Defenders cho Android Game thủ thành 3D trên Android

Tải về
4 (1) Nival Miễn phí 353

Nhà phát triển trò chơi chiến lược Nival mới đây đã công bố Prime World: Defenders cho thiết bị chạy hệ điều hành Android. Trò chơi được phát triển dựa trên phiên bản gốc trên PC vào năm ngoái.

Mang lối chơi phòng thủ kết hợp các yếu tố từ trò chơi thẻ bài, người chơi tham gia vào một nhóm thợ săn kho báu trong chiến dịch được định hướng trước, chiến đấu với một đám người đột biến đồng thời thu thập các nguồn tài nguyên.

Defenders

Gia nhập thế giới của các vị thần và tiêu diệt vô số kẻ thù bằng tháp và phép thuật. Sở hữu bộ sưu tập các loại thẻ độc đáo của riêng bạn và kết hợp với xây tháp để tạo nên sức mạnh vô địch. Tăng cường kỹ năng, phép thuật và sức mạnh là chìa khóa thành công của trò chơi mang tính chiến lược này. Đừng quên thử chế độ anh hùng “Heroic Mode” để trở thành “Defender” vĩ đại nhất. Tham gia với những người chơi khác và chia sẻ điểm số, kinh nghiệm trên Fanpage tại địa chỉ https://www.facebook.com/PrimeWorldDefenders.

Defenders

Đặc điểm chính của trò chơi:

 • Đồ họa 3D ấn tượng với hiệu ứng chân thực được trau chuốt từng chi tiết
 • Lối chơi thủ tháp kết hợp với thu thập thẻ bài
 • Hơn 26 tháp, 25 cấp độ nâng cấp và 13 loại phép thuật
 • Chia sẻ sự tiến bộ của bạn thông qua Facebook
 • 36 loại quái vật
 • Con Boss có khả năng độc đáo
 • Cốt truyện lôi cuốn với 23 nhiệm vụ, thêm các mức độ bao gồm đấu boss các nhiệm vụ ngẫu nhiên
 • Vị trí đặc biệt trên bản đồ giúp tăng cường các cuộc tấn công mạnh mẽ
 • Chiến lược khác nhau với mỗi bản đồ khác nhau
 • Trò chơi quốc phòng hấp dẫn bởi tính không dự đoán trước được

4 tính năng đặc biệt:

 • Cải thiện hiệu ứng phép thuật
 • Hiệu ứng ánh sáng/ hoa nở
 • Bóng nhân vật
 • Hỗ trợ chế độ video 1080p

Mỗi cấp trong Prime World: Defender, người chơi bảo vệ kho báu cuối con đường bằng cách xây dựng tòa tháp hoặc sử ma thuật để đánh bại những kẻ muốn xâm chiếm. Có rất nhiều loại kẻ thù, mỗi loại có điểm mạnh, điểm yếu và tốc độ di chuyển riêng. Người chơi giành tiền thưởng từ việc tiêu diệt kẻ thù và dùng chúng để chi xây dựng tháp mới.

Defenders

Các tháp cùng rất đa dạng, chúng có thể làm chậm tốc độ di chuyển, đầu độc bằng cách bắn phi tiêu vào kẻ thù từ khoảng cách xa. Một khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ thu thập thẻ mới và tùy chỉnh boong của tháp cũng như phép thuật trước mỗi nhiệm vụ mới. Thẻ cũng có thể được hợp nhất và nâng cấp.

3 ngôi sao được cung cấp sẵn cho mỗi cấp độ, phụ thuộc vào “thể trạng” của kho báu sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được số ngôi sao tương ứng. Người chơi cũng có thể trở lại cấp độ hoàn thành trước để tăng điểm số hoặc kiểm tra thẻ mới. Thêm vào đó, tiền kiếm được sẽ dùng để nâng cấp thành, kỹ năng, phép thuật và mở khóa các Power-ups cho người chơi.

Defenders

Xin lưu ý, Defenders hỗ trợ tải về và chơi miễn phí. Tuy nhiên tronng game có chứa một số mặt hàng yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị.

Một số thủ thuật chơi game cho người mới bắt đầu:

Tạo tháp mạnh mẽ thông qua Forge

Trước tiên bạn cần mở khóa các tính năng Forge của trò chơi để đánh bại cấp độ 4. Điều này cho phép bạn kết hợp thẻ đơn thành thẻ mạnh hơn. Chỉ cần đảm bảo rằng hai thẻ bạn chuẩn bị hợp thành không phải là thẻ chính vì bạn không thể lấy lại nó nữa.

Tạo tháp qua thông qua “Evolution”

Ngoài rèn, bạn có thể phát triển thẻ một khi đạt được yêu cầu nhất định để “tiến hóa” thẻ. Việc nâng cấp thể mở khóa sức mạnh mới cho thẻ.

Thu thập tiền xu

Tiền rất cần thiết cho việc phát triển, cần có kỹ thuật “kiếm tiền”. Một trong những cách hiệu quả nhất là nhận tiền xu bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và các thành tích. Đối với mỗi cấp độ, bạn sẽ thấy có hai thành tích tùy chọn.

Kiểm tra đối phương trước khi lựa chọn cấp độ

Khi bạn lựa chọn một cấp độ, bạn có cơ hội xem trước các thông tin về nó bao gồm: phần thưởng, thành tích và thông tin kẻ thù bạn gặp phải trong cấp độ đó. Làm quen một chút với nút điều khiển hiển thị trên cùng màn hình. Biểu tượng tam giác nhỏ đại diện cho kẻ thù yếu. Biểu tượng lớn hơn đồng nghĩa với việc bạn phải đối phó với đám kẻ mạnh hơn. Ví dụ đối với kẻ thù như Kobolds đại diện là tam giác nhỏ, nhưng với Satyrs lại là các hình tam giác lớn. Bạn cũng được trải nghiệm các tam giác được thiết kế đặc biệt như tam giác có cánh đại diện cho bọn Harpies. Việc nghiên cứu trước kẻ thù của mình sắp đối đầu là ai, đặc biệt với những đối tượng biết bay là cần thiết để xây dựng một tháp cụ thể nhằm đối phó một cách hiệu quả.

Bonus cho tháp

Có một số cấp độ, bạn có thể thấy biểu tượng nổi nên trên vị trí đặt tháp. Chúng được coi là dị thường nhưng mang lại hiệu ứng khi bạn đặt tháp lên. Ví dụ, nếu xuất hiện màu xanh lam, nó sẽ tăng sức mạnh cho tháp, hiệu ứng từ tháp lây nhiễm sang kẻ thù khiên chúng di chuyển chậm. Màu vàng đẩy nhanh tốc độ bắn, màu đỏ có thể gây thiệt hại tối đa.

Sử dụng phép thuật ở mức Full

Cách tốt nhất để sử dụng hết tiềm năng của ma thuật, bạn cần sử dụng nó thường xuyên. Ma thuật có thời gian hồi nên lúc nào cũng sẵn sàng để sử dụng.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game bên dưới:

Tổng hợp

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 268 MB
 • Lượt xem: 470
 • Lượt tải: 353
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm