Schoolmanager.pl Phần mềm quản lý nhà trường

Truy cập

4 (39) IT Crowd Miễn phí 42.467 Ngày:

Logo Schoolmanager.pl logo

Giao diện Schoolmanager.pl

Schoolmanager.pl là công cụ hỗ trợ tổ chức hoạt động học đường thân thiện, an toàn và tiết kiệm. Nhờ SchoolManager, bạn sẽ đạt được sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Lợi ích cho bạn và doanh nghiệp

SchoolManager có nhiều tính năng khiến nó trở thành giải pháp tổ chức lý tưởng trong các trường ngoại ngữ, khiêu vũ và tất cả viện giáo dục khác.

Schoolmanager.pl dễ sử dụng

Dễ sử dụng

Thiết kế giao diện trực quan khiến việc sử dụng SchoolManager dễ như lướt web. Người dùng không cần kiến thức chuyên môn để sử dụng nó.

Schoolmanager.pl hỗ trợ miễn phí

Hỗ trợ miễn phí

Schoolmanager.pl luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, thậm chí cả với vấn đề nhỏ nhất. Chỉ cần gửi email cho họ. Hỗ trợ kỹ thuật bao gồm trong gói Subscription.

Schoolmanager.pl có độ bảo mật cao

Bảo mật

Dữ liệu được lưu trong database an toàn và thường xuyên được sao lưu. Toàn bộ giao tiếp giữa máy tính và ứng dụng diễn ra qua kết nối SSL mã hóa - tiêu chuẩn bảo mật được sử dụng trong hệ thống ngân hàng online.

Học viên và giáo viên dễ truy cập Schoolmanager.pl

Khả năng truy cập

Người dùng có thể truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi và chỉ cần mở trình duyệt web. Schoolmanager không giới hạn địa điểm truy cập. Ở nơi làm việc, tại gia hay trên đường đi, người dùng thoải mái kết nối Schoolmanager.pl mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Schoolmanager.pl hỗ trợ cập nhật miễn phí

Cập nhật miễn phí

Hãng liên tục phát triển và cải tiến ứng dụng, cũng như làm “giàu” nó bằng các mô đun mới. Tất cả các bản cập nhật đều miễn phí và có sẵn ngay khi phát hành. Người dùng không cần cài đặt bất cứ chương trình gì. Mỗi lần sử dụng Schoolmanager.pl, bạn sẽ luôn nhận được phiên bản mới nhất.

Schoolmanager.pl tiết kiệm thời gian cho người dùng

Tiết kiệm thời gian

Không giống như các chương trình truyền thống, Schoolmanager.pl không yêu cầu cài đặt trên máy tính. Nó tương thích mọi hệ điều hành (Mac, Windows, Linux và thiết bị di động). Tất cả việc bạn cần làm là trình duyệt web và kết nối Internet ổn định.

Schoolmanager.pl hỗ trợ điều khiển đầy đủ

Điều khiển đầy đủ

Tất cả dữ liệu trường học được sắp xếp khoa học và dễ dàng truy cập. Xuất và nhập dữ liệu từ Excel, giao tiếp an toàn giữa sinh viên, giáo viên, quản trị viên, đồng thời, đảm bảo các bản ghi nhật ký an toàn để có sự cân bằng tối ưu về tính minh bạch và riêng tư.

Schoolmanager.pl hỗ trợ đăng ký linh hoạt

Đăng ký linh hoạt

Hầu hết các chương trình quản lý đều yêu cầu người dùng trả tiền trước nhưng không đảm bảo mang tới sự hài lòng. Schoolmanager.pl thì khác. Người dùng bắt đầu gói Subscription hàng tháng không có bất kỳ ràng buộc nào và có thể dừng đăng ký mọi lúc.

Tính năng chính của Schoolmanager.pl

Web hỗ trợ học tập Schoolmanager.pl giúp người dùng sắp xếp hoạt động trong trường học. Nó lưu thông tin về các khóa học, sinh viên, giáo viên và hỗ trợ quản lý chi phí cho các lớp học. Nó cho phép sinh viên đăng ký khóa học qua Internet và tạo điều kiện giao tiếp với giáo viên.

 • Lập thời khóa biểu: Lên kế hoạch các tiết dạy bằng công cụ đồ họa giúp phân phòng và giáo viên theo buổi học cụ thể.
 • Quản lý khóa học: Sắp xếp khóa học, quản lý lớp theo từng khóa học, sinh viên đăng ký và thêm giáo viên.
 • Quản lý sinh viên: Ngay lập tức có thể tìm kiếm thông tin về sinh viên. Theo dõi sự tiến bộ và quá trình tham gia lớp học của họ.
 • Quản lý giáo viên: Phân công giáo viên vào lớp, sắp xếp thời khóa biểu của họ và giám sát số giờ làm việc.
 • Kiểm tra chuyên cần: Kiểm tra sự có mặt của sinh viên trong tiết học bằng sổ quản lý lớp học có sẵn. Thưởng điểm, xếp hạng và phân công nhiệm vụ cho họ. Chương trình sẽ tự động đề xuất cấp bậc cuối cùng.
 • Theo dõi thanh toán: Xác định các loại phí khác nhau. Theo dõi dễ dàng trạng thái thanh toán của từng sinh viên và công ty hợp tác với trường học.
 • Báo cáo và thống kê: Sử dụng báo cáo minh bạch để giám sát các xu hướng thay đổi và tình hình trường học. Đánh giá mức độ yêu thích lớp học và công tác của giáo viên.
 • Thông báo: Gửi email thông báo tới sinh viên và giáo viên. Thông báo cho khách hàng về dịch vụ trường cung cấp.
 • Xuất biên lai và hóa đơn: Xuất hóa đơn và biên lai cho các công ty, khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của trường. Quản lý thời hạn thanh toán.
 • Cả học sinh và giáo viên đều có thể truy cập: Tạo các tài khoản đặc biệt cho học sinh và giáo viên. Tính năng này giúp họ dễ dàng kiểm tra thời gian biểu hiện tại, cho phép họ giao tiếp và chia sẻ tư liệu học tập.
 • Đăng ký online: Mang tới học viên cơ hội đăng ký khóa học qua Internet. Họ sẽ cảm thấy thuận tiện hơn trong học tập và công việc của bạn cũng được giảm thiểu đáng kể.
 • Quản lý vay mượn: Sử dụng Schoolmanager.pl để điều hành thư viện trường học. Mượn sách và các vật dụng khác như đĩa CD, phim… của học viên và giáo viên, cho phép họ đặt sách online, quản lý thời gian hoàn trả.

Schoolmanager.pl giúp bạn quản lý hoạt động trường học hiệu quả

Nhìn chung, sử dụng Schoolmanager.pl thật sự đơn giản bởi luôn có hướng dẫn kèm theo từng bước. Schoolmanager.pl cho phép dùng thử miễn phí trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đăng ký phù hợp nhất. Hãy thử và tự mình cảm nhận nhé.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 43.003
 • Lượt tải: 42.467
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Schoolmanager.pl

Có thể bạn quan tâm