SailorMoon Puzzle Game ghép tranh Thủy thủ mặt trăng

Tải về

4,2 (14) Game4Kids Miễn phí 256 Dung lượng: 28,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows Phone 8/8.1/Windows 10 Mobile

SailorMoon Puzzle là game ghép tranh với chủ đề Thủy thủ mặt trăng - Sailor Moon. Game SailorMoon Puzzle dành cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo trở lên và cho phép chơi miễn phí trên máy tính Windows, thiết bị di động Windows Phone.

Sailor Moon - Thủy thủ mặt trăng là bộ truyện Manga nổi tiếng của Nhật Bản, được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ em và bạn gái. Mặc dù ra mắt đã khá lâu nhưng Thủy thủ mặt trăng vẫn được yêu thích, truyện đã được xây dựng thành phim Anime và cũng được triệu triệu khán giả đón nhận.

Thủy thủ mặt trăng cũng là nguồn cảm hứng vô tận để các nhà sản xuất phát triển game, ứng dụng ăn theo, chẳng hạn như game Thủy thủ Mặt Trăng, Dress up Simulator Makeover Game - game thời trang bạn gái… và nay là game ghép hình SailorMoon Puzzle.

Game ghép hình SailorMoon PuzzleSắp xếp các mảnh ghépTùy chỉnh số lượng mảnh ghép

Tải SailorMoon Puzzle miễn phí để chơi game ghép hình nhiều mảnh ngay trên màn hình máy hình hoặc smartphone. Bé có thể tự chơi game mà không cần sự hỗ trợ của phụ huynh. Sử dụng chuột hoặc cử chỉ ngón tay để kéo các mảnh ghép tới vị trí mong muốn.

Ưu điểm của game SailorMoon Puzzle là hình ảnh đẹp với các nhân vật siêu đáng yêu trong Thủy thủ mặt trăng, cách điều khiển game đơn giản với thao tác kéo thả, số lượng mảnh ghép ít nên phù hợp với các bé. Đây là trò chơi vui giúp bé giải trí nhiều giờ liền và vô cùng lành mạnh!

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28,7 MB
  • Lượt xem: 3.458
  • Lượt tải: 256
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows Phone 8/8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: SailorMoon Puzzle

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm