YouCam Snap cho iOS 1.2.5 Scan dữ liệu bằng iPhone/iPad

Tải về
3 (1) CyberLink Miễn phí 60 Dung lượng: 9,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.x/7.x/8.x

Sau thành công của YouCam Snap trên Android (trước đây được gọi là YouSnap), Cyberlink đã cho ra mắt ứng dụng mạnh mẽ này trên iPhone, iPad. Đây là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, có chức năng ghi lại những thông tin quan trọng cần lưu giữ. Nó có khả năng tự động chống lệch và nâng cao chất lượng hình ảnh để đem lại kết quả rõ nét. YouCam Snap là công cụ lý tưởng để hỗ trợ bạn chụp lại bài thuyết trình hội thảo, ghi chú trên bảng trắng, danh thiếp, bản đồ hoặc thông tin tấm poster. Sau đó, bạn có thể lưu trữ hình ảnh trong định dạng PDF và JPEG, chia sẻ chúng qua email hoặc đăng tải lên Facebook.

Ứng dụng camera mạnh mẽ dành cho điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad này có thể phân tách thông minh và lựa chọn chính xác những khu vực quan trọng trong hình ảnh, sau đó nhanh chóng chỉnh sửa phối cảnh và nâng cao chất lượng hình ảnh.

YouCam Snap cho iOS YouCam Snap cho iOS YouCam Snap cho iOS

Chức năng:

YouCam Snap tại nơi làm việc

Ghi lại bài thuyết trình hay cuộc họp quan trọng

Không cần phải đem theo bút, giấy hay laptop tới các cuộc họp. Với YouCam Snap trên điện thoại, bạn có thể ghi lại mọi thứ cần nhớ. Khi có slide hay hình ảnh bạn cần phải ghi nhớ, chỉ cần lấy điện thoại ra rồi chụp ảnh từ bất cứ vị trí nào đang ngồi.

Khi cuộc họp kết thúc, bạn chỉ cần tải toàn bộ các hình ảnh đó vào YouCam Snap, sử dụng ứng dụng này để tự động căn chỉnh những lỗi về độ lệch và nâng cao hình ảnh sao cho rõ ràng hơn.

Trước khi quay trở lại bàn làm việc, bạn có thể kết hợp và lưu trữ những hình ảnh đó vào một tập tin PDF, và chia sẻ chúng với đồng nghiệp qua email, giúp bạn có thời gian để chuẩn bị cho cuộc họp tiếp theo.

YouCam Snap tại trường học

Ghi lại ghi chú và câu trả lời dễ dàng

Bạn đang nghiên cứu bài luận nhưng không có thời gian để đọc tất cả các bài viết ngay? Với YouCam Snap và điện thoại, bạn có thể đem những bài viết đó về nhà để đọc sau.

Bạn tìm thấy một bài viết hữu ích trong tờ báo tại thư viện nhưng không có thời gian để đọc nó ngay? Chỉ cần mở YouCam Snap, chụp ảnh lại và để ứng dụng thực hiện công đoạn còn lại.

YouCam Snap là công cụ hữu hiệu để lưu các ghi chú bảng trắng từ các cuộc họp, lớp học và buổi học cần phải “động não”. Chỉ cần chụp một bức ảnh của các ghi chú mà bạn muốn lưu trữ và YouCam Snap sẽ chỉnh sửa những vấn đề về phối cảnh và ánh sáng để đem lại cho bạn một tập hợp rõ ràng các ghi chú của cuộc họp để tham khảo, hoặc chia sẻ với đồng nghiệp hay bạn cùng lớp qua email, trực tiếp từ ứng dụng.

YouCam Snap sẽ tự động sửa góc của hình ảnh, sửa hình ảnh sao cho rõ ràng và dễ đọc, sau đó cho phép bạn lưu trữ và sắp xếp chúng. Nếu làm việc theo nhóm, bạn có thể ghép nhiều hình ảnh vào một tập tin PDF, và sau đó chia sẻ nó qua email, Facebook hoặc Google Drive với bạn cùng lớp.

YouCam Snap cho gia đình

Số hóa hình ảnh cũ của gia đình mà không cần scan

Lưu giữ những hình ảnh quý giá cũ của gia đình mãi mãi mà không cần phải sử dụng đến máy scan. YouCam Snap sẽ biến điện thoại của bạn thành một chiếc máy scan hình ảnh di động.

Khi chuyển nhà, có thể bạn sẽ tìm được những đồ vật nhỏ quý giá nằm ẩn ở vị trí nào đó, chẳng hạn như album hình ảnh gia đình cũ từ khi bạn còn là một đứa trẻ. Với YouCam Snap, bạn còn có thể số hóa hình ảnh cũ của gia đình hoặc thậm chí sao lưu toàn bộ album ảnh theo phương thức kỹ thuật số mà không cần có máy scan! Bạn có thể giữ những kỷ niệm đó trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, chia sẻ chúng với người thân qua email, hoặc thậm chí đăng tải lên trên Facebook trực tiếp từ ứng dụng.

Sử dụng YouCam Snap, bạn có thể bảo toàn những hình ảnh này chỉ trong vài phút đồng hồ. Chỉ cần đặt chúng ra, chụp ảnh từng cái, và để ứng dụng làm nốt công đoạn còn lại.

Những hình ảnh của bạn sẽ được làm phẳng và rõ nét hơn, và bạn có thể lưu trữ chúng vào định dạng PDF hoặc JPEG, sau đó chia sẻ chúng với gia đình qua email. Trên hết là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc sẽ làm mất chúng.

YouCam Snap để giải trí

Chụp lại poster của một buổi hòa nhạc hoặc sự kiện sắp diễn ra

Bạn đang vội khi trông thấy tấm poster của ban nhạc yêu thích sắp đến thị trấn? YouCam Snap sẽ giúp bạn lưu lại thông tin trên poster đó.

Bạn biết được ban nhạc yêu thích của mình sắp đến thị trấn nhưng đang có việc phải đi gấp? Hãy lấy điện thoại ra và chụp lại hình ảnh của tấm poster để không bị quên.

Khi trên đường đến địa điểm khác, bạn có thể sử dụng YouCam Snap để chỉnh sửa hình ảnh đó sao cho có thể đọc được.

Bạn có thể lưu trữ hình ảnh đã sửa đó dưới dạng JPEG và đăng nó lên tường Facebook để tất cả bạn bè xem.

YouCam Snap trên đường đi

Chụp lại bản đồ xe điện ngầm hoặc lịch trình tàu hỏa

Quả là khó khăn khi bạn đang ở nước ngoài mà không chắc chắn ở vị trí nào. Với YouCam Snap, bạn có thể đem theo bất cứ bản đồ nào bên mình.

Đó là ngày đầu tiên bạn đến một thành phố mới và đang trên đường đến khách sạn. Bạn thấy bản đồ xe điện ngầm nên đã nhanh chóng chụp ảnh lại để xem sau. Khi đến khách sạn và làm thủ tục check-in, bạn xem lại hình ảnh đó nhưng cảm thấy khó đọc với góc chụp. Chỉ cần tải hình ảnh vào trong YouCam Snap, và làm giảm độ lệch của nó rồi để ứng dụng tự động nâng cao chất lượng.

Giờ đây bạn đã có thể đọc nó rõ ràng và có thể lưu trữ dưới dạng JPEG trên điện thoại để xem bất cứ khi nào trong suốt chuyến đi.

Chụp slide thuyết trình trực tiếp và chuyển chúng thành tập tin PDF

Chuyển bài phát biểu hoặc màn hình thuyết trình vào tài liệu PDF dễ dàng với công nghệ chỉnh sửa mép và nâng cao hình ảnh thông minh của YouCam Snap. Hình ảnh của màn hình thuyết trình sẽ được phân tách, lựa chọn, và sau đó làm thẳng và nâng cao để đạt được kết quả chất lượng cao và rõ nét. Nhiều hình ảnh có thể được lưu trong một tài liệu PDF duy nhất.

Chụp và số hóa

Một cách tuyệt vời để ghi lại bảng thông tin tại các địa điểm khác nhau mà bạn đã ghé thăm, bản đồ chỉ hướng, thẻ khách sạn, bài báo du lịch, hoặc thông tin quan trọng khác trong khi bạn đang di chuyển. Số hóa các ghi chú viết tay, biên lai, hóa đơn, danh thiếp,…

Lưu trữ tài liệu kỹ thuật số

Việc số hóa tài liệu quảng cáo sản phẩm, các trang sách hoặc tờ rơi, hoặc thậm chí hợp đồng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc đem tất cả chúng theo trong dạng bản cứng đối với sinh viên và chuyên gia. YouCam Snap giúp bạn lưu trữ tất cả các thông tin quan trọng dưới dạng kỹ thuật số trên điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPad để học tập và làm việc dễ dàng hơn.

Mua bán trong ứng dụng

Mua bán trong ứng dụng được cung cấp để loại bỏ quảng cáo và xóa hình mờ trên tập tin PDF đầu ra.

Tính năng:

 • Thêm chú thích văn bản hoặc hình ảnh vào tài liệu YouCam Snap nhanh chóng với ngón tay hoặc bút cảm ứng.
 • Quét và số hóa hình ảnh, ghi chú, bài thuyết trình,…
 • Tự động làm giảm độ lệch, làm phẳng và nâng cao hình ảnh.
 • Xuất ra PDF miễn phí.
 • Chụp bài thuyết trình, ghi chú cuộc họp trên bảng trắng.
 • Chụp ghi chú, bảng trắng trong lớp học.
 • Số hóa album và hình ảnh cũ.
 • Chụp bản đồ xe điện ngầm, lịch trình tàu chạy,… trên chuyến đi.
 • Chụp poster và biển hiệu hài hước bất kỳ.
 • Xem và sắp xếp các hình ảnh trong album YouCam Snap.
 • Xuất nhiều hình ảnh thành một tập tin PDF và chia sẻ với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,1 MB
 • Lượt xem: 69
 • Lượt tải: 60
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.x/7.x/8.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm