PhotoMania for Android 1.0.0 Hiệu ứng chỉnh sửa ảnh trên Android

Tải về

PhotoMania for Android là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, thú vị nhưng cũng rất đơn giản có thể hỗ trợ người dùng trong mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh bạn nghĩ được.

Ứng dụng hiệu ứng ảnh phổ biến nhất trên Facebook với hơn 40,000,000 người dùng cuối cùng đã có trên Android. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng biến bức ảnh của mình trở thành bản vẽ nghệ thuật hoặc bức vẽ tuyệt vời, cho người khác thấy khả năng sáng tạo của bạn bằng cách áp dụng những gam màu hoặc bộ lọc ảnh cổ điển.

Chia sẻ tác phẩm của mình với bạn bè trên Instagram, Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác. PhotoMania for Android là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và không có yêu cầu phải đăng ký khi sử dụng.

PhotoMania for AndroidPhotoMania for AndroidPhotoMania for Android

Ứng dụng này bao gồm:

Hiệu ứng vẽ: Hiệu ứng vẽ của PhotoMania bao gồm khả năng cải thiện chỉ với một lần chạm, cải thiện ngay lập tức, một vài phong cách nghệ thuật hoạt hình hóa, hiệu ứng bút vẽ đơn giản với các lựa chọn độ đậm của bút như màu nước, vẽ màu nhạt nhẹ và những hiệu ứng vẽ nổi tiếng.

Hiệu ứng phác thảo: Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nghệ thuật hơn? Bạn có thể tùy biến bức ảnh của mình bằng cách phác thảo cho chính mình bằng những công cụ như Sketcher, Pencil sketch, Colored pencils, Notebook doodle, Ink pen writing và các loại phác thảo khác.

Hiệu ứng camera: Cảm giác như một nhiếp ảnh gia sáng tạo nhưng thiếu một chút sắc nét đặc biệt nào đó cho bức ảnh? Người dùng có thể thử mục camera, nơi có rất nhiều phong cách chụp ảnh khác nhau như B&W , Sepia, Lomo, Orton, Vignetting, Daylight, HDR colors,...

Hiệu ứng cổ điển: Tất cả các hiệu ứng camera vẫn mang lại cảm giác thông thường? Hãy thử mang lại cho bức ảnh giao diện cổ điển với các hiệu ứng như Sunrise filter, Paper effect, Old photography, Polaroid, Gritty effect cùng những hiệu ứng khác để có được cảm giác mạnh mẽ hơn.

Hiệu ứng bố cục: Với các tính năng bố cục phong phú, bao gồm bố cục màu sắc để tạo những bức ảnh di động có thể giúp chiếc camera thông thường của bạn trở thành tác phẩm nghệ thuật thực sự, PhotoMania sẽ giúp giải phóng chất nghệ sĩ ẩn chứa bên trong mỗi người. Tại đây, người dùng sẽ thấy những hiệu ứng như Colorful textures, Shine strips, Sparkling colors, Sunburst effects cùng những hiệu ứng khác.

Mặc dù bạn có thể tìm thấy một vài công cụ thay thế khác, nhưng những công cụ sáng tạo của PhotoMania sẽ mangl ại những hiệu ứng nghệ thuật đích thực cùng kết quả chất lượng, ảnh hưởng nghệ thuật cho bức ảnh, mang lại cảm nhận chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Chắc chắn rằng, khả năng sáng tạo sẽ không là giới hạn khi sử dụng PhotoMania.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,7 MB
  • Lượt xem: 84
  • Lượt tải: 75
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm