Cashback cho iOS 1.16.23 Ứng dụng mua sắm hoàn tiền không giới hạn

Tải về

Nhận lại tiền với mỗi lần mua sắm trong Cashback World. Cashback for iOS là ứng dụng mua sắm hoàn tiền, cho phép bạn thỏa sức shopping mà không lo về giá tại hàng nghìn cửa hàng trên toàn thế giới.

Ứng dụng mua sắm hoàn tiền - Cashback App
Ứng dụng mua sắm hoàn tiền - Cashback App

Cashback (Hoàn tiền) có lẽ không còn là khái niệm xa lạ đối với các tín đồ mua sắm vì nó trở nên phổ biến hiện nay. Đây là dịch vụ hoàn tiền khi mua sắm online. Người tiêu dùng sẽ nhận được các ưu đãi giảm giá đồng thời nhận thêm một khoản hoàn tiền tùy theo giá trị đơn hàng của mình.

Hoạt động tương tự như VinID iOS, Cashback cho iOS là cách đơn giản để nhận Cashback và tích điểm mua sắm. Ứng dụng Cashback iOS mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích hơn chỉ là nhận hoàn tiền mỗi lần mua sắm. Cashback World iOS cũng mang đến cho bạn cơ hội để tiết kiệm tiền khi mua đồ trên Lazada, Tiki hay Shopee mà vẫn nhận được nhiều ưu đãi cũng như khuyến mãi hot.

Cashback App for iOS cho phép bạn thử dụng smartphone để tận hưởng nhiều lợi ích mua sằm tại hàng nghìn cửa hàng áp dụng chương trình hoàn tiền trên toàn thế giới.

Mua và nhập mã ưu đãi nhanh chóng
Cashback App đóng vai trò như thẻ Cashback Card kỹ thuật số của bạn
Ứng dụng mua sắm hoàn tiền - Cashback App - Cashback World
Download Cashback App for iOS miễn phí từ App Store

Nhận hoàn tiền và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm

Tính năng chính của Cashback cho iOS

 • Sử dụng Cashback Card mọi lúc mọi nơi.
 • Nhận tất cả các ưu đãi mới nhất.
 • Xem các ưu đãi tích điểm mua sắm của bạn.
 • Đăng ký và đổi ưu đãi tích điểm một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Truy cập trực tiếp vào profile của bạn với trang hiển thị tất cả những lợi ích bạn nhận được.
 • Tìm kiếm cửa hàng áp dụng dịch vụ cashback và lập kế hoạch mua sắm.

Tìm kiếm cửa hàng Cashback tại địa phương

Vào một ngày đi mua sắm, bạn cần tìm một cửa hàng áp dụng chương trình Cashback cho một số đồ thời trang, quà lưu niệm hoặc thưởng thức một bữa ăn ngon với những người bạn thân? Với Cashback App iOS, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những shop này trong khu vực lân cận để nhận các lợi ích mua sắm.

Khám phá hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trong ứng dụng Cashback
Mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng áp dụng dịch vụ cashback
Tích điểm mua sắm nhanh chóng và dễ dàng
Tìm kiếm các cửa hàng áp dụng chương trình cashback trong khu vực

Khám phá và mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng áp dụng dịch vụ cashback qua Cashback App

Có được những ưu đãi tuyệt vời

Bạn đã tìm thấy một cửa hàng ở gần cung cấp ưu đãi tích điểm mua sắm hoàn hảo? Hãy mở Cashback App, chọn một ưu đãi và đổi điểm một cách dễ dàng.

Sử dụng thẻ Cashback Card trên Cashback App

Bạn đang mải mê mua sắm và nhận ra mình không mang theo thẻ Cashback Card? Đừng lo lắng. Với Cashback App, bạn luôn luôn có phiên bản kỹ thuật số của Cashback Card trong tay. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích mua sắm mà không gặp phải vấn đề gì.

Nhận lợi ích ở bất cứ đâu

Với Cashback App cho iPhone, bạn có thể khám phá toàn bộ thế giới cửa hàng Cashback tại khu vực lân cận, tại quê hương của mình hay bất kỳ nơi nào. Bạn cũng có thể mua sắm tại hàng loạt cửa hàng online để nhận lợi ích mọi lúc mọi nơi.

Lập kế hoạch mua sắm không gặp rắc rối

Bỗng dưng muốn thưởng thức một bữa ăn tại nhà hàng tuyệt vời? Hoặc muốn dạo quanh các cửa hàng? Chỉ cần có Cashback App, bạn có thể lập kế hoạch mua sắm ngay cả khi đang đi trên đường. Điều này cho phép người dùng tận dụng tất cả ưu đãi độc quyền và chương trình giảm giá hấp dẫn. Không bao giờ bỏ lỡ Cashback và điểm tích lũy.

Mua sắm trên toàn cầu

Với gần 90.000 cửa hàng áp dụng dịch vụ Cashback trên toàn thế giới, người dùng sẽ luôn luôn có thể tìm thấy chính xác những gì mình đang cần. Tìm kiếm tất cả các cửa hàng trong khu vực của bạn và nhận mọi chương trình giảm giá mới nhất, cũng như những ưu đãi độc quyền với Cashback App.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.16.23
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 79,9 MB
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Cashback

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm