Sát thủ John Wick John Wick

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.520
  • Lượt tải: 569
  • Ngày:
Giới thiệu

Sát Thủ John Wick (John Wick) là phim hành động hấp dẫn nói về sát thủ chuyên nghiệp John Wick. Phim Sát Thủ John Wick là phần phim đầu tiên của loạt phim dài tập Sát Thủ John Wick với sự tham gia của các diễn viên Keanu Reeves, Michael Nyqvist, Alfie Allen, Adrianne Palicki, Bridget Moynahan, Dean Winters, Ian McShane, John Leguizamo và Willem Dafoe.

Phim Sát Thủ John Wick sẽ là câu chuyện về sát thủ tên là John Wick đã về hưu. Tuy nhiên với mối thù hận khắc sâu nên John Wick đã tìm cách trả thù những kẻ đã cướp và giết chết con chó kỷ vật người vợ quá cố. Tiếp sau đó rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khiến cho sát thủ phải trở lại để bảo vệ sự sống cho chính bản thân mình.

Trailer phim Sát thủ John Wick

Thông tin thêm phim Sát thủ John Wick

Thời lượng:101 phút
Diễn viên:Keanu Reeves, Michael Nyqvist, Alfie Allen, Adrianne Palicki, Bridget Moynahan, Dean Winters, Ian McShane, John Leguizamo, Willem Dafoe
Nhà sản xuất:Basil Iwanyk, David Leitch, Eva Longoria, Michael Witherill
Đạo diễn:Chad Stahelski
Năm phát hành:2014

Một số Poster, hình ảnh phim Sát thủ John Wick

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới:
Tìm thêm: John Wick