids Tracker

Menu cài đặt ứng dụng bao gồm các mục chính sau: Timeline (dòng thời gian), Location History (lịch sử địa điểm), Family Permissions (kiểm soát hoạt động của các thành viên trong gia đình), Messenger (trò chuyện), Agenda (lịch trình), Where is my family (Xem vị trí hiện tại của các thành viên trong gia đình), Invite Member (mời thành viên), Places (quản lý địa điểm), Speed (giới hạn tốc độ), Web Panel (kiểm tra thông tin cuối về điện thoại tại trang web ứng dụng, hữu ích khi điện thoại bị mất).

Nhìn chung, Family Locator & Kids Tracker là một ứng dụng rất hữu ích nếu bạn muốn kiểm soát và theo dõi hoạt động của các thành viên trong gia đình hàng ngày, cho phép kết nối dễ dàng hơn và cũng rất thuận tiện khi điện thoại bị thất lạc hoặc mất cắp. Đây là công cụ lý tưởng mà mỗi người nên cài đặt trên máy.

Vân Anh

Liên kết tải về
Tìm thêm: Family Locator