Scout GPS Navigation for Android Điều hướng & chỉ đường trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 233
 • Lượt tải: 219
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 1.5 and up
Giới thiệu

Lái xe với Scout hàng ngày để tránh tắc đường trong việc giao thông hàng ngày hay đi bất kỳ nơi nào. Sở hữu hơn 100 triệu cung đường giao thông, Scout cung cấp thêm các công cụ tránh tắc đường, giảm stress và thiết kế được làm dành riêng cho người lái xe hàng ngày.

Tham gia vào cộng đồng gồm hàng triệu lái xe đang sử dụng Scout, ứng dụng bản đồ và định vị GPS cá nhân hóa dành cho nền tảng Android. Cho dù là giao thông hàng ngày, khám phá các địa điểm hoặc chỉ là chỉ hướng hay xem bản đồ các cửa hàng lân cận, bạn vẫn có thể sử dụng Scout như một chuyên gia về giao thông. Tính năng bản đồ và giao thông hiện tại sẽ giúp người dùng có được những gì mình cần với tốc độ hiện tại, từ chỉ đường và giao thông bằng giọng nói cho tới các nhà hàng lân cận,...

Scout GPS Navigation for AndroidScout GPS Navigation for AndroidScout GPS Navigation for Android

My Dashboard - coi màn hình chủ này như một thanh công cụ hàng ngày để xem bản đồ về vị trí hiện tại, thời gian tham gia giao thông dựa vào lưu lượng giao thông tới văn phòng hoặc địa chỉ nhà và thời tiết hiện tại. Thêm vào đó, tìm kiếm các điểm lân cận như nhà hàng, cây xăng, quán coffee và cây rút tiền ATM hoặc bất kỳ địa điểm nào chỉ với một lần chạm hay sử dụng lệnh bằng giọng nói.

My Traffic - giao thông cấp độ đường phố sẽ hiển thị luồng giao thông trên những con đường chính và phố chính. Nó cũng được sử dụng để tính toán cung đường tốt nhất vào thời điểm hiện tại, cung cấp ETA chính xác, giúp chuyến đi của người dùng nhanh và hiệu quả hơn.

Gặp gỡ bạn bè trong thời gian thực bằng chia sẻ ETA: Lên kế hoạch gặp bạn bè ở nhà hàng, sắp xếp du lịch nhóm vào cuối tuần hoặc lên lịch ngày uống cafe với tính năng chia sẻ ETA theo nhóm trên bản đồ, điều hướng chi tiết bằng giọng nói cho tất cả những người được mời, ngay cả khi họ không sở hữu ứng dụng này.

Mới!OnMyWay: Chia sẻ ETA từ bất kỳ nơi nào cùng với cung đường để cho phép mọi người biết được khi nào bạn sẽ xuất phát và để họ theo dõi tiến trình trong thời gian thực.

Việc cần làm và sự kiện cuối tuần: Không còn nhàm chán và stress khi lên lịch nữa. Khám phá nhạc sống, những hoạt động ngoài trời và các sự kiện thú vị ở khu vực của mình trong cộng đồng này. Người dùng cũng có thể lên lịch trực tuyến. Đăng nhập để đồng bộ những gì mình thích giữa trang web và ứng dụng Scout.

Nearby Places: Sử dụng tìm kiếm và khám phá một chạm để nhanh chóng xem các trạm đổ xăng tin cậy, nhà hàng, quán cafe ở gần, với các review từ cộng đồng của YelpTripAdvisor. Dù là một điểm quen thuộc ở khu vực đang sống hoặc du lịch tới địa điểm mới, nhận thông tin chi tiết về những điểm tốt nhất có thể ghé qua hoặc ghé qua cửa hàng nào đó khi đang quá cảnh.

Voice Commands: Nói, không cần phải gõ phím, để xem bản đồ hoặc điều hướng tới các địa điểm trên phố hoặc nơi đã lưu, điều hướng tới đó mà không cần phải dùng tay trong khi vẫn xem được các cung đường, tránh các vụ tai nạn, nguy hiểm và bị chặn bởi cảnh sát.

Fresh Mapping: Bản đồ của Scout sẽ luôn được cập nhật và cung cấp cho người dùng lựa chọn hiển thị 2D và 3D trong quá trình điều hướng.

Voice Turn-by-Turn Directions: Chọn cung đường và nhận chỉ đường chi tiết với công nghệ điều hướng Telenav® GPS có hướng dẫn bằng giọng nối. Điều khiển cài đặt cung đường chỉ với một lần chạm và tránh các đường cao tốc hoặc các điểm thu phí.

Scout GPS Navigation for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Cải thiện công nghệ lõi.
 • Kích thước của ứng dụng giảm xuống 20%.
 • Khởi động ứng dụng nhanh hơn 2 lần.
 • Tìm kiếm tốt hơn.
 • Vá lỗi và cải thiện về độ ổn định.

Lam Le

Liên kết tải về